Muối Đông Y – phương pháp giảm mỡ bụng “thần tốc” cho mẹ sau sinh

Ngày 23/08/2016 12:00 PM (GMT+7)

Tôi đã chia tay mỡ bụng sau sinh như thế nào? Chính là điều mà gần đây đồng nghiệp của tôi thường tò mò và hỏi han.

Tôi vốn là một phụ nữ bình thường như rất nhiều những người phụ nữ khác. 12 năm miệt mài trên ghế nhà trường cộng thêm 4 năm mài quần trong trường Đại Học. Ra trường, sự nghiệp “mài quần” vẫn chưa kết thúc khi công việc của tôi chỉ quanh quẩn bên chiếc ghế, chiếc bàn trong phòng làm việc. Có vẻ như phần lớn thời gian trong cuộc sống tôi đều dành để ngồi. Nhờ vậy mà vòng eo thon thả thuở nào ngày càng giống…. bánh mỳ hơn.

Hiện thực phũ phàng sau sinh

Tôi hiện 34 tuổi, cao 1m59, nặng 50 cân. Có thể nói là tạng người bình thường không béo cũng chẳng gầy. Cân nặng của tôi vẫn thế kể từ khi học đại học cho đến khi lấy chồng và sinh con. Đó là điều may mắn mà tôi có được. Thế nhưng tôi có một nỗi khổ tâm rất lớn “Chân tay thì bé mà bụng thì to”. Phần mỡ bụng cứ mỗi ngày lại dày thêm 1 chút và tích lại dần giờ đã thành một khối lớn. Đặc biệt là sau khi sinh bé thứ 2 tình hình ngày càng trở nên tồi tệ. Vùng da bụng nhăn, nhão và điểm thêm một vài vết rạn đôi lúc khiến tôi chẳng dám nhìn mình trong gương. Lớp mỡ bụng dày và bắt đầu cứng lại. Tôi khổ tâm lắm và tự ti nữa. Nhiều khi tôi thấy ngại ngay cả với chồng mình mặc dù anh rất tâm lý và luôn an ủi vợ rằng “không sao đâu em” nhưng bản thân vẫn có chút chạnh lòng khi nhìn vào tình trạng của bản thân ở thì hiện tại.

Muối Đông Y – phương pháp giảm mỡ bụng “thần tốc” cho mẹ sau sinh - 1

Đã từng kiêng ăn trong vô vọng

Phụ nữ ai chẳng thích đẹp. Tôi đã từng ăn kiêng, ăn ít tinh bột và nhiều rau củ quả hơn nhưng lại bị hạ đường huyết. Vì thời gian rảnh không có nhiều nên chỉ tranh thủ buổi tối ở nhà tập gập bụng và uốn éo, lắc lắc theo một vài bài dạy trên mạng. Cũng mệt, cũng mồ hôi đầm đìa nhưng đáng tiếc thay lớp mỡ bụng cứng đầu vẫn không xi nhê. Mệt mỏi vì bao nỗ lực không thể đem lại 1 chút thay đổi nào, tôi đành buông tay đầu hàng.

Muối Đông Y – phương pháp giảm mỡ bụng “thần tốc” cho mẹ sau sinh - 2

Muối đông y – phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả của tôi

Bỗng một ngày chồng tôi đột nhiên đem về một túi đồ nói là tặng vợ. Anh cười rồi nói “đây là bí quyết tìm lại eo thon cho vợ anh đó – bí quyết giảm eo sau sinh hiệu quả các chị em cùng công ty giới thiệu nên anh mua về cho vợ dùng. Từ giờ em không cần ăn kiêng, cũng không cần vật vã tập luyện mỗi ngày nữa nhé”. Ngay lúc đó tôi vừa vui mà vừa giận. Vui vì chồng quan tâm mà giận vì nghĩ chồng cả tin và tốn tiền vào mấy thứ linh tinh. Nhưng quà của chồng mà nên nỡ lòng nào bỏ mặc.

Muối Đông Y – phương pháp giảm mỡ bụng “thần tốc” cho mẹ sau sinh - 3

Tranh thủ tời gian ngồi xem Tivi, tôi quấn muối đông y, thoa gừng đông y tinh dầu rồi dùng kem gừng đông y xoa xoa độ 10 phút. Sau đó quấn đai quấn nóng lên bụng để nhiệt độ vừa phải và ngồi xem phim cùng gia đình trong khoảng 30 phút. Khá là nhàn nhã. Thực ra tôi cũng vì tiếc tiền mà dùng chứ không hy vọng nhiều. Nhưng ngạc nhiên là sau 20 ngày sử dụng, vùng mỡ bụng dưới bắt đầu mềm hơn. Những ngày tiếp theo thì có cảm giác bụng nhẹ dần và sau 1 tháng sử dụng thật bất ngờ khi vòng bụng đã giảm đi 8cm. Tôi mừng lắm và càng chăm sử dụng hơn. Càng những ngày về sau mỡ bụng giảm càng nhanh và cuối cùng dùng hết 1 liệu trình (khoảng 1 tháng rưỡi) tôi đã giảm được 13 cm ở vùng bụng dưới.

Muối Đông Y – phương pháp giảm mỡ bụng “thần tốc” cho mẹ sau sinh - 4

Hiện giờ tôi đã quay lại với những chiếc váy và những chiếc áo bó sát mà trước đây – nhất là sau khi sinh – tôi không còn dám mặc. Các chị em cùng công ty ngưỡng mộ lắm. Ai gặp cũng gặng hỏi làm thế nào mà giảm được hay vậy. Tôi vui vẻ chia sẻ cho các chị em biết về các sản phẩm giảm eo từ Đông Y của “Trẻ đẹp sau sinh”. Nhờ vào liệu trình giảm eo “thần tốc” này mà tôi ngày một yêu bản thân và cũng yêu chồng hơn. Sắp tới gia đình dự định đi nghỉ mát tại Cát Bà. Lần này tôi nhất định phải diện một bộ đồ tắm biển thật đẹp và chơi đùa thỏa thích cùng mọi người. Tôi không muốn làm một bà mẹ tư ti vào bản thân, vì sợ phải để lộ thân hình trước đám đông mà chỉ dám mặc những chiếc váy rộng thùng thình và ngồi một mình trên bãi biển thêm nữa.

Muối Đông Y – phương pháp giảm mỡ bụng “thần tốc” cho mẹ sau sinh - 5

Trẻ đẹp sau sinh là thương hiệu của dòng sản phẩm chăm sóc sau sinh từ Đông Y của công ty Cổ phần Vietmedicare. Với gần 6 năm hoạt động, Vietmedicare hiện là đơn vị dẫn đầu trong công cuộc tạo ra những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên chăm sóc cho phụ nữ sau sinh an toàn và hiệu quả tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của công ty đều nhận được sự cố vấn từ những lương y tài giỏi và trải qua quá trình nghiên cứu cũng như điều chế nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết hiệu quả sau khi sử dụng!

Liên hệ : Trẻ đẹp sau sinh – Giải pháp chăm sóc và làm đẹp sau sinh an toàn hiệu quả từ Đông Y.

Sản xuất và phân phối: Công ty Cổ phần VietMedicare - 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0981 550 660/ 098 223 3333

Điện thoại: 04 6275 4016 / 04 6275 4946

Website: tredepsausinh.vn

Facebook: Trẻ đẹp sau sinh - Làm đẹp từ Đông Y

Khách hàng nói về chúng tôi: Trải nghiệm khách hàng

Nguồn: Theo Khám Phá.