Xuân Bắc, Lan Phương phấn khích với tình yêu tuổi trẻ

Ngày 09/06/2015 12:00 PM (GMT+7)

Xuất hiện thường xuyên trên ghế MC truyền hình thực tế “Hành trình kết nối những trái tim – Lovebus”, Xuân Bắc – Lan Phương là những nghệ sĩ luôn có nhiều cảm xúc với những câu chuyện tình yêu của các bạn trẻ.

Gắn bó từ những ngày đầu với câu chuyện đi tìm tình yêu của bảy bạn trẻ trên “Hành trình kết nối những trái tim”, Xuân Bắc với lối dẫn dắt hài hước rất duyên đã ngầm trở thành biểu tượng chính của chương trình. Bên cạnh đó, cũng là một gương mặt khá quen thuộc với các bạn trẻ yêu mến Lovebus, nữ diễn viên xinh đẹp Lan Phương kết hợp cùng danh hài đã tạo nên cặp đôi MC luôn có những nhận xét tinh tế cho diễn biến tâm lý, đặc biệt là tình cảm của các thành viên.

Xuân Bắc, Lan Phương phấn khích với tình yêu tuổi trẻ - 1

Xuân Bắc, Lan Phương phấn khích với tình yêu tuổi trẻ - 2

Chuyến xe hồng vừa dừng lại tại trị trấn Sapa xinh đẹp đầy thơ mộng của tỉnh Lào Cai với những tình tiết thú vị giữa 4 chàng trai và 3 cô gái. Theo dõi quá trình hình thành tình cảm của cặp đôi Nhân Mã – Sầu Riêng, cùng những hành động mà anh chàng bị “nghi ngờ” về giới tính này thể hiện, cô nàng Lan Phương vô cùng phấn khích và hào hứng chia sẻ cảm nhận: “Quá hay! Đầy bất ngờ và niềm vui lớn nhất là thật sự bạn Nhân Mã vô cùng đàn ông, tinh tế. Sự đàn ông ấy toát ra từ những cử chỉ rất nhỏ, cách bạn kéo đầu người mình yêu áp vào, an ủi, cách nói lời xin lỗi, và những cử chỉ khi biết rằng mình không muốn mất người con gái mình sẵn sàng làm mọi thứ ngay bây giờ để có được cô ấy. Và không ngần ngại thể hiện thật sự cảm xúc của mình. Hai nhân vật này rất giống nhau, tình cảm rất mở. Thật sự trong chương trình ít khi có tình cảm lãng mạn, nhẹ nhàng, tinh tế… như cách các bạn thể hiện.”

Xuân Bắc, Lan Phương phấn khích với tình yêu tuổi trẻ - 3

Đồng tình cùng MC khách mời, danh hài Xuân Bắc tiếp lời: “Lan Phương này, sự lãng mạn chỉ có được khi người trong hoàn cảnh lãng mạn cảm nhận được nó. Nếu không thì mọi thứ không là gì cả. Một người đàn ông đẹp trai, ngồi chơi dương cầm, hát tặng em 1 bài, nếu người đó đúng là người mình thích thì cô gái chỉ có … chết mà thôi! Câu chuyện quá hay!”

Xuân Bắc, Lan Phương phấn khích với tình yêu tuổi trẻ - 4

“Lovebus” đang là chuyến hành trình thực hiện các công việc thiện nguyện ở vùng núi Tây Bắc với bảy thành viên: Đambri, Chuột Lắt, Sầu Riêng, Nhân Mã, Bin, Nà Đồng, Mèo Con. Song song chuyến đi là những câu chuyện về tình yêu, những cuộc hẹn hò đầy cảm xúc sẽ mang đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị.

Xuân Bắc, Lan Phương phấn khích với tình yêu tuổi trẻ - 5

Để theo dõi diễn biến của chuyến xe hồng, khán giả có thể truy cập: https://www.facebook.com/LovebusMCV . Và xem lại các tập phát sóng tại đây . “Lovebus” phát sóng vào lúc 22h thứ Ba ngày 09/06 trên HTV7.

(Theo Khám phá).