Thần dược giúp mẹ bầu và thai nhi luôn khỏe mạnh

Ngày 29/04/2016 08:00 AM (GMT+7)

Sức khỏe và cái bụng to khiến các mẹ bầu trở nên mệt mỏi, khuôn mặt kém tươi, đó là lý do khiến phụ nữ mang thai thiếu hấp dẫn. Dưới đây là những mách nước giúp mẹ bầu và cả em bé trong bụng luôn khỏe mạnh và rạng rỡ.

Những biểu hiện chung của mẹ bầu

“Trước khi mang bầu sức khỏe của tôi đã rất yếu, mang thai đến tháng thứ tư cân nặng của tôi chỉ được 43kg, tôi đi khám bác sỹ đều đặn đúng lịch trình, bác sỹ nói rằng đó là những hiện tượng bình thường, hầu như mẹ bầu nào cũng thế và tôi chỉ cần chịu khó nghỉ ngơi, ăn uống bổ sung đầy đủ. Nhưng thật sự là, dù có cố gắng thế nào, tôi vẫn luôn cảm giác mệt mỏi, bất an, đêm không ngủ được, đau nhức khắp cả người,…” Chị Ngọc Dung (32 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

“Tôi bị đau nhức cổ, vai, gáy, cánh tay, nhất là 2 bên hông,… ăn không ngon, và hay nói mơ, thường xuyên tỉnh giấc nửa đêm…” Chị Đào Tuyết Mai (28 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

“Tôi luôn có cảm giác chán nản, thấy mọi thứ xung quanh đều tẻ nhạt và vô vị. Cảm tưởng như bất cứ chuyện gì cũng làm tôi thấy khó chịu và tôi khóc, chồng tôi đôi lúc phát cáu vì không chịu nổi thái độ ương ương dở dở của vợ lúc mang bầu.” – Chị Thảo (26 tuổi,  Ngã Tư Sơ, Hà Nội)

Thần dược giúp mẹ bầu và thai nhi luôn khỏe mạnh - 1

Đa số phụ nữ khi mang thai đều rơi vào những trạng thái sức khỏe và tâm sinh lý giống nhau: Cơ thể đau nhức, mệt mỏi, thiếu sức sống dẫn đến tâm lý căng thẳng và nhiều hệ lụy tiêu cực. Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, để con sinh ra thông minh, tạo tiền đề cho sự trưởng thành lạc quan, nghĩ tích cực thì điều quan trọng là giai đoạn mang thai mẹ phải khỏe mạnh và luôn nở nụ cười.

Liệu pháp Massage là thần dược giúp mẹ bầu và thai nhi luôn khỏe mạnh

Sự thay đổi hooc-mon bên trong cơ thể, cộng với sự thay đổi theo từng giai đoạn phát triển của thai là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của mẹ bầu.

Massage Bầu hiện nay dường như là một phép màu giúp xoa dịu những căng thẳng và nỗi lo về những thay đổi của cơ thể và tâm sinh lý khi mang thai. Đặc biệt massage khi mang thai đúng lộ trình và phương pháp giúp cho em bé trong bụng được thư giãn và ngủ tốt hơn, giúp thai nhi tăng cân ổn định và quá trình trở dạ cũng diễn ra nhanh hơn. Đứa trẻ được sinh ra, nếu thời kỳ mang thai mẹ chăm đi massge, sẽ phát triển và có sức khỏe tốt hơn những đứa trẻ khác. 

Thần dược giúp mẹ bầu và thai nhi luôn khỏe mạnh - 2

So với thế giới, Massage Bầu ở Việt Nam đang ngày càng được nhiều chị em quan nhiều hơn. Tuy nhiên, Massage Bầu không đơn giản như những hình thức massage thông thường, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và những biến chứng cho mẹ và em bé trong bụng. Và không phải tổ chức, đơn vị nào cũng được đào tạo chuyên nghiệp:“Hầu hết các chương trình đào tạo massage trị liệu cần khoảng 500 giờ học. Các lớp học giáo dục thường xuyên và các hội thảo chuyên ngành massage bầu rất khác nhau về nội dung đào tạo và kinh nghiệm thực tế được cung cấp. Hãy tìm một nhà trị liệu massage thông qua một trong những hiệp hội quốc gia có huấn luyện và cấp chứng nhận trị liệu mát-xa. Ví dụ, bạn có thể liên hệ với các Hiệp hội trị liệu massage của  Mỹ (AMTA).”- BS. Kecia Gaither Giám đốc tiếp cận chu sinh tại Trung tâm Y tế Montefiore và Albert Einstein College of Medicine ở New York

Phụ nữ mang thai nói gì sau khi Massage Bầu?

“Tôi thấy mình ăn ngon miệng hơn, giấc ngủ đến nhẹ nhàng và sâu hơn, cơ thể không còn nặng nề nữa,… ” Chị Ngọc Dung (32 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

“Có một điều kỳ diệu là các cơn đau của tôi biến mất chỉ sau 2 buổi massage 60 phút, da dẻ đẹp hơn, và lần đầu tiên tôi thấy mình cần phải đẹp dù là khi mang bầu” Chị Đào Tuyết Mai (28 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

“Tôi không còn lời nào để diễn tả về những hiệu quả mà Massage Bầu mang lại. Tôi được biết Massage Bầu đòi hỏi những yêu cầu rất cao về kỹ thuật, cũng giống như một bác sỹ vậy. Tôi không yên tâm khi để một ai đó không có chuyên môn đụng vào bụng của mình. Vì vậy tôi chỉ tin tưởng lựa chọn đơn vị đưa ra được bằng chứng đã được công nhận về trình độ, kỹ thuật Massage Bầu.” Chị Thảo (26 tuổi,  Ngã Tư Sở, Hà Nội)

Thần dược giúp mẹ bầu và thai nhi luôn khỏe mạnh - 3

Để thực sự yên tâm hơn khi quyết định đến với những dịch vụ Massage Bầu và Massage Sau Sinh ở các spa tại Việt Nam:

- Nắm rõ về tổ chức/cá nhân quản lý và chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất

- Tham khảo ý kiến đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ Massage Bầu tại đó

- Đặc biệt, phải chắc chắn rằng, đơn vị trị liệu cho bạn có chứng chỉ hợp pháp của một cơ quan, tổ chức uy tín về dịch vụ.

Tại Jade Spa, đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Hiệp Hội Trị Liệu Massage Hoa Kỳ trực tiếp đào tạo, cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn và thường xuyên hỗ trợ chuyên môn. Bạn sẽ được thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng trước khi quyết định có hay không nên massage, và lựa chọn gói dịch vụ nào là phù hợp với thể trạng.

Jade Spa &  Clinic

“Chuyên gia Massage Bầu và Chăm Sóc Sau Sinh theo tiêu chuẩn Mỹ”

Hotline: 091 601 5199 – www.jadespa.vn

Cơ sở 1: Tầng 7 Phòng khám 125 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 043 562 2867

Cơ sở 2: Số 15A Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 043 231 3399

Xem thêm các chủ đề HOT khác
(Theo Khám phá).