DHA Neuro IQ – Món quà cho tương lai của bé

Ngày 16/03/2015 08:00 AM (GMT+7)

Với ước muốn con chào đời thông minh, phát triển tốt về trí não và thị giác, các bà mẹ đã bổ sung DHA ngay từ khi mang thai và cho con bú. Đây thực sự là món quà tuyệt vời cho tương lai của bé.

DHA thành phần quan trọng giúp trẻ thông minh

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, DHA có vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện, phát triển và hoạt động trí não đặc biệt là đối với sự phát triển não bộ trong giai đoạn thai nhi và trẻ nhỏ. Thiếu DHA trong giai đoạn thai nhi và bú mẹ có thể dẫn đến kém thông minh, thiểu năng trí tuệ hay hệ thống thần kinh kém phát triển ở trẻ.

DHA Neuro IQ – Món quà cho tương lai của bé - 1

DHA có vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện, phát triển và hoạt động trí não đặc biệt là đối với sự phát triển não bộ trong giai đoạn thai nhi và trẻ nhỏ.

Không chỉ vậy, thiếu DHA trẻ sẽ có chỉ số thông minh (IQ) thấp. Nghiên cứu cho thấy, trẻ được cung cấp đầy đủ DHA có chỉ số IQ cao hơn 8,3 điểm và giảm đáng kể tỷ lệ chậm phát triển hệ thần kinh so với trẻ không được cung cấp đầy đủ DHA. Ngoài ra, trẻ được bổ sung đầy đủ DHA còn được tăng cường khả năng miễn dịch, giảm dị ứng, giảm nguy cơ mắc các vấn đề về hành vi và cảm xúc, cho bé một cơ thể khỏe mạnh.

Thời gian còn trong bụng mẹ và những tháng đầu đời là giai đoạn phát triển trí não quan trọng nhất của trẻ. Đây cũng là giai đoạn não trẻ cần được bổ sung lượng DHA nhiều nhất. Vì thế, các bà mẹ cần phải bổ sung DHA cho con ngay từ khi mang thai và trong cả giai đoạn cho con bú. Đó là cách tốt nhất để giúp bé có một trí tuệ tinh thông, một tương lai tốt đẹp.

DHA Neuro IQ – Món quà cho tương lai của bé

DHA đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển hệ thống thần kinh và thị giác của trẻ. Việc bổ sung SHA sẽ giúp hoàn thiện cấu trúc mô thần kinh và thị giác, hỗ trợ bảo vệ tế bào thần kinh, thị giác và tăng cường trí nhớ.

 DHA Neuro IQ – Món quà cho tương lai của bé - 2

DHA Neuro IQ – Bí quyết vàng cho con thông minh, khỏe mạnh

DHA Neuro IQ sản xuất tại Mỹ với thành phần chính là DHA 100mg giúp bồi bổ dưỡng chất cho việc hoàn thiện cấu trúc mô thần kinh và thị giác, hỗ trợ bảo vệ tế bào thần kinh, thị giác và tăng cường trí nhớ. Sản phẩm hỗ trợ cho bà mẹ mang thai hoặc đang cho con bú, trẻ em và người lao động trí óc.

Đối với mẹ bầu và cho con bú, trung bình sử dụng mỗi ngày 2 viên. Với bà mẹ đang sử dụng sữa công thức hay Vitamin tổng hợp có DHA thì có thể dùng 1 viên mỗi ngày. Trẻ đang đi học, người lao động trí óc, sử dụng DHA Neuro IQ với liều trung bình 1 viên mỗi ngày, tuy nhiên, nếu chế độ ăn nghèo DHA thì có thể sử dụng 2 viên mỗi ngày.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thể thuốc chữa bệnh

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Nhập khẩu: Công ty CP Công Nghệ Y Dược Hà Nội

Phân phối: Công ty Mỹ Việt

ĐT: SG:08. 627 3146; HN:04. 364 16490

Website: http://www.webyte.vn/

Xem thêm các chủ đề HOT khác
(Theo Khám phá).