Đâu là BDS “Một vốn bốn lời” tại TP Đồng Xoài – Bình Phước?

Ngày 29/11/2019 08:00 AM (GMT+7)

Sau khi Đồng Xoài lên thành phố cuối năm 2018, thị trường có sự phát triển rõ rệt. Thành phố bắt đầu nhận được nguồn vốn đầu tư từ các tập đoàn bất động sản trong và ngoài nước, dần dần thay đổi mọi mặt, mang đến những tiềm năng phát triển vượt bậc.

Cơ hội “đón sóng” BĐS đô thị dịch vụ tại TP Đồng Xoài – Bình Phước

Khi mà xu hướng đầu tư bất động sản đô thị vệ tinh ngày càng trở nên phát triển trong năm 2019, TP Đồng Xoài – Bình Phước nhanh chóng trở thành một trong những khu vực nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Nếu xét riêng về thị trường bất động đô thị vệ tinh thành phố Hồ Chí Minh không khó để nhận ra mức giá giao dịch của thị trường mua bán đất Bình Phước rẻ hơn hẳn, từ đó có thể thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong khu vực. Hạ tầng liên tục được đầu tư và tỷ lệ lấp đầy tại các khu công nghiệp trên 70%, Bình Phước đã và đang trở thành điểm đón sóng đầu tư trong khoảng 3 – 5 năm gần đây.

Đâu là BDS “Một vốn bốn lời” tại TP Đồng Xoài – Bình Phước? - 1

TP Đồng Xoài – Bình Phước là điểm đến của các doanh nghiệp đầu tư vào khu công nghiệp

Cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, các dự án được đầu tư triển khai từ các doanh nghiệp bất động sản như FLC, Đại Nam, HUD Nha Trang, Era Group, Cát Tường Group… không chỉ tăng thêm diện mạo đô thị, còn góp phần thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, khiến thị trường BĐS TP Đồng Xoài trở nên sôi động.

Giá đất đoạn Phú Riềng Đỏ từ 18 – 20 triệu/m2 đã tăng lên 45 – 65 triệu/m2, tuyến đường Lê Quý Đôn từ 6 – 10 triệu/m2 đã tăng lên 18 – 30 triệu/m2. Thậm chí đường Nguyễn Huệ mới được mở hiện đang có giá 20 – 25 triệu cho một m2. Từ 2014 đến nay, giá đất các khu vực kể trên đã tăng lên từ 250 – 300% theo tốc độ tăng trưởng tự nhiên. Do đó khi TP Đồng Xoài bước vào quá trình đô thị hóa ngày càng cao, đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ để đi lên đô thị loại 2, giá đất trong 1 năm tới có khả năng tăng cao.

Mặt bằng giá hiện tại của TP Đồng Xoài còn nằm ở mức thấp so với các thành phố khác của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bất động sản còn thặng dư tăng trưởng cao tỷ lệ thuận với sự phát triển kinh tế và hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông. Đặc biệt, đất tại các các tuyến giao thông trọng điểm và các khu vực có quy hoạch thành khu đô thị sẽ có đà tăng giá cao.

Giới phân tích cho rằng, dòng vốn ngoại vào bất động sản tại TP Đồng Xoài – Bình Phước sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới do nhu cầu thị trường tăng cao đến từ tăng trưởng kinh tế ổn định và làn sóng các công ty đa quốc gia chuyển dịch nhà máy của họ về Bình Phước. Thêm vào đó, hình thức hợp tác thông qua góp vốn, mua cổ phần sẽ vượt trội vì có thể giúp các nhà đầu tư ngoại nhanh chóng tiếp cận được quỹ đất sạch đã sẵn sàng để phát triển dự án.

Ở thời điểm hiện tại, giá mua bán đất tại các dự án đồng bộ, trung tâm thành phố Đồng Xoài được đánh giá là vô cùng hợp lý, chỉ dao động từ 8 - 15 triệu đồng/m2, rẻ nhất cả nước. Đây cũng là hướng đến của các nhà đầu tư. Bởi đất nền dự án có tính thanh khoản cao, đặc biệt với những dự án đã hoàn thiện hạ tầng và có pháp lý hoàn chỉnh.

Lựa chọn đầu tư “Một vốn bốn lời”

Các chuyên gia bất động sản, chuyên gia phân tích thị trường còn nhận định, TP Đồng Xoài có tiềm năng tăng trưởng và sinh lời rất lớn trong tương lai gần. Từ cuối năm 2018 và đến tận thời điểm hiện tại, thị trường mua bán đất Tp Đồng Xoài vẫn tiếp tục diễn ra sôi động, và có xu hướng tăng nhanh, đem lại nguồn lợi nhuận đầy tiềm năng cho các chủ đầu tư

Đâu là BDS “Một vốn bốn lời” tại TP Đồng Xoài – Bình Phước? - 2

Bất động sản TP Đồng Xoài mang tiềm năng lớn – Phối cảnh Era Central Point

Vì vậy, không lấy làm lạ khi nói thị trường mua bán đất Đồng Xoài là cơ hội đầu tư “một vốn, bốn lời”, hứa hẹn sẽ mang đến những nguồn lợi nhuận tiềm năng bậc nhất cho khách hàng cũng như các chủ đầu tư. Nhưng hơn hết nhà đầu tư cần tìm cho mình dự án phù hợp để nhận trọn giá trị đầu tư sinh lời. Nhìn thấy được tiềm năng của địa phương, chủ đầu tư Era Group triển khai dự án Era Central Point tọa lạc mặt tiền đường Lê Quý Đôn, trung tâm TP Đồng Xoài – Bình Phước.

Đâu là BDS “Một vốn bốn lời” tại TP Đồng Xoài – Bình Phước? - 3

Era Central Point sở hữu giá trị tạo thành kênh đầu tư “một vốn bốn lời”

Dự án được quy hoạch hoàn thiện hạ tầng, có các công trình phục vụ cư dân như sân cầu lông, sân bóng đá, hồ bơi và công viên. Cách ngã 3 Lê Quý Đôn và Phú Riềng Đỏ (là khu thương mại dịch vụ sầm uất nhất của tỉnh) 5 phút, dự án dễ dàng kết nối các tiện ích của thành phố như bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính, siêu thị, chợ, ngân hàng..v..v.

Era Central Point đã có giấy chứng nhận quyền sở hữu đất từng lô, đất ở đô thị 100% thổ cư, được ngân hàng Nam Á hỗ trợ vay 70%, trong vòng 20 năm, lãi suất 0% trong 6 tháng đầu. Hằng tuần, dự án thu hút lượng lớn khách tham quan tại nhà điều hành.

Được biết chủ đầu tư đang triển khai chương trình bán hàng hấp dẫn, nổi bật là tổng chiết khấu lên đến 14%. Bằng lợi thế về chính sách vay, nhà đầu tư có cơ hội tiết kiệm thêm 42 triệu đồng lãi suất ngân hàng. Đặc biệt có cơ hội sinh lời 20 – 30% trong vòng 6 tháng trong giai đoạn dự án và thị trường đang tạo ra những giá trị thặng dư hấp dẫn.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0971 72 73 74

Website: https://eracentralpoint.vn/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dau-la-bds-mot-von-bon-loi-tai-tp-dong-xoai-bi...

(Khám phá).