“Tám” chuyện cùng Khánh Vân trên Shopee Live, Misthy nằng nặc khui chuyện khi nào nàng hậu “chống lầy”

Ngày 15/09/2023 14:00 PM (GMT+7)

Chuẩn “hội bà tám” 100%, host Misthy và khách mời Khánh Vân sẽ có một màn tán gẫu “từ nhà ra ngõ” siêu đặc sắc, tiết lộ cả những thông tin trước giờ chưa ai khui tại chương trình “Lớp học chụy em” lúc 20H tối nay trên sóng Shopee Live.

Lần đầu tiên xuất hiện trên sóng Shopee Live, host Misthy và khách mời Khánh Vân đã trở thành những nhân vật “mở bát” siêu xịn cho chương trình mới toanh mang tên “Lớp học chụy em”, phát sóng vào khung giờ vàng 20H - 21H30 ngày 15.9 trên Shopee Live.

“Tám” chuyện cùng Khánh Vân trên Shopee Live, Misthy nằng nặc khui chuyện khi nào nàng hậu “chống lầy” - 1

Mang concept “chị em bạn dì tâm tình thâu đêm suốt sáng”, chương trình là cơ hội để bộ đôi bật mí cho người hâm mộ những thông tin “động trời” mà trước giờ chưa ai biết tới.

Đặc biệt, “Lớp học chụy em” còn mở ra cả kho ưu đãi hấp dẫn với vô số sản phẩm chính hãng giảm giá kịch sàn, mang đến 4 cơ hội săn voucher giảm 50% tối đa 199.999 đồng cho đơn từ 199.000 đồng giá trị cùng nhiều quà tặng độc quyền đến từ Shopee và thương hiệu đồng hành cho toàn bộ người dùng theo dõi livestream.

“Tám” chuyện cùng Khánh Vân trên Shopee Live, Misthy nằng nặc khui chuyện khi nào nàng hậu “chống lầy” - 2

Màn “hoán đổi thân phận” giữa bộ đôi cùng tuổi Misthy và Khánh Vân được xem là điểm nhấn không thể bỏ qua tại “Lớp học chụy em” phát sóng vào lúc 20H tối nay trên Shopee Live.

“Tám” chuyện cùng Khánh Vân trên Shopee Live, Misthy nằng nặc khui chuyện khi nào nàng hậu “chống lầy” - 3

Trước đó, Misthy từng “học lỏm” kỹ năng catwalk rất gì và này nọ. Với sự giúp sức của Khánh Vân tối nay, giấc mơ trở thành “hoa hậu làng streamer” của nàng host liệu có thành hiện thực? Hãy cùng đón đợi!

Bên cạnh những màn tâm sự “chị chị em em” giữa host và khách mời vào phiên livestream tối nay, Misthy và Khánh Vân cũng sẽ tiết lộ mẹo săn sale nửa giá trên Shopee Live.

“Tám” chuyện cùng Khánh Vân trên Shopee Live, Misthy nằng nặc khui chuyện khi nào nàng hậu “chống lầy” - 5

Đâu chỉ xoay quanh chuyện tình cảm hay sự nghiệp, hot streamer và nàng hậu đa-zi-năng còn giới thiệu đến người xem hàng loạt sản phẩm chính hãng với giá giảm không tưởng, độc quyền trên Shopee Live tối nay.

“Thánh mua sắm” Khánh Vân từng nhiều lần khoe tủ đồ hoành tráng của mình trước khán giả sẽ mang đến bí kíp săn sale thực chiến nào cho người xem live? Và Misthy với bộ sưu tập kinh nghiệm mua sắm đồ sộ trên Shopee chắc chắn cũng sẽ “góp gió thành bão” cho phiên livestream mua sắm kết hợp giải trí siêu thú vị của “Lớp học chụy em” tối nay.

Khởi động trước thềm livestream, bạn cũng đừng quên tham gia minigame đặt hẹn “Nhắc tôi” để rinh về voucher 200.000 đồng. Song song với đó, nhớ thêm vào “to-do-list” việc điểm danh tại sự kiện sale giữa tháng trên Shopee để rinh về loạt ưu đãi deal độc quyền từ 150.000 đồng & Giảm thêm 15%, ưu đãi miễn hết phí ship cùng cơ hội trúng 15 điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5 thời thượng nhé!

Còn bây giờ, ghim ngay khung 20H đến 21H30 tối nay ngày 15.9 và đặt lịch xem “Lớp học chụy em” để trải nghiệm 1 tiếng 30 phút săn sale Shopee Live và tâm sự “tất tần tật” với Misthy cùng hoa hậu Khánh Vân tại đây

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/tam-chuyen-cung-khanh-van-tr...

Nguồn: [Tên nguồn].