Thanh Hằng, Đen Vâu, Tóc Tiên đồng loạt chọn "sớm bảo vệ", còn bạn?

Ngày 02/08/2019 14:00 PM (GMT+7)

Đứng trước những rủi ro không ai có thể đoán định, giới trẻ Việt lựa chọn #Sớmbảovệ để yên tâm sống hết mình mỗi ngày.

Muốn sống đầy, trước hết phải #Sớmbảovệ

Hội ngộ tại một sự kiện dành cho giới trẻ, siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Tóc Tiên, rapper Đen Vâu, ca sĩ Jun Phạm, MC Quang Bảo đã chia sẻ về cách sống đầy với những trải nghiệm thông qua việc sớm bảo vệ bản thân trước những rủi ro trong cuộc sống.

Đối với MC Quang Bảo, bản thân đã từng trải qua những ngày nhập viện vì một căn bệnh lạ trong sự bối rối về cả tinh thần lẫn tài chính thì sớm bảo vệ là hành động “hoàn toàn cần thiết”. Anh chia sẻ: “Người trẻ chúng ta luôn luôn nghĩ rằng mình khỏe, mình không bị bất cứ vấn đề gì về sức khỏe hết, nên mình lơ là về chuyện đó. Nhưng thật sự chúng ta có khả năng gặp vấn đề về sức khỏe vào bất kỳ lúc nào. Cho nên, việc chúng ta bảo vệ sớm chừng nào là tốt chừng đó.”

thanh hang, den vau, toc tien dong loat chon "som bao ve", con ban? - 1

#Sớmbảovệ trở thành chủ đề hot nhất cuộc nói chuyện

Đồng quan điểm với MC Quang Bảo, rapper của giới trẻ Đen Vâu cho rằng: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh, khi mọi thứ xảy đến, nếu mình không sớm bảo vệ thì lúc đó sẽ rất khó để có nhiều thời gian và tiền bạc để xoay sở”. Hay như siêu mẫu Thanh Hằng: “Sớm bảo vệ chính là điểm tựa giúp mình an tâm để sống đầy với những trải nghiệm, nhiệt huyết và đam mê”.

thanh hang, den vau, toc tien dong loat chon "som bao ve", con ban? - 2

Rapper Đen Vâu ủng hộ thông điệp #Sớmbảovệ của bảo hiểm FWD

Mang ý nghĩa thực tế và tích cực, thông điệp #Sớmbảovệ của Bảo hiểm FWD đã lan tỏa mạnh mẽ và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ - những người luôn khát khao sống độc lập, tự chủ và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

#Sớmbảovệ - cách bảo vệ thu nhập thông minh của sao Việt

Là một trong những gương mặt gắn liền với tinh thần #Sớmbảovệ từ những ngày đầu, nữ ca sĩ Tóc Tiên hiểu được "Sớm bảo vệ là điều cực kỳ cần thiết và tiên quyết trong cuộc sống, Tiên sẽ không ngần ngại kêu gọi bạn bè sớm bảo vệ mình thông qua việc mua bảo hiểm vì không có gì quý hơn sức khỏe và sự an toàn của bản thân mình”.

thanh hang, den vau, toc tien dong loat chon "som bao ve", con ban? - 3

Tóc Tiên ủng hộ #Sớmbảovệ bởi những ý nghĩa nhân văn mà thông điệp mang đến

Sở hữu một hay nhiều gói bảo hiểm phù hợp là phương án tối ưu mà các sao Việt lựa chọn để bảo vệ bản thân trước những rủi ro để có thể luôn tự tin sống đầy, theo đuổi những đam mê của mình. Như chia sẻ của ca sĩ Jun Phạm: “Bảo hiểm là một phương án dự phòng (back-up) giúp mình tự tin và thoải mái trải nghiệm”. Hay đơn giản như cách MC Quang Bảo hiểu về sự ưu việt của bảo hiểm “bỏ con tép bắt con tôm” – bỏ một khoản chi phí không quá lớn để bảo vệ bản thân trước những rủi ro trong cuộc sống, khi đó mình có thể an tâm sử dụng thu nhập của mình vào những trải nghiệm và kế hoạch quan trọng trong đời.

thanh hang, den vau, toc tien dong loat chon "som bao ve", con ban? - 4

Sao Việt đã chọn sớm bảo vệ cùng Bảo hiểm FWD, còn bạn?

Với công nghệ hiện đại, việc sớm bảo vệ bản thân bằng bảo hiểm đã trở nên vô cùng dễ dàng, đơn giản và thuận tiện. Có thể nhận thấy điều đó rõ nhất ở những gói bảo hiểm “làm mưa làm gió” giới trẻ gần đây như FWD Bảo hiểm bệnh ung thư hay FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí với tinh thần “4 dễ”: dễ hiểu, dễ chi, dễ tham gia, dễ nhận quyền lợi”.

Toàn bộ trải nghiệm của khách hàng với FWD đã hoàn toàn được số hóa, từ khâu phân tích nhu cầu, tư vấn, minh hoa hợp đồng bảo hiểm, nộp hồ sơ bảo hiểm, theo dõi và phát hành hợp đồng đến bồi thường bảo hiểm đều được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số. Điều đó giúp mỗi người chỉ mất khoảng 5 phút để tìm hiểu và hoàn tất việc mua những gói bảo hiểm này.

Và để khuyến khích tinh thần #Sớmbảovệ, FWD còn mang đến món quà đặc biệt là đôi giày phiên bản giới hạn Biti’s Hunter Street do nghệ sĩ Việt Max thiết kế cho 1.500 khách hàng đầu tiên mua "FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí" (áp dụng với gói có quyền lợi bảo hiểm là 50 triệu, 100 triệu và 150 triệu) tại https://tiki.vn/fwd/bao-hiem-ho-tro-vien-phi.

(Khám phá).