Thầy trò quán quân Rap Việt mùa đầu tiên đổ bộ Nha khoa Delia

Ngày 01/12/2020 16:55 PM (GMT+7)

Làn sóng thay đổi nhan sắc bằng việc tân trang nụ cười ngày càng diễn ra mạnh mẽ trong giới nghệ sĩ.

Đây thực sự không phải là hành động đánh bóng tên tuổi mà đơn giản nghệ sĩ ngày càng ý thức về việc cần phải xuất hiện 1 cách chỉnh chu nhất trước khán giả. Đó cũng là lý do mà Wowy - Dế Choắt đổ bộ nha khoa thẩm mỹ quốc tế Delia hậu đăng quang. 

Sau thành công của Rap Việt mùa đầu tiên diễn ra vào tháng 11, thầy trò Dế Choắt đã có những hành động đầu tiên như làm từ thiện, tham gia vào các chương trình truyền hình và cả làm đẹp nữa.

Thầy trò quán quân Rap Việt mùa đầu tiên đổ bộ Nha khoa Delia - 1

Nha khoa Delia đồng hành cùng thầy trò Wowy - Dế Choắt trên hành trình kiến tạo nụ cười

Không thể phủ nhận sức nóng của Rap Việt đã đưa các nghệ sĩ như Wowy - Dế Choắt đến gần hơn với khán giả. Đây cũng là bước đệm để 2 nghệ sĩ được nhiều nhãn hàng săn đón nên tên tuổi ngày càng bay cao.

Thầy trò quán quân Rap Việt mùa đầu tiên đổ bộ Nha khoa Delia - 2

Màn thay đổi rõ rệt của Wowy

Nhìn sự thay đổi ngoạn mục này nhiều khán giả mới hiểu Wowy tự ti như thế nào về hàm răng, nụ cười của mình. Wowy từng chia sẻ: “Mình không dám cười nhiều vì răng mình xỉn màu, mỗi khi cười mình cảm giác nụ cười không còn đẹp như mình mong muốn. Mình cũng muốn làm răng nhưng mình lo lắng sợ làm bị ảnh hưởng nên chần chừ chưa làm”.

Thầy trò quán quân Rap Việt mùa đầu tiên đổ bộ Nha khoa Delia - 3

Màn lột xác nụ cười của Dế Choắt

Trong một bài phỏng vấn Dế Choắt có chia sẻ: “Lựa chọn theo đuổi dòng nhạc Rap, thường xuyên phải tiếp xúc với khán giả và người hâm mộ. Chính điều đó đã truyền cảm hứng để thầy trò mình ý thức chú ý đến nụ cười và tìm hiểu nhiều hơn để lựa chọn được đơn vị làm uy tín cũng như chất lượng như nha khoa Delia”.

Thầy trò quán quân Rap Việt mùa đầu tiên đổ bộ Nha khoa Delia - 4

Thầy trò quán quân Rap Việt mùa đầu tiên đổ bộ Nha khoa Delia - 5

Hai thầy trò tự tin khoe nụ cười ngay sau khi làm răng tại Delia

Nhìn sự thay đổi về nụ cười mới thấy sự lựa chọn đơn vị làm răng của Wowy - Dế Choắt mới chính xác như thế nào. Sau nhiều lần tìm hiểu thầy trò Wowy đã tin tưởng và chọn nha khoa Delia để tân trang nụ cười của mình. Cả hai thầy trò quyết định tìm hiểu nhiều hơn về công nghệ thẩm mỹ răng sứ được nhiều sao Việt lựa chọn hiện nay để có nụ cười chuẩn sao.

Theo dõi toàn bộ hành trình tìm lại nụ cười của thầy trò Wowy - Dế Choắt tại đây

Thầy trò quán quân Rap Việt mùa đầu tiên đổ bộ Nha khoa Delia - 6

Sau khi làm răng tại Delia Wowy tự tin hơn với những kế hoạch công việc mới

Dế Choắt chia sẻ: “Tại Nha khoa Delia, khi làm răng sứ Bionz Diamond kết hợp công nghệ thiết kế nụ cười Smile Design, Dế đã được thiết kế nụ cười và xem trước kết quả để lựa chọn cho mình dáng răng thích hợp nhất trong 3 dáng răng phổ biến: răng vuông mạnh mẽ, răng nanh cá tính, và răng oval ngây thơ trước khi làm răng sứ”.

Thầy trò quán quân Rap Việt mùa đầu tiên đổ bộ Nha khoa Delia - 7

Dế Choắt tự tin tỏa sáng ở mọi khung hình sau khi tân trang hàm răng của mình

Sự đổ bộ của Wowy - Dế Choắt tại Delia càng khẳng định chất lượng và uy tín của nha khoa. Với những tiến bộ của công nghệ răng sứ thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ đã tạo cơ hội cho mọi người sở hữu một hàm răng trắng sáng tự nhiên, nụ cười rạng rỡ thật dễ dàng. Nó đã, đang và sẽ trở thành xu thế làm đẹp hot nhất trong giới trẻ cũng như các sao Việt trong một vài năm tới.

Răng sứ Bionz Diamond là công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ được nhiều sao Việt lựa chọn. Với cơ chế tự động hóa thiết kế răng sứ chính xác đến từng vi điểm, cho hình thể răng sứ chuẩn tỉ lệ vàng, tạo cung hàm đều đẹp, bọc răng sứ đã mang lại nụ cười rạng rỡ và đầy tự tin trong cuộc sống.

Đặc biệt, khi kết hợp kết hợp công nghệ thiết kế nụ cười Smile Design , khách hàng sẽ được thiết kế nụ cười và xem trước kết quả với các hình dáng răng: răng vuông mạnh mẽ, răng nanh cá tính, và răng oval ngây thơ trước khi bọc răng sứ. Chi tiết, xem TẠI ĐÂY.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thay-tro-quan-quan-rap-viet-mua-dau-tien-do-bo-nha-kh...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).