Thu Minh và chiếc xe biểu tượng quyền lực

Ngày 24/01/2015 12:12 PM (GMT+7)

Chiếc xe S-Class vang danh thế giới của Mercedes Benz chính là quà tặng Giáng sinh bất ngờ của người bạn đời dành cho ngôi sao hàng đầu của nhạc Việt.

Chiếc siêu xe này đã cùng đồng hành với Thu Minh suốt một năm đầy thành công từ trong nước đến quốc tế.

thu minh va chiec xe bieu tuong quyen luc - 1

Ca sỹ Thu Minh đã chính thức trở thành khách hàng đầu tiên và gương mặt đại diện cho dòng xe S-Class. Chiếc xe sang trọng và đẳng cấp này cũng là món quà mà chồng cô tặng nhân dịp Giáng Sinh vào năm ngoái.

thu minh va chiec xe bieu tuong quyen luc - 2

Món quà Giáng sinh đã được Mercedes-Benz Việt Nam chế tác thêm những chi tiết cá nhân hóa cho Thu Minh. Đáng chú ý là 4 bậc lên xuống của xe đều được khắc tên “Thu Minh’S-Class”, mỗi khi mở cửa xe thì dòng chữ này sẽ được chiếu sáng đầy tinh tế và cuốn hút. 

thu minh va chiec xe bieu tuong quyen luc - 3

Hơn nữa, những phụ kiện đặt riêng này được Mercedes-Benz nhập về từ Đức như một sự trân trọng xứng đáng từ nhà sản xuất dành cho nữ danh ca hàng đầu của Việt Nam.

thu minh va chiec xe bieu tuong quyen luc - 4

thu minh va chiec xe bieu tuong quyen luc - 5

Thu Minh có thể xem là một biểu tượng thành công chín muồi và viên mãn trong làng showbiz của Việt Nam. Với xuất phát điểm là giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình vào năm 17 tuổi, giờ đây Thu Minh là một trong hai nghệ sỹ của Việt Nam có được giải thưởng Nghệ sỹ xuất sắc nhất châu Á và được vinh danh là “Nữ hoàng nhạc dance” của Việt Nam.

thu minh va chiec xe bieu tuong quyen luc - 6

Cô chính là một biểu tượng thành công viên mãn của làng showbiz Việt – một gương mặt hoàn hảo cho dòng xe vốn là hình tượng của thành đạt và quyền lực như S-Class.

thu minh va chiec xe bieu tuong quyen luc - 7

Được biết, Thu Minh sẽ đồng hành trong sự kiện ra mắt chiếc xe S600 Maybach – mẫu xe siêu sang của Mercedes-Benz, diễn ra vào đầu năm sau.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu
Tin hay đừng bỏ lỡ