Trí tuệ tạo nên khí chất quyến rũ của Hoa hậu - Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần

Ngày 08/07/2019 14:00 PM (GMT+7)

Vẻ đẹp quyến rũ ấy toát ra từ thần thái của người phụ nữ tích cực tham gia hoạt động kinh tế xã hội rất năng động và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Hoa hậu Trí tuệ Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần đã có những chia sẻ bổ ích.

Trí tuệ tạo nên khí chất quyến rũ của Hoa hậu - Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần - 1

Chào chị, hiện chị đang đảm nhiệm nhiều vai trò như CEO công ty Du lịch Bờ Cát Vàng - BCV Net Media, thành viên CLB nữ Doanh nhân, Hiệp hội doanh nhân trẻ và doanh nghiệp Bình Thuận, thành viên Hiệp hội Du lịch Bình Thuận, Tân chủ tịch Happy Women Network Phan Thiết – Bình Thuận, Ủy viên BCH Lữ hành Bình Thuận, CLB Caravan Doanh nhân Sài Gòn, chị cảm thấy thế nào? Chị làm gì để có thể “cân” hết các vai trò một cách tốt nhất?

Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần: Đảm nhiệm nhiều vai trò cùng một lúc quả thật đối với ai cũng có những trở ngại nhất định, vì với tôi khi ở vị trí nào cũng muốn mọi việc được chu toàn. Nhưng tôi may mắn vì được mọi người tin tưởng và giao trọng trách, những công việc tôi đang làm đều có những mối quan hệ mật thiết với nhau nên dường như những khó khăn đều được hóa giải.

Thực ra việc “cân” hết các vai trò một cách tốt nhất nếu chỉ một mình tôi thì khẳng định rằng tôi không làm được. Trong vai trò một CEO, tôi may mắn vì có những cộng sự nhiệt huyết, hơn hết các vị trí tôi đang làm đều liên quan và bổ trợ cho việc phát triển định hướng. Với tôi, dù bạn làm gì thì quan trọng nhất là có mục tiêu và luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Trí tuệ tạo nên khí chất quyến rũ của Hoa hậu - Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần - 2

Nhìn lại một chặng đường dài chị xây dựng Bờ cát vàng Travel với tất cả tâm huyết và trí tuệ lao động không biết mệt mỏi, vậy công việc đã đem lại cho chị những gì?

Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần: Thứ nhất, đây là công việc tôi yêu thích, đặc biệt từ khi đạt danh hiệu Hoa hậu Trí tuệ, tôi càng nhận thấy vai trò quan trọng của mình trong công việc. Du lịch không chỉ đơn thuần đến để tham quan mà quan trọng chính là cái còn lại trong mỗi vị khách sau khi chuyến đi kết thúc. Đó mới làm nên khác biệt của bạn.

Thứ hai, thị trường quá nhiều những công ty du lịch nên cứ đi theo lối mòn sẽ tự biến mình trở nên bình thường và nhạt dần. Chính vì thế, công việc tại Bờ Cát Vàng Travel luôn đem đến cho tôi nhiều ý tưởng và sáng tạo trong kinh doanh, muốn đi xa và muốn bền vững cần có chiến lược rõ ràng và phải luôn làm mới mình.

Trí tuệ tạo nên khí chất quyến rũ của Hoa hậu - Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần - 3

Vậy công ty Du lịch Bờ Cát Vàng đã làm gì để tạo dấu ấn riêng?

Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần: Trong thị trường du lịch hiện nay, tôi cho rằng nếu mình không chạy đua mà cứ dậm chân tại chỗ thì chắc chắn một ngày không xa mình sẽ tự đào thải chính mình. Chính vì thế tôi luôn thay đổi đa dạng loại hình du lịch để phù hợp với nhu cầu du lịch của mọi người.

Muốn có dấu ấn bắt buộc tôi phải có chiến lược rõ ràng, loại hình du lịch đa dạng, du lịch kết hợp trải nghiệm, du lịch kết hợp khám phá, mọi vị khách sau chuyến đi gắn kết hơn, tạo ra nhiều mối quan hệ hợp tác hơn…

Với tôi, từng ngày tôi đều “niệm” câu “thần chú”: “Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường thành công sẽ đến với bạn.”

Trí tuệ tạo nên khí chất quyến rũ của Hoa hậu - Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần - 4

Đội ngũ Bờ Cát Vàng Travel

Trí tuệ tạo nên khí chất quyến rũ của Hoa hậu - Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần - 5

Các khách đoàn của Bờ Cát Vàng Travel

Từng đạt danh hiệu Hoa hậu trí tuệ của một cuộc thi sắc đẹp và bây giờ là một doanh nhân thành đạt, theo chị nhan sắc và danh tiếng có góp phần tạo nên thành công trong sự nghiệp hay không?

Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần: Nhan sắc là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn, nhưng với tôi việc cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, làm mới mình, làm mới công việc mỗi ngày cũng là cách tạo ra cái đẹp quanh mình.

Còn về danh tiếng, đạt danh hiệu Hoa hậu Trí tuệ từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu mọi người biết đến tôi nhiều hơn, có nhiều mối quan hệ mới, góp phần thuận lợi cho công việc kinh doanh.

Vì thế theo tôi 2 yếu tố này có mối quan hệ hỗ trợ, khi mình làm tốt và suy nghĩ tích cực thì thành công sẽ đến với bạn. Bởi vì “Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công.

Trí tuệ tạo nên khí chất quyến rũ của Hoa hậu - Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần - 6

Là một doanh nhân bận rộn, làm thế nào chị vẫn sắp xếp được thời gian để giúp những người có hoàn cảnh khó khăn?

Công việc bận rộn nhưng tôi vẫn luôn cố gắng sắp xếp công việc, theo tôi quan niệm, sống nên có sự chia sẻ, không phải vì để nổi tiếng nên tôi luôn tham gia các hoạt động thiện nguyện bằng trái tim không toan tính.

Tháng 7 này, tôi cũng sẽ tổ chức buổi từ thiện trao 1 tấn gạo và các nhu yếu phẩm cho bà con nghèo, thời gian và địa điểm chính thức tôi sẽ thông báo thời gian sớm nhất.

Trí tuệ tạo nên khí chất quyến rũ của Hoa hậu - Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần - 7

Đảm nhận hàng loạt vai trò trọng yếu với vô vàn trách nhiệm, một doanh nhân – một hoa hậu chị dành thời gian cho mình như thế nào? 

Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần: Dù công việc bận rộn, lịch làm việc dày đặc nhưng tôi luôn vạch kế hoạch từ trước, nên luôn chủ động được mọi việc của mình.

Phụ nữ bản lĩnh là phải luôn linh hoạt trong mọi tình huống. Nên cân bằng công việc và tận hưởng cuộc sống để lúc nào cũng thấy được sự tràn trề năng lượng tích cực.

Tôi muốn chia sẻ câu nói mà tôi tâm đắc: “Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công.” Nên cân bằng cuộc sống là yếu tố quan trọng đem đến thành công.

Cảm ơn chị! Chúc chị thành công và luôn là một người tình – nàng dâu đẹp của ngành du lịch Việt Nam.

Công ty TNHH Du lịch Bờ Cát Vàng

Trụ sở chính: 4/12 Nguyễn Sắc Kim, P.Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận

- 185 Tôn Đức Thắng, Phan Thiết, Bình Thuận

- 31 Nguyễn Văn Thủ, Phường Dakao, Quận 1, HCM

Điện thoại: 0252.3522.317 – VP HCM: 028.3845.6058

Hotline: 0933.25.33.86 – 0907.972.037

Website: www.bocatvangtravel.com.vn / https://xemuinephanthiet.com

(Khám phá).