Thư Dung viết tiếp hành trình nhân ái, chia sẻ với người nghèo bệnh thận

Ngày 27/05/2019 14:00 PM (GMT+7)

Chiều 26/5, Á hậu Thư Dung đã đến thôn Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi huyện Thanh Trì Hà Nội để trao quà từ thiện cho những người mắc bệnh thận đang sinh sống tại nơi đây.

Tiếp tục chuỗi dự án thiện nguyện của mình, á hậu Thư Dung đã tìm hiểu được sự khó khăn của tập thể người bệnh thận đang sinh sống tại thôn Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi huyện Thanh Trì - Hà Nội. Người đẹp không quản trời mưa lặn lội mua quà bánh đến thăm hỏi và nói chuyện cùng mọi người.

thu dung viet tiep hanh trinh nhan ai, chia se voi nguoi ngheo benh than - 1

Vốn là 1 người đẹp chăm chỉ công tác thiện nguyện xã hội, Thư Dung càng chú trọng hơn điều này khi trở thành hoa hậu, á hậu. Mỹ nhân Hà Giang liên tục đi từ thiện từ Bắc vào Nam, thăm hỏi bất cứ nơi nào cô cảm nhận được sự khó khăn của họ.

Thư Dung cho biết cô không giàu có gì nhưng nhìn những người nghèo khổ, bệnh tật cô không cầm lòng được nên đang cố gắng để làm những việc có ích cho xã hội. Sinh ra trong 1 gia đình nghèo, Thư Dung đồng cảm sâu sắc hơn với những mảnh đời khó khăn. Ba người đẹp bị suy thận mấy năm nay nên những khó khăn của người bệnh thận Thư Dung là người hiểu rõ nhất. Người đẹp đã chọn xã Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi huyện Thanh Trì Hà - Nội để đến thăm khu dân cư nghèo điều trị bệnh thận ở đây.

Thư Dung không quản mưa gió, lặn lội mua quà đến hỏi thăm động viên từng người. Người đẹp tặng bánh quà, sữa và tiền cho những bệnh nhân nơi đây. Sự xuất hiện của Thư Dung khiến những bệnh nhân nơi đây rất vui và hạnh phúc. Người đẹp ở lại trò chuyện rất lâu với mọi người rồi mới ra về.

Thư Dung mong muốn mình có nhiều điều kiện hơn nữa để có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Người đẹp đang cố gắng xây dựng cuộc sống tốt hơn và điều hành công việc kinh doanh cùng những người bạn của mình.

Một số hình ảnh của người đẹp trong chuyến thiện nguyện:

thu dung viet tiep hanh trinh nhan ai, chia se voi nguoi ngheo benh than - 2

thu dung viet tiep hanh trinh nhan ai, chia se voi nguoi ngheo benh than - 3

thu dung viet tiep hanh trinh nhan ai, chia se voi nguoi ngheo benh than - 4

thu dung viet tiep hanh trinh nhan ai, chia se voi nguoi ngheo benh than - 5

thu dung viet tiep hanh trinh nhan ai, chia se voi nguoi ngheo benh than - 6

Theo Tuấn Anh (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ