Bí quyết giảm 12cm vòng bụng sau sinh của gái 3 con

Ngày 24/01/2015 12:00 PM (GMT+7)

Dù đã 3 con nhưng chị Trần Hương - Thụy Khuê, Tây Hồ vẫn khiến người đối diện ấn tượng bởi vẻ đẹp cá tính hiện đại như gái một con. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết nhé!

Trước đây, chị Trần Hương là quản lý đội nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng thuộc mảng phân phối bán lẻ của FPT, công việc khá áp lực, lại thêm ba công chúa nhỏ khiến chị bận rộn cả ngày, tuy nhiên không khi nào chị tỏ ra mệt mỏi trái lại, bà mẹ ba con này luôn tươi tắn, vui vẻ, chị quan niệm dù có nhiều công việc đến đâu, vẫn phải dành thời gian chăm sóc bản thân, đặc biệt là sau khi sinh.

bi quyet giam 12cm vong bung sau sinh cua gai 3 con - 1

Các cụ có câu: “Xấu con thơ, dơ bà chửa”, vì vậy khi nghĩ tới phụ nữ sau sinh, 90% mọi người thường hình dung tới bà mẹ tóc tai lòa xòa, gương  mặt thiếu ngủ, kém sức sống.

Là một người hướng ngoại và lối suy nghĩ hiện đại, chị Trần Hương cho rằng mình cần phải làm khác đi “Đã là phụ nữ thì phải đẹp, phụ nữ cần phải biết chăm lo cho sức khỏe bản thân và nhan sắc của mình. Nếu mình không biết trân trọng bản thân thì người khác sao có thể trân trọng mình?”

bi quyet giam 12cm vong bung sau sinh cua gai 3 con - 2

Và bí quyết của chị không có gì nhiều, chỉ là tự lựa chọn cho mình một dịch vụ chăm sóc sau sinh an toàn và đáng tin cậy để giúp mình.

Chị cho rằng: “Phụ nữ trong xã hội thường thiệt thòi hơn nam giới, không chỉ thế với phụ nữ sau sinh việc nuôi con, chăm con khi ốm đau, bất cứ 1 vấn đề gì phụ nữ cũng là người phải lo lắng đầu tiên. Phụ nữ chính là người phải hy sinh quá nhiều cho cuộc sống gia đình. Chính vì vậy, họ cần được quan tâm và nâng niu nhiều hơn”.

Vào thời điểm cách đây 2 năm, chị đã lựa chọn cho mình 1 liệu trình chăm sóc sau sinh kéo dài trong 15 buổi. Trong liệu trình, chị không những được massage thư giãn mà còn được chăm sóc về da, và giảm eo sau sinh. Khoảng thời gian này chính là lúc chị lấy lại vóc dáng, phục hồi cơ thể và quan trọng hơn cả là thư giãn, nghỉ ngơi sau cuộc mất sức dài.

bi quyet giam 12cm vong bung sau sinh cua gai 3 con - 3

Mang bầu công chúa thứ ba, chị vẫn quyết định sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh. Nhưng lần này chị còn tự thưởng cho mình 1 liệu trình chăm sóc bầu. Ba năm, chị mổ đẻ tới 2 lần nhưng dịch vụ sau sinh vẫn làm chị ngạc nhiên. Không những chị được chăm sóc thư giãn mà chỉ với 7 buổi áp dụng, chị đã giảm được 7 cm vòng bụng. Sau 7 buổi làm chị đã giảm được 7 cm vòng bụng. Kết thúc 15 buổi của liệu trình chị giảm được 12 cm vòng bụng chỉ bằng phương pháp Jumba.

bi quyet giam 12cm vong bung sau sinh cua gai 3 con - 4

Chị Trần Hương cho rằng một dịch vụ chăm sóc sau sinh muốn là số 1 thì công ty phải tuyển chọn và đào tạo được đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc tốt. “Không bàn đến độ chuyên nghiệp, chỉ nói riêng về vấn đề chăm sóc khách hàng, nếu họ chăm sóc bạn mà nhiệt tình chu đáo và tạo cho bạn cảm giác gần gũi là họ đã chạm được tới trái tim khách hàng”. Ngay từ khi mới sử dụng dịch vụ, chị đã ấn tượng bởi bạn tư vấn rất nhẹ nhàng kiểm tra bụng, phân tích và đưa ra gói dịch vụ phù hợp nhất với mình. Sau khi trải nghiệm liệu trình, hai lần với hai nhân viên chăm sóc khác nhau, chị đều cảm thấy hài lòng bởi cả hai nhân viên này đều là những nhân viên chăm sóc tay nghề tốt, tình cảm lại hiểu tâm lí khách hàng. Chính chị Trần Hương cũng là người đã giới thiệu dịch vụ này cho rất nhiều bạn bè của chị, bởi “có tốt mới chia sẻ cho bạn mình biết,bởi mình luôn mong muốn bạn bè, người thân chọn được phục vụ một cách chu đáo, tận tâm nhất.”

Chị cười nói: “Đó là quá trình mà dịch vụ chăm sóc sau sinh đã thuyết phục mình, mình đã có Tam Nhi nào là Yến Nhi, Lam Nhi rồi thì Linh Nhi, nếu có thêm Tứ Nhi nữa thì nhất định vẫn sẽ chỉ chọn dịch vụ này!”.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ