“Tự Tin Để Đẹp”: Mở rộng tuyển sinh giúp nhiều người tìm lại niềm vui cuộc sống

Ngày 27/11/2015 14:00 PM (GMT+7)

Đáp lại sự yêu mến và nhu cầu làm đẹp của đông đảo khán giả xem đài, truyền hình thực tế “Tự Tin Để Đẹp” với tiêu chí mang niềm vui nhân đôi cho các người chơi, hiện đã chính thức mở rộng đối tượng và cả khu vực tham gia chương trình.

Sau hơn 50 số phát sóng, “Tự Tin Để Đẹp” đã chiếm một vị trí nhất định trong lòng khán giả xem đài bởi ý nghĩa nhân văn của nó là mang lại sự tự tin, niềm vui bằng cách thay đổi về diện mạo cho các nhân vật tham gia chương trình. Với format mở, ekip chương trình sẽ đến và tìm hiểu cuộc sống thực tế cũng như lí do muốn tham gia của người chơi, sau đó đưa họ đến các shop thời trang để nhận sự tư vấn của các stylist về cách chọn lựa trang phục, cuối cùng làm nên sự khác biệt nhất là nhân vật được các chuyên gia tại các salon nổi tiếng thực hiện thay đổi kiểu tóc, trang điểm,…

“Tự Tin Để Đẹp”: Mở rộng tuyển sinh giúp nhiều người tìm lại niềm vui cuộc sống - 1

“Tự Tin Để Đẹp”: Mở rộng tuyển sinh giúp nhiều người tìm lại niềm vui cuộc sống - 2

“Tự Tin Để Đẹp”: Mở rộng tuyển sinh giúp nhiều người tìm lại niềm vui cuộc sống - 3

Điều được mong đợi nhất là sau một quá trình dài thay đổi, các nhân vật sẽ được gặp lại người thân trong diện mạo mới với sự bất ngờ đầy hạnh phúc. Điển hình như chia sẻ của bạn Như Thủy – nhân vật từng tham gia “Tự Tin Để Đẹp” cho biết cảm xúc: “Thật sự không biết diễn tả cảm xúc ra sao khi nhìn thấy mình trong gương và gặp lại mẹ, hạnh phúc và vui lắm…. quan trọng là điều mình nhận được sau chương trình là tự tin hơn, được bạn bè khen rất nhiều vì có sự thay đổi thật sự, khác xa 1 Như Thủy đời thường…”

“Tự Tin Để Đẹp”: Mở rộng tuyển sinh giúp nhiều người tìm lại niềm vui cuộc sống - 4

“Tự Tin Để Đẹp”: Mở rộng tuyển sinh giúp nhiều người tìm lại niềm vui cuộc sống - 5

Với việc nhận được rất nhiều yêu mến của đông đảo khán giả xem đài trước sự thay đổi đầy tuyệt vời của các nhân vật cũng như nhận thấy nhu cầu “làm đẹp” ngày càng nâng cao trong đời sống hiện đại, BTC “Tự Tin Để Đẹp” đã chính thức mở rộng đối tượng tuyển sinh đế các cặp đôi như: mẹ con, vợ chồng, chị em, bạn đồng nghiệp, và cả nam giới… Đồng thời, chương trình cũng tiếp nhận thông tin đăng kí của các khán giả ở những khu vực khác gần Tp.HCM với tiêu chí mong muốn giúp cho nhiều người hơn nữa tìm lại sự tự tin, vẻ đẹp của chính bản thân từ đó hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn, vui tươi hơn.

“Tự Tin Để Đẹp”: Mở rộng tuyển sinh giúp nhiều người tìm lại niềm vui cuộc sống - 6

“Tự Tin Để Đẹp”: Mở rộng tuyển sinh giúp nhiều người tìm lại niềm vui cuộc sống - 7

“Tự Tin Để Đẹp”: Mở rộng tuyển sinh giúp nhiều người tìm lại niềm vui cuộc sống - 8

“Tự Tin Để Đẹp”: Mở rộng tuyển sinh giúp nhiều người tìm lại niềm vui cuộc sống - 9

“Tự Tin Để Đẹp” phát sóng vào lúc 14h00 thứ Bảy hàng tuần trên HTV7. Khán giả yêu thích chương trình không chỉ được theo dõi trên màn ảnh nhỏ mà còn có thể sở hữu cơ hội trở thành nhân vật chính bằng cách đăng kí tham gia qua facebook: https://www.facebook.com/tutindedep  hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 08.39432.468. Và xem lại các tập phát sóng trên kênh Youtube tại đây.

(Theo Khám phá).