Vi Nhạn Ngọc thả dáng đẹp e ấp trên bìa tạp chí 8/3

Ngày 07/03/2017 16:00 PM (GMT+7)

Người đẹp Vi Nhạn Ngọc xuất hiện kiêu kỳ trên bìa tạp chí New Lifestyle số 8/3 đón chào ngày Quốc tế phụ nữ với vẻ đẹp quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.

Với nghệ danh Rosa, Vi Nhạn Ngọc được biết đến với vai trò ca sĩ cách đây 3 năm về trước. Cô gái đến từ vùng đất ngàn hoa Đà Lạt từng gây sốt trên công động mạng bằng giọng hát ngọt ngào, gương mặt đẹp thanh tú tựa trăng rằm và làn da trắng hồng tuyệt đẹp. Sau khi bén duyên với nghề ca sĩ, Vi Nhạn Ngọc được chú ý hơn bởi những lần xuất hiện trên bìa các tạp chí dành cho tuổi hoa học trò. Cô được ví như “bông hồng lai” gây thương nhớ bởi vẻ đẹp thơ ngây, mong manh nhẹ nhàng thu hút mọi ánh nhìn.

vi nhan ngoc tha dang dep e ap tren bia tap chi 8/3 - 1

Thời gian gân đây, Vi Nhạn Ngọc tập trung cho diễn xuất. Cô đang theo học khóa đào tạo diễn xuất tại Malaysia và đầu quân cho một công ty giải trí tại đất nước này. Vi Nhạn Ngọc chia sẻ: Cô muốn xây dựng hình ảnh và phát triển sự nghiệp theo hướng nghệ sĩ đa năng, hình ảnh nghệ sĩ mà cô luôn muốn học học và thần tượng đó là Trương Tử Quỳnh. Xinh đẹp tài năng và có ngoại hình sexy nóng bóng - đó là những gì Vi Nhạn Ngọc có được để thử sức vươn tới hình ảnh nghệ sĩ quốc tế.

Có thể nói, Vi Nhạn Ngọc có đủ tài và sắc để theo đuổi con đường nghệ thuật mà mình đã chọn. Với nhan sắc quyến rũ, thân hình nóng bỏng và gương mặt đẹp theo kiểu tây “bông hồng lai” châu Á, cô gái đất ngàn hoa luôn mê hoặc mọi ánh nhìn của phái mạnh!

Là một cô gái có lối sống hiện đại, thông minh và cá tính, người đẹp Vi Nhạn Ngọc luôn biết cách làm mới mình với những loạt hình quyến rũ. Sắp tới Vi Nhạn Ngọc sẽ dấn thân vào con đường nghệ thuật thứ 7, hiện tại Vi Nhan Ngọc đang hướng đến một hình ảnh diễn viên, người đẹp đa năng trong showbiz Việt.

Ngắm loạt ảnh mới nhất của Vi Nhạn Ngọc:

vi nhan ngoc tha dang dep e ap tren bia tap chi 8/3 - 2

vi nhan ngoc tha dang dep e ap tren bia tap chi 8/3 - 3

vi nhan ngoc tha dang dep e ap tren bia tap chi 8/3 - 4

vi nhan ngoc tha dang dep e ap tren bia tap chi 8/3 - 5

vi nhan ngoc tha dang dep e ap tren bia tap chi 8/3 - 6

vi nhan ngoc tha dang dep e ap tren bia tap chi 8/3 - 7

(Theo Khám phá).