Giải pháp giúp tăng khả năng thành công khi thụ tinh ống nghiệm

Vô sinh, hiếm muộn được coi là căn bệnh của thời đại. Hãy lựa chọn phương pháp điều trị thật thông minh để “con yêu” sớm về với bạn và gia đình.

Theo thống kê năm 2011, tại Việt Nam, đã có 75.000 em bé ra đời từ phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Tuy nhiên, nếu so sánh với con số gần 10% cặp vợ chồng hiện nay bị vô sinh (theo số liệu tại Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp tháng 5/2013) thì số người đạt được ước mong làm cha, làm mẹ còn quá khiêm tốn… 

giai phap giup tang kha nang thanh cong khi thu tinh ong nghiem - 1

Vô sinh, hiếm muộn được coi là căn bệnh của thời đại. Hãy lựa chọn phương pháp điều trị thật thông minh để “con yêu” sớm về với bạn và gia đình - Ảnh minh họa

Thụ tinh ống nghiệm được thực hiện như thế nào? 

Trước tiên, người bệnh phải thực hiện các bước thăm khám cơ bản bao gồm: khám phụ khoa, siêu âm tử cung & buồng trứng, xét nghiệm máu, xét nghiệm nội tiết, tinh dịch đồ... Sau đó, người bệnh sẽ được tiêm thuốc kích thích buồng trứng để chọc hút trứng, lấy tinh trùng. Trong môi trường vô trùng, trứng và tinh trùng được “kết hợp” để hình thành phôi. Phôi đạt chất lượng sẽ được chuyển vào buồng tử cung để làm tổ và phát triển thành phôi thai.

Làm gì để tỷ lệ thành công khi thụ tinh ống nghiệm được cao hơn? 

Cần phải hiểu rằng, thụ tinh ống nghiệm như là một cuộc chạy đua đường dài, đòi hỏi người bệnh phải có sự chuẩn bị chắc chắn về kinh tế, tâm lý và sức khỏe. Trung bình, mỗi ca thực hiện thụ tinh ống nghiệm có chi phí dao động từ 50 đến 60 triệu đồng, trong đó, khoản tiền thuốc tiêm kích thích buồng trứng, chọc hút trứng, nuôi cấy phôi chiếm đến 2/3 tổng chi phí điều trị. Chưa kể, nếu thất bại, bạn phải đối mặt với tâm lý nặng nề trong suốt khoảng thời gian chờ lần tiếp theo. Và hiện nay với nhiều phương pháp tiên tiến của khoa học, tỷ lệ thành công thụ tinh ống nghiệm có tăng lên nhưng cũng chỉ đạt từ 30 – 35%.

Tuy nhiên, nếu ngay từ lần đầu tiên, người vợ đáp ứng tốt với việc kích trứng và người chồng có lượng tinh trùng tốt thì số lượng phôi tốt sẽ tăng lên, Bác sỹ không những có thể chuyển 3-4 phôi trong một lần vào buồng tử cung mà còn có phôi thừa để đông lạnh trữ cho những lần thụ thai sau. 

Như vậy, để tăng khả năng thành công khi sử dụng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm thì trước tiên các cặp vợ chồng phải đảm bảo số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng đều tốt. Và khi chuyển phôi vào buồng tử cung để phôi chắc chắn có thể làm tổ và phát triển được người vợ nên có sự “chuẩn bị niêm mạc tử cung” thật tốt. 

Để làm tốt vấn đề trên, Linh Tự Đan đang là sự lựa chọn sử dụng an toàn và hiệu quả của nhiều cặp vợ chồng trước khi chuẩn bị cho việc thụ tinh ống nghiệm. Linh Tự Đan có thành phần L-carnitine và L- Arginine có vai trò tốt trong việc tăng lượng máu về cơ quan sinh dục đồng thời tăng cường năng lượng tế bào làm tế bào khỏe hơn và đặc biệt tác động vào tế bào của cơ quan sinh sản là trứng và tinh trùng do vậy sẽ rất hiệu quả cho việc tăng chất lượng, số lượng của trứng và tinh trùng. Ngoài ra các thành phần khác trong sản phẩm Linh Tự Đan có tác dụng chống viêm và tăng sức đề kháng nên sẽ tạo được môi trường sạch sẽ và thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng khả năng thụ thai.

Không có niềm hạnh phúc nào lớn lao hơn khi được đón nhận đứa con do mình sinh ra. Do vậy các cặp vợ chồng hãy kiên trì và niềm mong mỏi chắc chắn sẽ sớm trở thành hiện thực.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

ĐT tư vấn: 043 557 8387 , 043 557 9229

Website : namphuong.vn, linhtudan.vn

(Theo Khám phá).
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác