Bí kíp tạo không gian sống thoải mái của Thu Trang – Tiến Luật

Ngày 09/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Dạo gần đây, cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật gây xôn xao với clip chia sẻ về hậu trường vui nhộn khi quay quảng cáo cho một nhãn hàng tấm thạch cao. Trong thời gian tham gia clip, Thu Trang – Tiến Luật đã khám phá ra “bí kíp” thú vị để tạo không gian sống thoải mái cho chính ngôi nhà của mình.

Chung vẫn chung mà riêng vẫn cần phải riêng

Giống trên sân khấu, trong clip, cặp vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật cũng vui thả ga, khiến nhà nhà ngưỡng mộ. Cũng là chuyện “hứa thật nhiều mà thất hứa thì cũng dài dài” của ông xã Tiến Luật mãi không chịu ngăn gian bếp ra cho vợ nhưng vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật lại thể hiện bằng ngôn ngữ của sự hài hước, khiến “bức xúc” bỗng trở nên nhẹ tênh.

Liên hệ với diễn viên Thu Trang để “soi” Tiến Luật, diễn viên này cười hết cỡ: “Trời ơi, bây giờ anh ấy… ngoan lắm. Không chỉ ngăn gian bếp, anh ấy còn định ngăn thêm cả phòng cho Andy nữa. Tâm lý lắm!”.

Diễn viên Thu Trang chia sẻ thêm: “Nhà nào cũng như nhà nào, Trang và anh Luật cũng có những sở thích “chỏi nhau choang choảng” nhưng vì cả hai có sự tôn trọng không gian riêng của nhau nên đâu cũng vào đấy. Sự riêng tư đó giúp ngôi nhà nhỏ của Trang và Luật trở thành không gian sống thực sự thoải mái cho từng thành viên.”

bi kip tao khong gian song thoai mai cua thu trang – tien luat - 1

Tạo dựng không gian riêng để tạo sự thoải mái cho mọi người

“Chỉ 1 ngày có ngay phòng xinh lung linh”

Đó là lời hứa trong clip của ông xã Tiến Luật khi nghe vợ trách móc về việc ngăn chia gian bếp. Khi được hỏi thêm về điều này, diễn viên Tiến Luật chia sẻ: “Ngày trước, sửa nhà, ngăn phòng phải có gạch, xi măng, cát vữa bừa bộn khắp nhà,… Nghĩ thôi đã thấy ngán nên chẳng bao giờ bắt tay làm. Nhưng nhờ đi quay mẫu quảng cáo này thì mới phát hiện ra có loại tường thạch cao – vừa nhanh gọn và lại đẹp nữa. Vậy là quyết định làm ngay và luôn cho bà xã!.”

Bên cạnh đó, những mẫu trần đẹp lung linh từ thạch cao mang lại cho Thu Trang – Tiến Luật rất nhiều ý tưởng và gợi ý để trang trí cho không gian sống của mình và người thân. “Đẹp quá!”, “Sang!”,“Ba má thích cái này lắm”,… Thu Trang và Tiến Luật tỏ ra thích thú khi xem các mẫu trần độc đáo và ấn tượng từ thạch cao.

bi kip tao khong gian song thoai mai cua thu trang – tien luat - 2

Với tính năng sang trọng và dễ tạo hình, các mẫu trần phức tạp và ấn tượng đều có thể thực hiện được bằng vật liệu thạch cao

Diễn viên Tiến Luật còn cho biết thêm là nhiều khi hai vợ chồng mải mê tập kịch, lỡ làm ồn khiến Andy thức giấc giữa chừng. Do đó, cũng muốn có một phòng riêng cho con vừa để con sớm hình thành tính độc lập, vừa để lịch làm việc thất thường và bận rộn của hai vợ chồng không ảnh hưởng đến con.

“Sắp tới Luật sẽ ngăn phòng cho Andy. Khi trang trí phòng sẽ đầu tư thêm phần làm trần để phòng Andy thêm đẹp và cá tính. Nhìn mấy mẫu trần hình xe hơi, bầu trời, vũ trụ mê quá!”, Tiến Luật hào hứng chia sẻ.

Cặp đôi còn thích thú chia sẻ một chuyện vui ở trường quay khi chứng kiến khả năng treo vật nặng của tường thạch cao. Lúc đó, Thu Trang rất bất ngờ khi tường thạch cao có thể treo được các đồ vật thông thường từ đồng hồ, khung tranh,.. cho tới nặng hơn như giá sách,… Hào hứng quá nên Thu Trang đã nhảy lên cả kệ sách để “thử” cho biết!

bi kip tao khong gian song thoai mai cua thu trang – tien luat - 3

Tường thạch cao Gyproc – Vĩnh Tường hoàn toàn có thể treo được các vật dụng thông thường trong nhà

“Nhờ tường thạch cao, Trang đã có được “bí kíp” để tạo dựng không gian sống đẹp và thoải mái cho ngôi nhà của mình. Từ nay, các thành viên vừa có không gian chung để chăm sóc, quan tâm lẫn nhau mà vẫn có những góc nho nhỏ để mỗi người được tự do với các sở thích cá nhân.” – Thu Trang chia sẻ.

Tường thạch cao Gyproc – Vĩnh Tường đã mang đến giải pháp ngăn phòng và trang trí trần vô cùng nhanh chóng, đẹp và hiệu quả cho những gia đình hiện đại cần không gian sống thoải mái giống như nhà Thu Trang – Tiến Luật.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp trang trí và ngăn chia không gian hiệu quả, bạn có thể tham khảo thêm nhiều lợi ích và trải nghiệm thú vị về tường thạch cao tại website khongiansong.com hoặc tải ứng dụng Gyproc trên App Store và Google Play.

(Theo Khám Phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ