Vở diễn “Chuyện tình Khau Vai” gắn liền với nhiều hoạt động vì cộng đồng

Ngày 02/08/2019 14:00 PM (GMT+7)

Vở diễn “Chuyện tình Khau Vai” của Sân Khấu Cải Lương Mới Đại Việt song song với những ngày công diễn thành công tốt đẹp, chương trình đã có nhiều hoạt động vì cộng đồng thiết thực và ý nghĩa.

Vở cải lương “Chuyện tình Khau Vai” kết thúc hành trình lưu diễn đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Vở diễn đã mang lại một ý nghĩa nhân văn rất sâu sắc về tình yêu, sự thủy chung của những người con trai, con gái của núi rừng. Biểu tượng của tình yêu được khắc họa đầy thơ mộng.

vo dien “chuyen tinh khau vai” gan lien voi nhieu hoat dong vi cong dong - 1

Vở diễn đã đạt được nhiều thành công rực rỡ. Ngoài sự nỗ lực của ban tổ chức, ekip, nghệ sỹ… Dự án còn nhận được nhiều sự đóng góp hỗ trợ từ phía các cơ quan ban ngành, sở văn hóa – thể thao, Hội sân khấu thành phố Hồ Chí Minh, Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang… Đồng hành cùng dự án có nhà tài trợ Kim Cương Nutifood và nhà tài trợ vàng DonaCoop, Hemera Pictures, Kong Graphic design, TonicK đã giúp dự án thành công tốt đẹp, thực hiện hóa khát khao tạo ra một tác phẩm: “Chuyện Tình Khau Vai” chất lượng và chỉn chu.

vo dien “chuyen tinh khau vai” gan lien voi nhieu hoat dong vi cong dong - 2

Vở diễn “Chuyện tình Khau Vai” không chỉ diễn ở TP.HCM mà còn về với khán giả ở nhiều vùng miền sắp tới theo kế hoạch của ekip.

Trong suốt hành trình lưu diễn đoàn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa. Đoàn đã đến thăm và trao tặng quà cho các cụ già ở viện dưỡng lão nghệ sĩ, đi thăm và tặng sữa Nutifood cho trẻ em Khau Vai.

vo dien “chuyen tinh khau vai” gan lien voi nhieu hoat dong vi cong dong - 3

Ngoài ra chương trình còn tổ chức bán Lookbook của dự án nhằm gây quỹ góp tiền từ thiện ủng hộ cho trẻ em Khau Vai. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện vì công đồng vô cùng ý nghĩa của dự án. Đây chính là chất keo gắn kết và giữ vững tâm hồn trong sáng cùng trái tim nhân ái giữa người cho và người nhận trên con đường hoạt động nghệ thuật của dự án.

vo dien “chuyen tinh khau vai” gan lien voi nhieu hoat dong vi cong dong - 4

Ban tổ chức chia sẻ: “Thông qua dự án lần này chúng tôi mong mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm đặc sắc hơn và thực hiện hóa ước muốn tạo ra được các chương trình có chất lượng và luôn đổi mới, chẳng những giúp bà con vùng sâu, vùng xa được thư giãn, giải trí mà qua đó còn quảng bá được nghệ thuật cải lương cũng như "thương hiệu" sân khấu cải lương Đại Việt. Đồng thời bên cạnh những chuyến đi công diễn chúng tôi mong muốn đóng góp công sức của mình vào hoạt động vì cộng động. Giúp đỡ trẻ em, người nghèo các mảnh đời bất hạnh”.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ