Tóc Tiên - Anh Khoa khuấy động tinh thần “Sống đầy từ hôm nay”

Ngày 05/12/2016 14:02 PM (GMT+7)

Hai giọng hát đình đám cùng dàn vũ công – là dân văn phòng đã có một màn trình diễn đầy năng lượng và truyền cảm hứng về tinh thần sống tích cực.

Một Tóc Tiên cá tính, dám thay đổi chính mình để theo đuổi đam mê, một Phạm Anh Khoa mạnh mẽ, luôn hết mình với cuộc sống và âm nhạc, một đội ngũ nhân viên văn phòng từ công ty bảo hiểm FWD và ngân hàng ABBank – năng động và hết mình, trái với những hình ảnh cứng nhắc như nhiều người vẫn nghĩ. Tất cả cùng kết hợp và mang tới một tiết mục nhảy flashmob tràn đầy năng lượng.

Màn flashmob tràn đầy năng lượng “Sống đầy từ hôm nay”

Trên nền nhạc sôi động và ca từ đẹp của bài hát “Sống đầy từ hôm nay”, màn trình diễn đã thành công truyền tải thông điệp: “Hãy sống trong niềm vui, đừng lo âu, ngại ngần gì cả. Và hãy bắt đầu “sống đầy” ngay từ hôm nay, get ready to live!”.

Tóc Tiên - Anh Khoa khuấy động tinh thần “Sống đầy từ hôm nay” - 1

Tóc Tiên cùng bạn nhảy CEO FWD Việt Nam Anantha Sridharan và đội ngũ lãnh đạo FWD

Tóc Tiên - Anh Khoa khuấy động tinh thần “Sống đầy từ hôm nay” - 2

Phạm Anh Khoa cháy hết mình cùng điệu nhảy “Sống đầy từ hôm nay”

Và đó cũng chính là thông điệp mà FWD – gương mặt mới trong ngành bảo hiểm Việt Nam muốn truyền tải tới mọi người. Có thể nói FWD Việt Nam là một làn gió mới cho ngành bảo hiểm ở Việt Nam.

Thay vì đi theo hướng xây dựng thương hiệu dựa trên tâm lý gây sự lo lắng cho những mất mát trong tương lai, công ty này xây dựng thương hiệu với tinh thần khích lệ mọi người về cuộc sống của chính mình là ở khoảnh khắc hiện tại và làm được những điều bản thân đang mong muốn thực hiện. Thông qua đó truyền tải tinh thần và lối sống mạnh mẽ, tích cực, theo đuổi đam mê nhưng vẫn đảm bảo được cuộc sống của bản thân và gia đình. Đây là một cách tiếp cận khá thú vị khi định vị lại ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ, vẫn là sự bảo vệ nhưng theo hướng tích cực và chủ động hơn.

Theo Oanh Nguyễn (Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Tóc Tiên