Giúp mẹ chồng giảm mỡ bụng – con dâu ghi điểm tuyệt đối

Ngày 05/05/2016 18:00 PM (GMT+7)

Nhưng bí quyết ghi điểm tuyệt đối của chị Liên có lẽ không phải ai cũng có thể làm được.

Chị Liên (27 tuổi – Đồng Nai), lấy chồng được 2 năm rồi nhưng chưa một lần chị và mẹ chồng xảy ra xung đột. Mặc dù mới 48 tuổi nhưng mẹ chồng chị đã có gần ba chục năm làm dâu xứ người khiến bà trở thành người kỹ tính và khó gần, ai cũng nghĩ chị Liên tính đoảng như thế về nhà sẽ không thể nào hòa hợp với mẹ chồng được. Nhưng bí quyết ghi điểm tuyệt đối của chị Liên có lẽ không phải ai cũng có thể làm được.

Tuyệt chiêu ghi điểm tuyệt đối của nàng dâu trẻ

Chị Liên cho biết: “Sau khi sinh xong, mình trở thành thành viên quen thuộc của diễn đàn các bà mẹ. Từ thông tin về chăm sóc cho trẻ, cho đến mẹ bầu làm đẹp mình đều nắm rõ từng ngóc ngách. Nhớ đợt mới sinh xong, bụng to và rạn da kinh khủng lắm, vì mình tăng 20kg lận. Nghe các chị em trên diễn đàn kháo nhau về sản phẩm giảm mỡ bụng bằng phương pháp Đông Y hiệu quả và làm tại nhà. Mình bắt đầu đi sâu tìm hiểu. Được biết bộ sản phẩm này có 3 dòng sản phẩm cho 3 đối tượng khác nhau. Không chỉ dành cho đối tượng sau sinh 1-3 tháng như mình mà kể cả những người sinh lâu năm như mẹ vẫn có thể giảm được mỡ bụng. Mình đặt hẳn 2 bộ cho cả mẹ chồng và mình. Mẹ chồng mình mới có 48 tuổi nên mình bắt đầu khuyến khích bà làm đẹp và chăm sóc bản thân hơn. Phụ nữ với nhau mà, cứ cùng một mục tiêu làm đẹp là dễ nói chuyện với nhau hẳn.”

giup me chong giam mo bung – con dau ghi diem tuyet doi - 1

Chị Liên và Mẹ chồng rất hòa hợp nhau

Mẹ chồng và Nàng dâu cùng nhau giảm mỡ bụng

Thấy con dâu chu đáo với mình, mẹ chồng chị bắt đầu gần gũi với chị hơn. Một phần vừa vui vì con dâu biết quan tâm đến mẹ chồng, một phần bắt đầu cảm thấy hòa hợp và tìm được tiếng nói chung. Hai mẹ con cứ tối tối lại vừa xem phim vừa đắp muối, xoa tinh dầu và kem rồi đeo đai quấn nóng. Mẹ chồng chị cũng chẳng có nhiều thời gian tìm hiểu các sản phẩm. Nên hầu như các bước đều do chị hướng dẫn mẹ chồng. Chỉ riêng những câu hỏi “Tại sao không dùng rượu gừng nghệ hạ thổ? Mà lại phải dùng tinh dầu?” Chị cũng tìm hiểu trước và giải đáp cho mẹ để mẹ chồng được yên tâm sử dụng. “Gừng Đông Y sau sinh là dạng rượu gừng nghệ hạ thổ có độ nóng dịu nhẹ hơn vì dành cho phụ nữ sau sinh 1-3 tháng. Trong khi tinh dầu gừng Đông Y có độ nóng cao hơn để thấm sâu đốt cháy các mô mỡ thừa lâu năm.”

giup me chong giam mo bung – con dau ghi diem tuyet doi - 2

Bộ sản phẩm Chăm sóc sau sinh

giup me chong giam mo bung – con dau ghi diem tuyet doi - 3

Bộ sản phẩm Vòng eo hoàn hảo

Bộ sản phẩm mà chị Liên sử dụng là Bộ chăm sóc sau sinh dành cho các mẹ mới sinh từ 1-3 tháng và Bộ mẹ chồng chị sử dụng là Bộ Vòng eo hoàn hảo dành cho phụ nữ sinh lâu năm, cơ địa khó giảm.

Từ ngày sử dụng sản phẩm chỉ sau 1 tháng chị Liên giảm được 12 cm vòng bụng, da bắt đầu mịn hơn, các vết rạn có dấu hiệu mờ đi trông thấy. Về phía mẹ chị, mặc dù sinh lâu năm nhưng chỉ sau 2 tháng mẹ chồng chị đã giảm được 10 cm vòng bụng. Hiện tại cứ buổi chiều hai mẹ con lại đi bộ ở công viên, tinh thần sảng khoái nên trong gia đình chị hầu như không bao giờ nghe tiếng cãi cọ.

giup me chong giam mo bung – con dau ghi diem tuyet doi - 4

Chị Liên giảm 12cm vòng bụng sau 1 tháng đầu tiên

Chị chia sẻ rằng “Làm dâu hiền không khó, việc yêu quý mẹ chồng không phải cứ hô khẩu hiệu hay là phải mang suy nghĩ làm vì chồng để đối phó nhau. Đối với tôi để cuộc sống thoải mái hơn hãy cứ vui vẻ và chân thành với mọi người. Để thích nghi với cuộc sống chung, đến vợ chồng còn gặp khó khăn huống chi mẹ chồng – nàng dâu. Vì vậy hãy cởi mở với nhau, bỏ qua những điều nhỏ nhặt. Bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Và đừng quên những tuyệt chiêu ghi điểm tuyệt đối mà tôi vừa chia sẻ.”

Để chào mừng tuần lễ Mother’s day, trẻ đẹp sau sinh xin gửi tặng đến các độc giả của eva.vn chương trình Tặng quà hấp dẫn. Tặng ngay 1 quần Gen định hình cao cấp công nghệ Nano hàn quốc cho khách hàng mua sản phẩm đến hết ngày 14/05/2016. Áp dụng với đơn hàng trên 1 triệu đồng.

giup me chong giam mo bung – con dau ghi diem tuyet doi - 5

Với gần 6 năm hoạt động, Trẻ đẹp sau sinh hiện là đơn vị dẫn đầu trong công cuộc tạo ra những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên chăm sóc cho phụ nữ sau sinh an toàn và hiệu quả tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều nhận được sự cố vấn từ những lương y tài giỏi và trải qua quá trình nghiên cứu cũng như điều chế nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết hiệu quả sau khi sử dụng!

Liên hệ: Trẻ đẹp sau sinh – Giải pháp chăm sóc và làm đẹp sau sinh an toàn, hiệu quả từ Đông Y

Đ/c: Công ty Cổ phần VietMedicare - 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0982 233 333/ 0981 550 660

Điện thoại: 04 6275 4016 / 04 6275 4946

Website: tredepsausinh.vn

Facebook: Trẻ đẹp sau sinh - Làm đẹp từ Đông Y

(Theo Khám phá).