Võ Minh Lâm đưa Ngô Phương Anh đi trốn với Lữ Khách 24h

Ngày 15/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Không hẹn mà gặp, bộ đôi Võ Minh Lâm – Ngô Phương Anh đã có sự phối hợp ăn ý đến bất ngờ khi cùng tham gia gameshow “Lữ Khách 24h”. Đối mặt với các nhiệm vụ lạ lẫm từ ekip, đến cả sự khó khăn của thời tiết khi trời bất ngờ mưa lớn, cả hai đã cùng nắm tay nhau vượt qua mọi “chông gai thử thách”.

vo minh lam dua ngo phuong anh di tron voi lu khach 24h - 1

Ngô Phương Anh – Võ Minh Lâm cùng ướt hết cả người với thử thách quăng chài bắt cá. Sau đó lại gặp một cơn mưa lớn.

Hành trình của cả hai diễn ra tại Cần Giuộc (Long An). Sau những lần chung sức vượt qua các thử thách, giờ đây, bộ đôi đường-ai-nấy-đi khi tự thân mỗi Lữ Khách 24h phải đi xin được chỗ ở trọ  cho buổi tối. Nhiệm vụ còn khó khăn hơn khi có thêm các yêu cầu phụ. Với Ngô Phương Anh, cô phải xin được một gia đình nào biết làm một trong hai món (lẩu mắm hoặc gà đắp đất) để vừa xin ở trọ, vừa học cách nấu. Võ Minh Lâm phải kiếm một gia đình có thành viên dưới... 15 tuổi, dạy em hát và cùng song ca một bản cải lương.

vo minh lam dua ngo phuong anh di tron voi lu khach 24h - 2

Ngô Phương Anh lí nhí: “Em không biết nấu ăn. Rất là dở trong vấn đề này luôn.”

vo minh lam dua ngo phuong anh di tron voi lu khach 24h - 3

Võ Minh Lâm băn khoăn: “Mỗi lần xin gia đình phải hỏi cô ơi, ở đây có ai dưới 15 tuổi không? Có thì cho con ở nhờ. Sao mà ổn đây”.

Hành trình tưởng như khá dễ dàng với Võ Minh Lâm, bởi người dân miền Tây rất yêu đờn ca tài tử (cải lương); thế nhưng anh chàng liên tục bị các gia đình từ chối, hoặc nhà đồng ý thì không có thành viên dưới 15 tuổi. “Chương trình cũng ít có ác lắm. Thả Minh Lâm vô một khu đồng lúa, nơi đây thưa nhà hơn. Hồi nãy chạy ngang chợ thì không cho xuống" – nam nghệ sĩ cải lương ‘uất ức’.

vo minh lam dua ngo phuong anh di tron voi lu khach 24h - 4

Ngô Phương Anh khá hồi hộp khi lần đầu đi xin ở trọ.

Tuy nhiên, với bề ngoài duyên dáng cùng cách nói chuyện nhỏ nhẹ, dễ thương, Ngô Phương Anh nhanh chóng tìm được một gia đình biết nấu (lẩu mắm) và thành công xin ở trọ. Người đẹp chia sẻ: “Gia đình chị (Phan Thị) Bạch rất dễ thương, ngoài việc đồng ý cho Phương Anh ở trọ, còn đồng ý chỉ cách nấu lẩu mắm. Mặc dù... cả nhà vừa ăn lẩu mắm ngay hôm qua, nhưng hôm nay vẫn nấu tiếp để hướng dẫn Phương Anh.”

vo minh lam dua ngo phuong anh di tron voi lu khach 24h - 5

Ngô Phương Anh mạnh dạn vào bếp trổ tài.

“Đây là lần đầu tiên Phương Anh nấu món bún mắm. Nếu mẹ coi chương trình này sẽ bất ngờ lắm vì Phương Anh không hay nấu ăn, nhất là lẩu mắm nấu nhiều bước rất công phu. Đi làm xa nhà, Phương Anh ăn đại cho xong không hà, nên rất thèm bữa cơm gia đình luôn, hạnh phúc, ấm cúng lắm.” – Ngô Phương Anh chia sẻ.

vo minh lam dua ngo phuong anh di tron voi lu khach 24h - 6

Võ Minh Lâm hào hứng hái gấc nấu xôi.

Hành trình của hai Lữ Khách 24h Võ Minh Lâm – Ngô Phương Anh được phát sóng vào 17h30 chủ nhật 16/10 trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể truy cập fanpage https://www.facebook.com/FanclubLuKhach24h  để cập nhật những tin tức mới nhất của chương trình.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ