TikTok lần đầu livestream TikTok Cine với đạo diễn, diễn viên phim “Ròm”

Ngày 24/09/2020 16:00 PM (GMT+7)

TikTok sẽ ra mắt buổi livestream trực tiếp đầu tiên trên nền tảng TikTok với chương trình “TikTok Live Cine” với chủ đề bộ phim Ròm. Chương trình diễn ra trong khung giờ 18g-19g có sự góp mặt của đạo diễn Trần Thanh Huy, nam diễn viên Anh Tú với sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh. Họ sẽ cùng nhau chia sẻ về những câu chuyện thú vị xoay quanh bộ phim “Ròm” sẽ ra rạp từ ngày 26/09.

Buổi livestream xoay quanh bộ phim đang được mong chờ hiện nay – “Ròm”. Bộ phim của đạo diễn Trần Thanh Huy nhận được sự chú ý lớn của khán giả Việt Nam khi thắng giải New Currents - giải cao nhất tại Liên hoan phim (LHP) Quốc tế Busan 2019 và vừa được ra mắt khán giả trong nước.

Trải qua nhiều sóng gió cùng thời gian dài chờ đợi với một lần lỡ hẹn, cuối cùng “đứa con đầu lòng” của đạo diễn Trần Thanh Huy cũng đã đến được khán giả Việt trên màn ảnh rộng. Những cảm xúc hạnh phúc xen lẫn hồi hộp, lo lắng của anh lúc này đều sẽ được chia sẻ trong thời lượng 1 tiếng livestream trên TikTok. Đặc biệt là những kỷ niệm từ khi “thai nghén” kịch bản phim cách đây nhiều năm, quá trình sản xuất phim khó khăn cho đến khoảnh khắc vỡ oà khi “Ròm” được vinh danh tại LHP Busan.

TikTok lần đầu livestream TikTok Cine với đạo diễn, diễn viên phim “Ròm” - 1

Cùng với đó, sự xuất hiện của nam diễn viên Anh Tú cũng là điểm nhấn đặc biệt của buổi livestream “TikTok Live Cine và phim Ròm”. Trong chương trình, Anh Tú có dịp cơ hội chia sẻ nhiều hơn về vai diễn của mình, đặc biệt là tình bạn đặc biệt giữa anh và nam diễn viên chính của phim Trần Anh Khoa.

TikTok lần đầu livestream TikTok Cine với đạo diễn, diễn viên phim “Ròm” - 2

Những câu chuyện hậu trường thú vị giữa đạo diễn và các diễn viên của “Ròm” cũng giúp buổi livestream trở nên đặc sắc, hấp dẫn hơn. Chương trình livestream “TikTok Live Cine và phim Ròm” chắc chắn sẽ rất đáng xem và chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ, đầy cảm xúc cùng với việc truyền đi thông điệp tích cực trong việc kêu gọi khán giả ra rạp ủng hộ những bộ phim Việt chất lượng.

Về “TikTok Cine”, đây là chương trình talkshow xoay quanh các bộ phim được công chiếu ngoài rạp. Nội dung của chương trình sẽ xoay quanh các vấn đề của những bộ phim từ góc nhìn của người trong cuộc. Trước đó, vào tháng 7/2020, TikTok vừa bổ sung thêm tính năng livestream và nhận được hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo người dùng. Nhờ những trào lưu đơn giản nhưng hấp dẫn, Tik Tok đã trở thành nền tảng chia sẻ video được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Xem teaser tại đây.

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc