Đón xu hướng đầu tư bất động sản du lịch ở Cam Ranh

Ngày 03/12/2019 10:00 AM (GMT+7)

Cam Ranh đánh dấu cột mốc tăng trưởng của bất động sản nghỉ dưỡng khi xuất hiện các siêu dự án ven biển và làn sóng đầu tư hướng biển mạnh mẽ nhất trong một thập kỷ qua.

30.000 tỷ đồng đầu tư vào Bãi Dài

Sở hữu vịnh Cam Ranh đẹp nguyên sơ và bờ biển dài hàng chục km, Bãi Dài, Cam Ranh là một trong những thành phố ven biển thu hút nhiều vốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhất thị trường.

Đón xu hướng đầu tư bất động sản du lịch ở Cam Ranh - 1

Hơn 800 người đến tìm hiểu cơ hội đầu tư ở dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Với 45 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư có tổng vốn đăng ký gần 30.000 tỷ đồng, Bãi Dài trở thành “thủ phủ nghỉ dưỡng” mới của Nha Trang, Khánh Hòa. Đến nay, Bãi Dài có khoảng 10 khu nghỉ dưỡng đã đi vào hoạt động, trong khi 26 resort, khách sạn và khu nghỉ dưỡng đang được xây dựng, một số khác trong quá trình san nền, chuẩn bị thi công. Ước tính thời gian tới có khoảng 5.000 căn hộ nghỉ dưỡng ở đây, mở rộng không gian nghỉ dưỡng cao cấp và giảm áp lực du lịch đang quá tải ở Nha Trang. Dự kiến cuối năm thêm 3 dự án đi vào hoạt động, trong đó có quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Cam Ranh Bay Hotels & Resorts vừa được giới thiệu vào ngày 24/11.

Đón xu hướng đầu tư bất động sản du lịch ở Cam Ranh - 2

Bất động sản ven biển tại Cam Ranh được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Có ba nguyên nhân dẫn đến bất động sản ven biển tại Cam Ranh được chú ý. Đầu tiên là nhờ cú hích từ hạ tầng. Đại lộ Nguyễn Tất Thành dài 35 km rộng 100 m với 6 làn xe – là một trong những đại lộ rộng lớn và đẹp nhất Nam Trung bộ - nối TP Nha Trang với TP. Cam Ranh, chạy dọc bờ biển kết nối các trục đường xuống biển. Năm ngoái, sân bay Cam Ranh vừa khánh thành nhà ga sân bay quốc tế có công suất 4 triệu khách/năm và sẽ mở rộng đón 8 triệu hành khách vào năm 2030, đón nhu cầu khách du lịch đến Khánh Hòa tăng mạnh mẽ.

Thứ hai, thị trường nghỉ dưỡng được hưởng lợi do tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng khách du lịch trong và ngoài nước, cũng như tăng trưởng về số lượng đường bay thẳng quốc tế. Cuối cùng là hành lang pháp lý của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ được hoàn thiện dần theo thời gian.

Chỉ thanh toán 405 triệu đến khi nhận nhà

Tại lễ giới thiệu dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts ngày 24/11, hàng trăm khách mời đã tìm hiểu thông tin và hài lòng với chính sách bán hàng ưu đãi và hấp dẫn, phương thức thanh toán linh hoạt “thổi bay” áp lực tài chính cho người mua. Theo đó, người mua căn hộ chỉ cần thanh toán 15% tương đương 405 triệu đồng cho đến khi nhận nhà. Đồng thời, người mua sẽ được chủ đầu tư ứng trước hai năm tiền cho thuê căn hộ (ứng với năm thứ 9-10), tương đương 15% giá bán căn hộ, được trừ vào đợt thanh toán ngay tại thời điểm ký hợp đồng.

Đón xu hướng đầu tư bất động sản du lịch ở Cam Ranh - 3

Người mua Cam Ranh Bay Hotels & Resorts có quyền linh hoạt bán lại căn hộ

Đến Quý 4/2021, là thời điểm bàn giao căn hộ, khách hàng mới thanh toán đợt 2. Trong suốt thời gian này, khách hàng được chủ đầu tư tài trợ lãi suất 0%, và có quyền bán lại nếu giá thị trường lên cao. Khi căn hộ đi vào vận hành, người mua được chia sẻ đến 90% lợi nhuận.

Thêm vào đó, khách hàng được tặng 28 đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao hàng năm trị giá hàng trăm triệu đồng. Cam Ranh Bay Hotels & Resorts được vận hành bởi tập đoàn quốc tế chuyên nghiệp và uy tín The Ascott Limited, đảm bảo mang về lợi nhuận cho thuê hàng năm hiệu quả, bền vững và ổn định.

Đón xu hướng đầu tư bất động sản du lịch ở Cam Ranh - 4

Chương trình còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng sở hữu căn hộ Cam Ranh Bay Hotels & Resorts với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng, bao gồm 1 giải đặc biệt 1 xe Mercedes trị giá 1,6 tỷ đồng; 1 giải nhất 1 xe Mazda CX5 trị giá 850 triệu đồng; 3 giải nhì gồm 3 cặp vé du lịch đảo Santorini tại Hy Lạp trị giá 370 triệu đồng; 10 giải ba gồm 10 lượng vàng 9999 trị giá 400 triệu đồng; và 20 logo vàng Cam Ranh Bay trị giá 420 triệu.

Thông tin dự án tại website: camranhbays.vn, hotline 0902 454 998

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/don-xu-huong-dau-tu-bat-dong-san-du-lich-o-cam...

(Khám phá).