Vi Nhạn Ngọc: “Tôi luôn chín chắn trong chuyện tình cảm”

Ngày 14/08/2019 12:00 PM (GMT+7)

Sau một năm đăng quang danh hiệu Nữ hoàng nhan sắc châu Á tại Thái Lan, Vi Nhạn Ngọc đã chia sẻ về những thay đổi trong công việc và cuộc sống.

vi nhan ngoc: “toi luon chin chan trong chuyen tinh cam” - 1

Nữ hoàng nhan sắc châu Á Vi Nhạn Ngọc được biết đến với nhan sắc ngọt ngào.

“Danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp đã cho tôi nhiều cơ hội trong công việc. Hiện tại tôi vẫn hoạt động nghệ thuật tại Malaysia với vai trò ca sĩ”, người đẹp tâm sự.

Nói về mẫu bạn trai trong mơ, Vi Nhạn Ngọc bộc bạch: “Tôi rất lý trí trong chuyện tình cảm, không còn bồng bột của tuổi 20 như xưa. Tôi có nhiều người đàn ông theo đuổi, nhưng khi quyết định yêu ai thì chỉ chọn duy nhất yêu đúng một người. Tôi rất thẳng thắn và hơi “cứng” nên bạn của tôi, nam nhiều hơn nữ. Các bạn trai đối với tôi rất chân thành.  

Tất cả những đàn ông làm bạn với tôi đều hiểu tôi và rất hòa đồng tốt bụng. Có nhiều bạn trai sau thời gian theo đuổi, tán tỉnh không thành quay sang nhận tôi làm em gái, muốn che chở giúp đỡ tôi…

vi nhan ngoc: “toi luon chin chan trong chuyen tinh cam” - 2

vi nhan ngoc: “toi luon chin chan trong chuyen tinh cam” - 3

Một năm sau đăng quang, Vi Nhạn Ngọc đã thay đổi nhiều về nhan sắc cũng như phong cách thời trang.

vi nhan ngoc: “toi luon chin chan trong chuyen tinh cam” - 4

vi nhan ngoc: “toi luon chin chan trong chuyen tinh cam” - 5

Vi Nhạn Ngọc có gu thời trang cực cá tính.

vi nhan ngoc: “toi luon chin chan trong chuyen tinh cam” - 6

Vi Nhạn Ngọc vẫn giữ nét dịu dàng, nữ tính của phụ nữ Á Đông.

"Nữ hoàng nhan sắc châu Á tại Thái Lan" bật mí về người yêu hiện tại: “Người tôi yêu là một người đàn ông chín chắn, thành đạt, thông minh nhưng có khiếu hài hước. Là một ca sĩ hoạt động nghệ thuật chủ yếu tại nước ngoài, anh ấy vẫn luôn ủng hộ và giúp tôi trong công việc. Anh ấy cũng công tác ở đất nước Tháp Đôi, vì thế chúng tôi cũng thường xuyên gặp gỡ…

Một năm đương nhiệm sau đăng quang Nữ hoàng nhan sắc châu Á, tôi thấy mình may mắn và có nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống.”

(Khám phá).