"Vụ án bí ẩn" lên sóng màn ảnh nhỏ

Ngày 18/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

Đề tài phá án vốn quen thuộc với khán giả qua các bộ phim đình đám của Mỹ, Hồng Kông..., nay với diễn xuất của dàn diễn viên Singapore, "Vụ án bí ẩn" tiếp tục truyền tải được tầm quan trọng của công lý trong cuộc sống.

"vu an bi an" len song man anh nho - 1

Không chỉ lý giải con đường dẫn đến tội ác của những kẻ sống ngoài vòng pháp luật, phim còn có tình yêu tay ba đan xen giữa các thám tử trẻ.

Phim xoay quanh cuộc chiến chống tội phạm giữ bình yên cho xã hội. Phim đề cao phẩm giá và đạo đức của những người “trinh sát” thầm lặng, những người góp phần mang lại cuộc sống bình yên cho mọi nhà. Bên cạnh đó phim còn khắc họa rõ nét cuộc sống, tâm tư, tình cảm của những con người quyết tâm giành lại công bằng cho xã hội. Dù có lúc lý trí không thể kiểm soát được tình cảm, sai lầm làm chệch án công lý, song những thám tử trẻ vẫn làm lên biểu tượng nghị lực khi vượt qua mọi tổn thương để đi đến cùng lẽ sống cũng như lý tưởng cuộc đời.

"vu an bi an" len song man anh nho - 2

Phim khắc họa chân dung của các thám tử phòng chống tội phạm như Bạch Khánh Hùng (Chen Hanwei), Hoàng Lộ Dương (Rebecca Lim), Hồng Tuấn Viên (Desmond Tan) và Lam Hải Phong (Yusuke Fukuchi) rất gần gũi đời thường. Các nhân vật chính diện, phản diện trong phim đều có màu sắc riêng. “Không có tội ác nào không có nguyên do, không có tội ác nào không bị trừng trị” là điều "Hội thần thám tuyên án" (CCI) do thám tử cao cấp Bạch Khánh Hùng thành lập tâm niệm.

"vu an bi an" len song man anh nho - 3

"vu an bi an" len song man anh nho - 4

Nam diễn viên Desmond Tan trở nên nổi tiếng sau vai diễn trong Star Search 2007. Sau thành công đó, anh gia nhập Mediacorp và tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất. Mediacorp là nơi giúp anh quen cô bạn thân Rebecca Lim, nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng truyền hình châu Á 2010 nhờ bộ phim The Pupil. Năm 2013, Lim được đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho giải Star Awards 2013 với vai diễn bác sĩ tâm thần trong Unriddle 2.

"vu an bi an" len song man anh nho - 5

Trong "Vụ án bí ẩn", Desmond Tan và Rebecca Lim có cơ hội chuyển mối quan hệ bạn bè thành người yêu sau nhiều năm gắn bó. Cả hai đều thừa nhận cảnh hôn giữa họ dễ dàng hơn vì đã hợp tác với nhau trong phim Second Chance trước đó.

Phim "Vụ án bí ẩn" phát sóng khung giờ 13h00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật trên ANTV.

(Khám phá).