Mốt “làm đẹp sau sinh“ cho vợ?

Ngày 06/05/2016 10:00 AM (GMT+7)

Phụ nữ sau sinh đầu bù tóc rối với bỉm sữa và thường mặc cảm về sự xuống sắc của bản thân. Chính lúc này sự động viên và giúp đỡ từ người chồng là nguồn động viên để các chị, các mẹ lấy lại sự tự tin vui tươi, cả sức khỏe lẫn nhan sắc của mình.

Hãy để người khác chăm mình khi mình chăm con

Trước khi biết đến dịch vụ “chăm sóc sau sinh” chị Nguyễn Minh Châu ở Lương Thế Vinh cũng như bao bà mẹ nuôi con nhỏ: Bụng chảy xệ với nhất nhiều vết rạn vết thâm, da mặt trước khi có con không có trứng cá thì giờ đây sạm đen rồi trứng cá xuất hiện… Nhiều chị em đã tìm kiếm các phương pháp khắc phục làn da bị sạm, bụng bị rạn từ internet cũng như sách báo rồi làm theo. Nhưng mất thời gian mà hiệu quả thì chẳng được là mấy.

mot “lam dep sau sinh“ cho vo? - 1

Ai nghĩ người phụ nữ duyên dáng này là bà mẹ tất bật bỉm sữa đây!

Sinh con được hai tháng thì chị Châu biết đến dịch vụ “Chăm sóc sau sinh” và quyết định đăng ký gói “chăm sóc da và dáng đặc biệt”. Chị chia sẻ: “Kết quả ngoài sức mong đợi của mình. Da mặt sáng hồng hơn, vòng eo từ 90 cm đã xuống còn 81 cm. Các vết rạn mờ đi, vòng bụng săn chắc hơn trước.

Trước khi chọn gói “chăm sóc da và dáng đặc biệt” chị Châu đã được nhân viên tư vấn rất kỹ về tình trạng hiện tại của mình thông qua việc do lượng mỡ thừa và kiểm tra mức độ “tổn thương” của da. Để từ đó chị lựa chọn được gói dịch vụ hiệu quả nhất và chính việc ký cam kết với khách hàng đã khiến chị yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

Trong suốt 15 buổi trị liệu, sự cảm kích của chị còn được dành cho người chồng yêu quý đã giúp chị trông con để chị hoàn toàn sự thoải mái thư giãn trong quá trình trị liệu. Có thể chính vì được chồng giúp đỡ sẻ chia bớt mệt mỏi và hiệu quả  trị liệu cũng tăng lên.

mot “lam dep sau sinh“ cho vo? - 2

Chồng trông con để vợ có thời gian làm đẹp

Người chồng vừa bế con cho vợ vừa tâm sự:  “Vợ mình cả đời chỉ sinh cho mình 2 - 3 đứa con, mỗi lần sinh là hao tổn sức khoẻ lẫn nhan sắc nên mình có bỏ ra chút tiền để đăng kí gói “chăm sóc sau sinh” cho vợ mình thì có là gì đâu. Vợ khoẻ, vợ đẹp mình vui. Bố mẹ nuôi con gái cả đời rồi gả con đi, vợ mình vất vả nên mình muốn bù đắp.Mình cũng sinh con gái, sau này mình cũng sẽ là bố mẹ vợ. Chỉ mong rằng baby của mình cũng sẽ hạnh phúc”!

Nhiều chị em cũng có suy nghĩ: “Mình đã vất cả chăm con thì hãy để người khác chăm mình”. Người khác ở đây có thể là chồng, là người thân trong gia đình hỗ trợ mình trong sinh hoạt hàng ngày. Cũng có thể là một dịch vụ “chăm sóc sau sinh” chuyên nghiệp nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe giúp các mẹ lấy lại sự tự tin để các mẹ thêm yêu đời, yêu con, yêu chồng.

Ngày càng nhiều anh chồng chọn dịch vụ chăm sóc “tại nhà” cho vợ?

Chị Trần Thanh Ngọc (GĐ Viet-Care dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh tại nhà đầu tiên của Việt Nam) cho rằng:  “Cuộc sống hiện đại khiến áp lực lên người phụ nữ khi nuôi con càng nhiều. Vì thế việc các ông chồng giúp đỡ vợ trong việc nhà, chăm con sẽ giúp người phụ nữ có thời gian để chăm chút cho bản thân. Dịch vụ chăm sóc sau sinh “tại nhà” của Viet Care cũng không nằm ngoài mục đích giúp các quý ông trao gửi sự yêu thương chăm sóc đến người bạn đời của mình.”

Liệu trình “chăm sóc da và dáng đặc biệt” sẽ giúp: Giảm eo sau sinh, sạch thâm, mờ rạn, trắng hồng da mặt, da toàn thân.

1. Liệu trình giảm eo

mot “lam dep sau sinh“ cho vo? - 3

Chị Châu trong liệu trình giảm eo

2. Liệu trình trắng hồng da mặt, da toàn thân

mot “lam dep sau sinh“ cho vo? - 4

VIETCARE - dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh ĐẦU TIÊN tại Việt Nam

3. Liệu trình hỗ trợ

Để tìm hiểu kỹ hơn về các gói dịch vụ hãy gọi:

Hotline: 04 445 1 1111

Tham khảo tại: https://www.facebook.com/chamsocsausinh/

Web: Chamsocsausinh.com

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty TNHH chăm sóc gia đình Triều Gia

Chi nhánh 1: Số 2 Ngõ 73 Hoàng Cầu, Q Đống Đa, HN

Chi nhánh 2: Số 57 Vũ Ngọc Phan, Q Đống Đa, HN

Cơ sở 3: Số 06 Trương Hán Siêu, Q Hoàn Kiếm, HN

Chi nhánh của Viet Care tại các tỉnh:

1. Chi nhánh Thanh Hóa

Địa chỉ: 491 Lê Hoàn, Ngọc Trạo, TP Thanh Hoá

2. Chi nhánh Huế

Địa chỉ: 42 Nguyễn Khuyến. Tp.Huế

3. Chi nhánh Bắc Giang

Địa chỉ: 150 Lê Lợi, P. Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang

[Xem thêm]
Xem thêm các chủ đề HOT khác
(Theo Khám phá).