Trần Thị Phương đăng quang ngôi vị cao nhất tại Ms & Mr Asia Business 2019

Ngày 09/07/2019 17:00 PM (GMT+7)

Không nằm ngoài dự đoán, Trần Thị Phương – nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng chính thức đăng quang Hoa hậu doanh nhân châu Á 2019.

Đêm chung kết cuộc thi Ms & Mr Asia Business 2019 diễn ra ngày 7/7 tại Seoul - Hàn Quốc. Theo như những nhận định và đánh giá trước đó, Trần Thị Phương là một trong những ứng viên sáng giá nhất ngay từ khi đăng ký vào cuộc thi.

tran thi phuong dang quang ngoi vi cao nhat tai ms & mr asia business 2019 - 1

Divo Tùng Dương trao giải phụ hoa hậu ảnh cho Trần Thị Phương

Nữ doanh nhân đến từ Đà Lạt và hiện tại đang kinh doanh hệ thống thời trang PN Fashion đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Là người phụ nữ bản lĩnh và có thần thái rất tốt, Trần Thị Phương tin rằng, khi các bạn tự tin về bản thân và có sự bứt phá, bạn đã rút ngắn con đường đến thành công của chính mình.

tran thi phuong dang quang ngoi vi cao nhat tai ms & mr asia business 2019 - 2

Trần Thị Phương đăng quang ngôi vị cao nhất hoa hậu doanh nhân Châu Á 2019

Là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại, Trần Thị Phương quan niệm sống là được làm những điều mình thích và trải nghiệm những điều mới mẻ. Chính những suy nghĩ tích cực này đã thôi thúc nữ doanh nhân đến với cuộc thi năm nay. Trải nghiệm với Ms & Mr Asia Business 2019, Trần Thị Phương không chỉ muốn giao lưu học hỏi để hoàn thiện bản thân mà còn muốn đóng góp vào việc khẳng định vị thế của người phụ nữ Việt trong xã hội hiện nay, đồng thời giới thiệu, tôn vinh những giá trị văn hóa của quê hương đến bạn bè quốc tế.

tran thi phuong dang quang ngoi vi cao nhat tai ms & mr asia business 2019 - 3

Doanh nhân Lý Nhã Kỳ và bà Trần Huyền Nhung - trưởng BTC cuộc thi trao giải cao nhất cho Trần Thị Phương

Tân Hoa hậu sở hữu khuôn mặt khả ái, có nét đẹp hình thể đáng mơ ước, đậm chất Á đông, rất thông minh và khéo léo. Bên cạnh đó, Trần Thị Phương còn có thần thái tự tin, cuốn hút trong từng phần thi. Nữ doanh nhân “ghi điểm” tuyệt đối và nhận được lời khen ngợi từ Giám khảo và khán giả theo dõi chương trình trong phần thi ứng xử. Ngôi vị Tân Hoa hậu dành cho chị là kết quả làm hài lòng những ai theo dõi và yêu mến cuộc thi.

tran thi phuong dang quang ngoi vi cao nhat tai ms & mr asia business 2019 - 4

Tân Hoa hậu doanh nhân châu Á 2019 chào Fan tại sân bay Tân Sơn Nhất

Trần Thị Phương cho biết, cô rất hãnh diện khi nhận được danh hiệu cao quý này. Với cô, đây sẽ là cơ hội để xây dựng hình ảnh cá nhân, đồng thời là động lực để cô tự tin hơn trong quá trình thực hiện những dự án mà bấy lâu nay cô ấp ủ.

tran thi phuong dang quang ngoi vi cao nhat tai ms & mr asia business 2019 - 5

Top 3 trong vòng vây kín của Fan tại sân bay.

Ms & Mr Asia Business 2019 không đơn thuần là cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh tài sắc của các doanh nhân, mà cuộc thi với những hoạt động thiết thực đã giúp các thí sinh có điều kiện khám phá, giao lưu và học hỏi, từ đó trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để hoàn thiện bản thân hơn.

Cuộc thi được đánh giá cao về chất lượng và được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp, với sự góp mặt của những nhà hoạt động xã hôi, văn nghệ sĩ, hoa hậu và siêu mẫu có uy tín và danh tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc.

Theo Huyền Trần - Ảnh: Huy Trần (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ