Dunlopillo ra mắt sản phẩm nệm với công nghệ lò xo túi siêu nhỏ

Ngày 10/05/2019 14:00 PM (GMT+7)

Tại sự kiện “Dare to change for the better” vừa được tổ chức ở TPHCM, Dunlopillo Việt Nam đã ra mắt dòng sản phẩm cải tiến với hệ thống lò xo túi siêu nhỏ - Micro Ultra Coil pocket, đồng thời mang đến thông điệp kêu gọi mọi người dám thay đổi để trở nên tốt hơn “Dare to change for the better”.

Không ngừng nâng cao trải nghiệm người dùng

Micro Ultra Coil pocket là hệ thống lò xo túi siêu nhỏ, có tính linh hoạt cao, cho phép phù hợp, thoải mái tương thích với đường cong cơ thể, giảm tích tụ các điểm áp lực để thư giãn tối đa và đạt mức độ thoải mái vô cùng. Nhờ những tính năng ưu việt, các sản phẩm được ứng dụng công nghệ này hứa hẹn mang đến cho người sử dụng cảm giác êm ái, thoải mái trong suốt thời gian dài sử dụng.

dunlopillo ra mat san pham nem voi cong nghe lo xo tui sieu nho - 1

Với sự ra mắt dòng sản phẩm nệm Evita phiên bản mới, ứng dụng công nghệ Micro Ultra Coil pocket, Dunlopillo đánh dấu lần đầu tiên và cũng là duy nhất tại thị trường Việt Nam sự có mặt của công nghệ này. Để minh chứng cho sự thay đổi không ngừng của mình, Dunlopillo Việt Nam đã công bố một loạt đổi mới để nâng cao chất lượng cho các dòng sản phẩm nệm cơ bản: Venus Supreme, Diamond Grande, Audrey, Evita, Marilyn.

dunlopillo ra mat san pham nem voi cong nghe lo xo tui sieu nho - 2

Nhân dịp này, Dunlopillo Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm mới Royal Kensington dành cho những khách hàng có niềm đam mê phong cách hoàng gia sang trọng. Đây là sản phẩm cao cấp nhất của dòng nệm Standard, được kết hợp từ những nguyên liệu cao cấp cùng công nghệ bạc nano TalasilverTM cho khả năng kháng khuẩn, ngăn cản các tác nhân gây dị ứng, không cho phép vi khuẩn gia tăng trên bề mặt nệm.

dunlopillo ra mat san pham nem voi cong nghe lo xo tui sieu nho - 3

Bên cạnh đó, công nghệ AEGIS lần đầu được đưa vào nệm tại Việt Nam còn giúp loại bỏ vi sinh vật gây hại bằng cách phá hủy thành tế bào của chúng, cung cấp sự bảo vệ tối đa để bề mặt nệm chống lại vi khuẩn trong nhiều năm liền. Nhờ đó, người sử dụng sẽ có được giấc ngủ an lành, khỏe mạnh, tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng thực sự ở chính ngôi nhà của mình.

Khơi nguồn cảm hứng về sự thay đổi

Từ mong muốn “đã tốt sẽ càng tốt hơn”, Dunlopillo Việt Nam luôn đặt cho mình thách thức phải thay đổi để chất lượng sản phẩm ngày một nâng cao. Trong lúc mọi người còn đang say giấc trên những tấm nệm êm, đội ngũ sáng tạo của Dunlopillo vẫn luôn miệt mài tìm giải pháp tối ưu, đưa vào sản phẩm nệm của mình những tính năng hỗ trợ tốt nhất cho giấc ngủ người sử dụng. Nhờ đó, các sản phẩm Dunlopillo đã và đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người tiêu dùng trong hàng chục năm qua.

Thành công từ những thay đổi tích cực, Dunlopillo Việt Nam cũng muốn lan tỏa nguồn cảm hứng "Dare to change for the better - dám thay đổi để tốt hơn" đến với mọi người. Cùng với đó là thông điệp: “Hãy vượt qua vùng an toàn, bước qua giới hạn bản thân, dám thay đổi từ những điều nhỏ nhất để nhận được những điều tốt đẹp hơn”.

dunlopillo ra mat san pham nem voi cong nghe lo xo tui sieu nho - 4

Dunlopillo kỳ vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của mỗi người để mang lại hiệu ứng tớt cho xã hội, để mỗi ngày qua đi, mọi người sẽ tự tạo cho mình những thử thách nhỏ bằng những thay đổi nhỏ. Và theo thời gian, những thay đổi ấy sẽ giúp mọi người tiến gần hơn một bước tới ước vọng về những gì vốn đã tốt sẽ còn phải tốt hơn.

Được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn Pikolin Tây Ban Nha –  một trong những Tập đoàn chuyên sản xuất nệm cao cấp nhất thế giới, các sản phẩm của Dunlopillo luôn trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng. Dunlopilo không ngừng mong muốn thế giới tốt hơn bằng cách tạo ra những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời, để mang đến niềm hứng khởi, sẵn sàng đón nhận điều tuyệt diệu từ cuộc sống mỗi khi thức giấc. Chi tiết về các dòng sản phẩm tại website: www.dunlopillo.vn; www.dunlopillo.com.vn hoặc trang fanpage chính thức của Dunlopillo www.facebook.com/Dunlopillovn/

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ