“Tự tin để đẹp” giúp phụ nữ Việt tìm lại vẻ đẹp bản thân

Ngày 11/03/2016 14:00 PM (GMT+7)

Là format truyền hình thực tế về làm đẹp dành cho phái nữ, “Tự tin để đẹp” sau hơn 60 số phát sóng đã trở thành món ăn tinh thần được đông đảo khán giả đón nhận và yêu thích, bởi ý nghĩa nhân văn của nó là tìm lại vẻ đẹp, mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ Việt.

Vào khung giờ 14h00 thứ Bảy hàng tuần trên sóng truyền hình HTV7, khán giả sẽ được gặp gỡ các nhân vật (người tham gia chương trình), tìm hiểu cuộc sống cũng như những khát khao về cái đẹp, về sự tự tin trong hành trình giúp họ thực hiện hóa mong ước đó.

“tu tin de dep” giup phu nu viet tim lai ve dep ban than - 1

Với thời lượng 25’/tập, mỗi số phát sóng là 2 chị em phụ nữ được “Tự Tin Để Đẹp” chọn từ những khán giả đăng kí chương trình. Người chơi sẽ được đưa tới gặp các chuyên gia thời trang/ stylist, chuyên viên trang điểm, thợ làm tóc để nhận được sự tư vấn chọn lựa trang phục, cách trang điểm, làm tóc phù hợp với vóc dáng bản thân, điều kiện thu nhập và hoàn cảnh xuất hiện.

“tu tin de dep” giup phu nu viet tim lai ve dep ban than - 2

Từ những lời khuyên và chỉ dẫn của các chuyên gia, chị em phụ nữ có thể tự chuẩn bị và thay đổi phong cách ăn mặc sao cho tôn vinh được vẻ đẹp trong cuộc sống hàng ngày. Điều này nhằm hướng đến việc nâng cao sự tự tin cho nhân vật, nhằm cải thiện chỉ số hạnh phúc, giúp người tham gia có được hiệu quả lâu dài trong cuộc sống về sau.

“tu tin de dep” giup phu nu viet tim lai ve dep ban than - 3

Đối tượng tham gia chương trình là những người thực sự muốn thay đổi để đẹp hơn như: những bà mẹ có con nhỏ lúng túng vì sự thay đổi kích thước cơ thể sau khi sinh; người bận bịu với việc gia đình, không có thời gian chăm sóc bản thân; đặc thù công việc, những người công nhân, lao động phổ thông thu nhập thấp...

“tu tin de dep” giup phu nu viet tim lai ve dep ban than - 4

Hiện “Tự Tin Để Đẹp” đang mở rộng đối tượng tham gia đến cả nam giới, khuyến khích các cặp đôi như: vợ chồng, chị em, mẹ con, bạn đồng nghiệp cùng nhau trải nghiệm hành trình để tăng thêm hiệu quả mang lại niềm vui cho mọi người. “Tự Tin Để Đẹp” tập 67 với sự tham gia của 2 nhân vật: chị Nguyễn Thị Nguyên và chị Trần Thị Phượng sẽ phát sóng vào lúc 14h00 thứ Bảy 12/03 trên HTV7.

“tu tin de dep” giup phu nu viet tim lai ve dep ban than - 5

“tu tin de dep” giup phu nu viet tim lai ve dep ban than - 6

Khán giả yêu thích chương trình không chỉ được theo dõi những hành trình làm đẹp qua màn ảnh nhỏ mà còn có thể sở hữu cơ hội trở thành nhân vật chính, được trải nghiệm bằng cách đăng kí tham gia qua facebook: https://www.facebook.com/tutindedep hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 08.39432.468. Và xem lại các tập phát sóng trên kênh Youtube: https://www.youtube.com/user/MCVMedia.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ