Trương Ngọc Ánh giúp phục hồi nhan sắc cho nữ sinh bị tạt axit

Ngày 14/04/2016 14:00 PM (GMT+7)

Chiều ngày 13/4, Trương Ngọc Ánh cùng bạn của mình là doanh nhân Võ Thị Ngọc Duyên, chủ thẩm mĩ viện Charm Beauty đã đến gặp và trao quà cho nữ sinh Thu Hương - nạn nhân của vụ tạt axit vào cuối tháng 3.

Tuy chân bị thương, đi lại khó khăn nhưng nữ diễn viên vẫn nhiệt tình tham gia buổi từ thiện. Gặp mặt gia đình nữ sinh, Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ và hỏi thăm về tình trạng sức khỏe của Thu Hương. Nói chuyện với mẹ của em, nữ diễn viên nói cô biết đến trường hợp của gia đình trên báo chí. Cũng là người làm mẹ, phải nhìn con gái của mình với gương mặt bị bỏng nặng đến vậy chắc chắn không ai có thể yên lòng. Ngoài ra, cùng là phụ nữ với nhau, cô hiểu được nỗi đau khi nhan sắc bị hủy hoại. Cô động viên mẹ của Thu Hương, mong bác mạnh mẽ hơn để làm chỗ dựa tinh thần cho con gái.

truong ngoc anh giup phuc hoi nhan sac cho nu sinh bi tat axit - 1

truong ngoc anh giup phuc hoi nhan sac cho nu sinh bi tat axit - 2

Riêng với Thu Hương, Trương Ngọc Ánh hết sức buồn và tỏ ra tiếc nuối với những gì đang diễn ra với em. Cô nói đã theo dõi sát sao và phẫn nỗ trước hành động của nhóm người gây ra nỗi đau quá lớn với Hương. Cô chăm sóc và chia sẻ với Hương những câu chuyện về nghị lực sống với mong muốn cô gái 20 tuổi này sẽ mạnh mẽ vượt qua.

truong ngoc anh giup phuc hoi nhan sac cho nu sinh bi tat axit - 3

truong ngoc anh giup phuc hoi nhan sac cho nu sinh bi tat axit - 4

truong ngoc anh giup phuc hoi nhan sac cho nu sinh bi tat axit - 5

Ngoài ra, Trương Ngọc Ánh và doanh nhân Võ Thị Ngọc Duyên - giám đốc Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm -  còn quyên góp được số tiền 30 triệu đồng để hỗ trợ gia đình nữ sinh đóng viện phí.

truong ngoc anh giup phuc hoi nhan sac cho nu sinh bi tat axit - 6

truong ngoc anh giup phuc hoi nhan sac cho nu sinh bi tat axit - 7

Riêng phần phục hồi ngoại hình cho Thu Hương, Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm tặng em gói phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 300 triệu. "Hương còn quá trẻ, còn nhiều dự định, hoài bão, còn phải lập gia đình nên với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Charm, tôi mong mình sẽ đóng góp một phần nào giúp ngoại hình của em đẹp hơn, từ đó em sẽ có được tương lai tươi sáng" - chị Võ Thị Ngọc Duyên nói.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh
Tin hay đừng bỏ lỡ