Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên xác nhận tham gia FWD Music Fest sau khi rút tên khỏi giải AAA 2019

Ngày 09/09/2019 18:00 PM (GMT+7)

Sau Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên là cái tên thứ 2 xác nhận rút tên khỏi giải thưởng AAA 2019. Nhưng không để fan phải lo lắng, hai nghệ sĩ này đồng loạt xác nhận trở lại sân khấu FWD Music Fest vào tháng 10 tại Hà Nội.

Giải thưởng Asia Artist Awards là một trong những giải thưởng lớn của Châu Á, dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 26/11/2019 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội với dàn line-up khủng đến từ K-pop. Tuy nhiên, sau lùm xùm hoàng loạt nghệ sĩ Việt rút tên khỏi giải thưởng AAA năm nay, trong đó có những cái tên lớn như Sơn Tùng M-TP và Tóc Tiên đã làm không chỉ cộng đồng Sky và Fairies lo lắng mà người yêu nhạc trên khắp cả nước cũng rất hoang mang.

Tuy nhiên, không làm fan thất vọng khi cả Sơn Tùng M-TP và Tóc Tiên đều xác nhận sẽ trở lại sân khấu 30.000 khán giả của FWD Music Fest. Đây là một trong những sự kiện âm nhạc hoành tráng, được tổ chức hàng năm, quy tụ dàn sao khủng của Việt Nam. FWD Music Fest năm nay sẽ diễn ra vào 26/10/2019 tại SVĐ Mỹ Đình, đúng 1 tháng trước sự kiện AAA.

son tung m-tp, toc tien xac nhan tham gia fwd music fest sau khi rut ten khoi giai aaa 2019 - 1

son tung m-tp, toc tien xac nhan tham gia fwd music fest sau khi rut ten khoi giai aaa 2019 - 2

Theo thông tin từ BTC FWD Music Fest, ngoài Sơn Tùng M-TP và Tóc Tiên, chương trình sẽ còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi của làng nhạc Việt như Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc, Issac, Đen Vâu....

son tung m-tp, toc tien xac nhan tham gia fwd music fest sau khi rut ten khoi giai aaa 2019 - 3

Chương trình có quy mô hơn 30.000 khán giả và được đầu tư khủng về mặt âm thanh, ánh sáng. Theo tiết lộ từ Ban tổ chức, có khả năng chương trình sẽ được dàn dựng để khai thác tối đa sức mạnh của ánh sáng laser cùng những màn pháo hoa rực rỡ để tạo nên một bữa tiệc âm nhạc kết hợp ánh sáng độc đáo và ấn tượng nhất từ trước đến nay.

Với “rừng sao” sẽ xuất hiện tại FWD Music Fest, rất nhiều fan âm nhạc đang khá nóng lòng để sở hữu tấm vé tham gia chương trình. Thế nhưng, 30.000 vé này sẽ không được bán. Chương trình được tổ chức để cổ vũ tinh thần #Sốngđầy thông qua việc #Sớmbảovệ. Chính vì lý do này, fan hâm mộ cả nước cũng khá hoang mang và đang ráo riết lùng sục tấm vé mời này.

Có thể nói Việt Nam đang là điểm đến lý tưởng của những show ca nhạc hoành tráng, mang tầm quốc tế. Và sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu vào những sự kiện này là minh chứng cho chất lượng, quy tín và quy mô của sự kiện. Chỉ còn cách những sự kiện này không lâu, điều mong mỏi nhất của người yêu nhạc hiện nay chính là làm sao để sở hữu tấm vé mời trên tay.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ