Giặt nước nóng, tiết kiệm điện. Tại sao không?

Ngày 01/10/2018 16:00 PM (GMT+7)

Máy giặt nước nóng diệt vi khuẩn tới 99% lại tiết kiệm điện điện nước. Bài toán khó tưởng chừng không có cách giải lại được chiếc máy giặt thế hệ mới nhất của Panasonic giải quyết trong phút chốc. Chuyện giặt giũ chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế.

Máy giặt là một trong những công cụ đắc lực hỗ trợ cho chị em phụ nữ trong cuộc sống. Khi cuộc sống trở nên hiện đại với nhiều tiện ích hơn, các bà nội trợ càng khắt khe hơn. Họ cho rằng, máy giặt thông thường không thể giặt sạch các vết bẩn. Thêm nữa, trong mùa mưa, không khí ẩm, ít nắng, quần áo thường lâu khô, nấm mốc dễ phát triển, có thể gây kích ứng cho da, nhất là trẻ nhỏ.

Để giải quyết vấn đề này, nhiều bà mẹ dụng công đun nước nóng giặt quần áo cho con. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, nếu quần áo được giặt trong nước nhiệt độ từ 60 độ C trở lên sẽ diệt vi khuẩn, nấm mốc, đánh bay mùi hôi, giúp quần áo luôn thơm tho như mới.

Thông thường, người tiêu dùng thường lo lắng máy giặt nước nóng sẽ chỉ có ở máy giặt cửa ngang và tiêu thụ nhiều điện năng. Tuy nhiên, dòng máy giặt nước nóng mới nhất của Panasonic sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Giặt nước nóng, tiết kiệm điện. Tại sao không? - 1

 Panasonic Inverter Series 7 giặt sạch cho con, tiết kiệm cho mẹ

Với sự kết hợp của công nghệ StainMaster+ và Inverter, máy giặt Panasonic Inverter Series 7 là dòng máy giặt cửa trên 9,5kg duy nhất trên thị trường có tính năng giặt nước nóng đồng thời tiết kiệm điện. Đây là một trong những lựa chọn ‘đáng đồng tiền bát gạo’ của các mẹ để giải quyết nỗi lo quần áo chất đầy trong nhà tắm mỗi ngày.

Giặt nước nóng, tiết kiệm điện. Tại sao không? - 2

Công nghệ StainMaster+ với luồng nước đôi, đánh bay mọi vết bẩn trên quần áo

Khi sử dụng, các bà nội trợ có thể lựa chọn 1 trong 3 chế độ điều chỉnh nhiệt độ nước với công nghệ StainMaster+. Công nghệ này mang đến khả năng giặt mạnh mẽ, đánh tan bụi bẩn, đồng thời diệt vi khuẩn tới 99,99%. Vậy là, các mẹ có thể yên tâm, không còn phải lo về kích ứng trên làn da của người thân trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Giặt nước nóng, tiết kiệm điện. Tại sao không? - 3

Nỗi lo về vết bẩn được xóa tan bởi công nghệ ActiveFoam

Công nghệ Active Foam tạo ra bọt xà phòng siêu mịn, thẩm thấu vào từng sợi vải, đánh bay mọi vết bẩn lưu trên quần áo, đảm bảo áo quần lúc nào cũng sạch sẽ, thơm tho. Đây là điều cần thiết với những gia đình đang nuôi con nhỏ. Để có thêm nhiều thời gian chăm sóc con cái, các mẹ có thể san sẻ công việc giặt giũ với các bố để cả gia đình có thêm thời gian bên nhau.

Điều tuyệt vời hơn nữa mà máy giặt nước nóng Panasonic Inverter Series 7 có thể mang lại là khả năng tiết kiệm điện. Vì vậy, các gia đình có thể yên tâm sử dụng máy giặt mỗi ngày mà không cần lo lắng về ‘hóa đơn tiền điện tăng vọt’ mỗi tháng.

Giặt nước nóng, tiết kiệm điện. Tại sao không? - 4

Máy giặt nước nóng cửa trên Panasonic giúp tiết kiệm điện tới 22%.

Kết hợp với công nghệ Inverter, công nghệ cảm biến Econavi giúp máy giặt nước nóng cửa trên Panasonic tiết kiệm điện tới 22%. Điều này có được nhờ khả năng tự động nhận diện và cân chỉnh mức nước tương ứng với khối lượng quần áo được cho vào lồng giặt và chất liệu vải của quần áo để đảm bảo việc giặt giũ được thực hiện hiệu quả nhất.

Giặt nước nóng, tiết kiệm điện. Tại sao không? - 5

 Quần áo sạch sẽ thơm tho, hãy để Panasonic Inverter Series 7 lo.

Bên cạnh đó, cơ chế giặt sạch bằng sức mạnh của luồng nước đôi Dual Power Cascade giúp gia tăng sức mạnh để đánh bay mọi vết bẩn trên quần áo. Một trong những tính năng được nhiều bà nội trợ vô cùng yêu thích ở máy giặt nước nóng Panasonic Inverter Series 7 thế hệ mới là cơ chế tự động gỡ rối quần áo nhờ điều chỉnh motor quay chính xác. Khi còi báo hiệu quy trình giặt đồ kết thúc, các bà mẹ chỉ việc mở nắp lấy đồ ra phơi một cách nhẹ nhàng.

Từ nay, với máy giặt nước nóng Panasonic Inverter Series 7, vết bẩn và mùa mưa đang tới gần sẽ không còn là nỗi muộn phiền của những bà nội trợ.

Tìm hiểu thêm: https://bit.ly/2O2ugew

(Khám phá).