Bí quyết dọn nhà một lần cho mãi mãi theo phương pháp Konmari

Ngày 09/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

Đâu là cách tối ưu để giữ ngôi nhà gọn gàng dịp Tết? Câu hỏi muôn thuở này giờ đã có lời giải với phương pháp dọn dẹp độc đáo KonMari.

Phương pháp này đã lôi kéo sự chú ý của toàn thế giới và trở thành một hiện tượng (hơn 2 triệu bản sách tiếng việt được bán ra, danh sách chờ để được hướng dẫn phương pháp này kéo dài đến 3 tháng). KonMari có thể áp dụng cho mọi đối tượng và mọi phong cách sống, đảm bảo chủ nhân chỉ cần dọn dẹp một lần duy nhất để duy trì sự gọn gàng mãi mãi về sau với chỉ một bí quyết: giữ lại món thổi bừng cảm giác hạnh phúc. SB Furniture tin rằng KonMari giúp gia chủ sáng tạo phong cách sống và tìm ra điểm gọn gàng đích thực trong tâm trí.

.

Bí quyết dọn nhà một lần cho mãi mãi theo phương pháp Konmari - 1

Bí quyết dọn nhà một lần cho mãi mãi theo phương pháp Konmari - 2

Bí quyết dọn nhà một lần cho mãi mãi theo phương pháp Konmari - 3

Bí quyết dọn nhà một lần cho mãi mãi theo phương pháp Konmari - 4

5 bước thực hành phương pháp KonMari giúp tối ưu hóa việc dọn dẹp nhà cửa.
Ảnh: Fanpage SB Furniture

Tết này hãy áp dụng ngay KonMari và tham gia One Time Tidy Up Challenge cùng SB Furniture để sở hữu không gian sống mơ ước và món quà Tết hấp dẫn trị giá lên đến 40 triệu đồng!

Thể lệ One Time Tidy Up Challenge theo KonMari:

Người chơi chia sẻ hình ảnh trước và sau khi dọn dẹp góc nhà (hoặc căn phòng) yêu thích theo phương pháp KonMari trên facebook ở chế độ công khai, cùng hashtag #tetgongang #SBFurniture và mời 01 người bạn cùng tham gia để có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn:

Giải đặc biệt: 01 Sofa 3 chỗ Capulet trị giá 20.930.000VNĐ cho bài thi nhận được nhiều lượt like nhất (album trên fanpage SB Furniture)

Giải tuần: 01 bộ Drap phiên bản độc quyền Everon, dành cho bài dự thi được nhiều lượt like, comment, share trên facebook cá nhân trong khung thời gian quy định của từng tuần

Giải khuyến khích: x2 phần quà khi cùng bạn bè chinh phục thử thách tuần.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 1/1/2019 - 27/1/2019, với 2 mốc trao giải 14/1/2019 và

28/1/2019.

Thể lệ và thông tin chi tiết xin truy cập: http://bit.ly/OneTimeTidyUpChallenge.

(Khám phá).