Viet-Care Leadership Coaching 2016: Các “bà mụ” tụ hội

Ngày 30/05/2016 12:00 PM (GMT+7)

Trong 2 ngày 23 và 24/05 tại Hà Nội, 12 chi nhánh Viet-Care trên toàn quốc đã tụ họp trong sự kiện “Leadership Coaching” – sự kiện khởi động chuỗi hoạt động mừng 7 năm thành lập Viet-Care.

Hai ngày với 4 buổi học và giới thiệu sản phẩm có sự tham dự của trưởng 12 chi nhánh Viet-Care trên toàn quốc, Ban lãnh đạo Công ty TNHH chăm sóc gia đình Triều Gia, khách mời: Cô Quản Thị Hằng – nguyên Phó tổng giám đốc Điện lực Hà Nội, thạc sĩ – dược sĩ Nguyễn Quỳnh Hoa.

viet-care leadership coaching 2016: cac “ba mu” tu hoi - 1

Sự kiện đã mang đến một luồng gió mới, tiếp thêm sức mạnh và tăng sự đoàn kết giữa các chi nhánh của Viet-Care. Trong sự kiện lần này ngoài kiến thức chuyên môn được các khách mời chia sẻ, còn có nhiều vấn đề tồn tại ở các chi nhánh được đem ra phân tích: Trao đổi về công việc, chia sẻ kiến thức về chuyên môn, những ca tư vấn khó đã khiến cho buổi những buổi học trở nên sôi nổi.

viet-care leadership coaching 2016: cac “ba mu” tu hoi - 2

Với những người đã chọn đồng hành cùng Viet-Care, đã chọn gắn bó mình với sản phụ với bà bầu bằng dịch vụ chăm sóc sau sinh – “bà mụ” thời hiện đại, chúng tôi luôn tâm niệm một điều làm nghề phải có tâm. Chính vì lẽ đó Viet-Care không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, nghiên cứu ra các sản phẩm mới, hiệu quả, an toàn, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em.

viet-care leadership coaching 2016: cac “ba mu” tu hoi - 3

Chị Phạm Thị Minh Thanh – trưởng chi nhánh Viet-Care Huế

Trong cố các trưởng chi nhánh tham gia lần này có chị Phạm Thị Minh Thanh – trưởng chi nhánh Viet-Care Huế (sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh trong ngành dược, đã từng làm ở phòng KCS - phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm của một công ty dược đã chia sẻ:

“Vì làm trong ngành dược nên ngay từ đầu khi nhìn thấy những sản phẩm của Viet-Care tôi đã nhận thấy sự khác biệt so với các sản phẩm khác. Đó là các sản phẩm của Viet-Care chiết xuất từ thảo dược mà các thảo dược này lại được kiểm nghiệm ngay từ khâu chọn đàu vào của nguyên liệu để đảm bảo sản phẩm làm ra có chất lượng và độ an toàn tuyệt đối. Các sản phẩm tuy chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nhưng không phải hàng handmade, mà được sản xuất trên dây truyền GMP của nhà máy dược và sản phẩm khi xuất xưởng phải có một bộ phận để kiểm soát chất lượng trước khi đưa ra lưu hành.

Sản phẩm từ tự nhiên thì cần dùng trong một thời gian mới cho kết quả như mong muốn và nó phù hợp với các mẹ sau sinh, đang bầu và các chị em nào ưa chuộng những sản phẩm từ tự nhiên theo hướng bền vững. Có một điểm hạn chế là do không sử dụng chất bảo quản, sản phẩm lại có nguồn gốc tự nhiên nên khó bảo quản nếu gặp thời tiết thất thường và hạn sử dụng thường ngắn.”

viet-care leadership coaching 2016: cac “ba mu” tu hoi - 4

Chị em nào có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm làm đẹp SẠCH và AN TOÀN lại thuần Việt thì những sản phẩm của Viet-Care sẽ thỏa mãn hoàn các chị em bởi thương hiệu Viet-Care hiện đang sở hữu 35 sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Sở y tế, 12 sản phẩm được cấp giấy phép lưu hành toàn quốc – điều mà ít thương hiệu Việt nào có được.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty TNHH chăm sóc gia đình Triều Gia

Chi nhánh 1: Số 2 Ngõ 73 Hoàng Cầu, Q Đống Đa, HN

Cơ sở : Số 06 Trương Hán Siêu, Q Hoàn Kiếm, HN

Hotline: 04 445 1 1111

Tham khảo tại: https://www.facebook.com/chamsocsausinh/

Web: Chamsocsausinh.com

Và hệ thống chi nhánh của Viet Care tại các tỉnh:

1. Chi nhánh Thanh Hóa

Địa chỉ: 491 Lê Hoàn, Ngọc Trạo, TP Thanh Hoá

2. Chi nhánh Huế

Địa chỉ: 42 Nguyễn Khuyến. Tp.Huế

3. Chi nhánh Bắc Giang

Địa chỉ: 150 Lê Lợi, P. Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang

[Xem thêm]
(Theo Khám phá).