Vũ Khắc Tiệp gây chú ý tại Ms Vietnam Beauty International Pegeant

Ngày 30/11/2016 10:00 AM (GMT+7)

Tại đêm chung kết, “ông bầu” nổi tiếng Vũ Khắc Tiệp xuất hiện bảnh bao, lịch lãm bên các chân dài. Thời gian qua, Vũ Khắc Tiệp luôn được mời tham dự với vai trò giám khảo và khách Vip tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế như Hàn Quốc, Thái Lan.

Cuộc thi Ms. Vietnam Beauty International Pageant đã được khởi động cách đây vài tháng. Sau thời gian chờ đợi, đêm chung kết ngày 26/11 được diễn ra long trọng tại Đại Hý Viên - Performing Center thuộc thành phố biển Redondo beach tại miền Nam California, Mỹ.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm - Trưởng ban tổ chức cuộc thi rất tự hào cho biết: “Cuộc thi Ms. Vietnam Beauty International Pageant là cơ hội cho phụ nữ Việt Nam thể hiện đa dạng nền văn hóa Việt và đó là khoảng thời gian để cho thế giới thấy rằng phụ nữ Việt Nam rất mạnh mẽ, xinh đẹp, thông minh và tài năng”.

Đây là cuộc thi tìm kiếm hoa hậu lớn với sự quy tụ của rất nhiều người nổi tiếng đến từ Việt Nam như ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp, ca sĩ Thanh Thảo, diễn viên Trương Minh Cường, Á Hậu Việt Nam Minh Thư, Hoa hậu Tường Vy, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Huy Khiêm.

Tại đêm chung kết, “ông bầu” nổi tiếng Vũ Khắc Tiệp xuất hiện bảnh bao, lịch lãm bên các chân dài. Thời gian qua Vũ Khắc Tiệp luôn được mời tham dự với vai trò giám khảo và khách Vip tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế như Hàn Quốc, Thái Lan.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí, là người sáng lập ra sân chơi lớn này và nhận được sự cổ vũ lớn của khán giả Califorlia. Cô từng khiến khán giả vô cùng háo hức khi từng công bố trên trang cá nhân chiêc vương miện với thiết kế vô cùng độc đáo lấy cảm hứng từ cuộc thi, từ đất nước, con người Việt Nam cũng như hình ảnh người phụ nữ Việt. Đây cũng là một trong những phần thưởng dành cho người đẹp giành danh hiệu Hoa hậu trong cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant do đương kim Hoa hậu Kristine Thảo Lâm lần đầu tổ chức.

Cuộc thi tìm ra được nhiều chủ nhân xứng đáng cho các danh hiệu và người mẫu Quỳnh Thy đến từ Việt Nam đăng quang ngôi vị cao nhất.

Một số hình ảnh tại đêm chung kết:

vu khac tiep gay chu y tai ms vietnam beauty international pegeant - 1

Vũ Khắc Tiệp và ca sĩ Thanh Thảo

vu khac tiep gay chu y tai ms vietnam beauty international pegeant - 2

Á hậu Việt Nam 2008 Minh Thư xinh đẹp với đầm xanh da trời

vu khac tiep gay chu y tai ms vietnam beauty international pegeant - 3

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm – váy xanh lá đậm

vu khac tiep gay chu y tai ms vietnam beauty international pegeant - 4

Ca sĩ Thanh Thảo – Hoa hậu Tường Vy đụng hàng váy áo

vu khac tiep gay chu y tai ms vietnam beauty international pegeant - 5

Ca sĩ Thanh Thảo, Hoa hậu Tường Vy Á hậu Minh Thư

vu khac tiep gay chu y tai ms vietnam beauty international pegeant - 6

vu khac tiep gay chu y tai ms vietnam beauty international pegeant - 7

vu khac tiep gay chu y tai ms vietnam beauty international pegeant - 8

vu khac tiep gay chu y tai ms vietnam beauty international pegeant - 9

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ