Kiến trúc Trường Sinh - Thiết kế trọn gói uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Ngày 27/11/2020 15:16 PM (GMT+7)

Kiến trúc Trường Sinh là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nhà trọn gói với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Kiến trúc Trường Sinh sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo và đội ngũ thi công lành nghề đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình.

Lợi ích khi thiết kế và thi công nhà ở tại Kiến trúc Trường Sinh

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế trọn gói của Kiến trúc Trường Sinh, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn một cách tận tình theo phong cách, sở thích, độ tuổi cũng như mức chi phí cần đầu tư. Kiến trúc Trường sinh chuyên nhận thiết kế, thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Kiến trúc Trường Sinh - Thiết kế trọn gói uy tín, chất lượng tại Hà Nội - 1

Thiết kế đáp ứng về mặt phong thủy: Từ xa xưa, phong thủy đã được xem là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng khi thiết kế không gian nhà ở. Nếu các đồ nội thất, đồ trang trí được sắp xếp, bố trí theo đúng quy tắc, phù hợp với phong thủy sẽ đem tới may mắn, sức khỏe và tài lộc cho cả gia đình. Bởi thế ở Kiến trúc Trường Sinh, những kiến trúc sư còn am hiểu chuyên sâu về phong thủy sẽ đưa ra những giải pháp hợp mệnh với gia chủ, hướng phù hợp với gia đình.

Thiết kế giúp che đi những khuyết điểm: Bất cứ mảnh đất hay ngôi nhà nào cũng có phần diện tích khiến gia chủ không hài lòng. Đừng lo lắng vì Kiến trúc Trường Sinh sẽ luôn đưa ra những biện pháp tối ưu giúp che đi những khuyết điểm, thay vào đó là không gian sống đầy thư giãn và thoải mái.

Kiến trúc Trường Sinh - Thiết kế trọn gói uy tín, chất lượng tại Hà Nội - 2

Chi phí hợp lý với khả năng tài chính của gia chủ: Không phải nhiều tiền mới có ngôi nhà đẹp, tiện nghi. Trong quá trình làm việc, Kiến trúc Trường Sinh sẽ đưa ra những tư vấn, phương án thiết kế để sao cho việc thi công dễ dàng, tiết kiệm phù hợp với khả năng đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Không gian đẹp và tiện nghi: Các không gian và Trường Sinh tạo ra luôn dựa trên tiêu chí đẹp, đẳng cấp, tiện nghi và tối ưu công năng sử dụng. Sử dụng những nội thất thông minh chính là lựa chọn hàng đầu nhằm mang đến những hiệu quả cao nhất.

Kiến trúc Trường Sinh - Thiết kế trọn gói uy tín, chất lượng tại Hà Nội - 3

Cam kết về tiến độ và chất lượng: Với mỗi dự án tham gia, Trường Sinh đều có cam kết riêng về tiến độ thi công cũng như vật liệu phải đúng như bảng dự toán đã ký kết từ ban đầu. Ngoài ra, với chính sách bảo hành dài hạn cũng như bảo trì định kỳ chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho gia chủ.

Quy trình thiết kế trọn gói của Kiến trúc Trường Sinh

Kiến trúc Trường Sinh - Thiết kế trọn gói uy tín, chất lượng tại Hà Nội - 4

Để một công trình hoàn thiện cần rất nhiều nỗ lực của các kiến trúc sư nhưng trên hết nhờ quá trình xử lý công việc khoa học, Kiến trúc Trường Sinh đã khiến nhiều khách hàng vô cùng hài lòng. Quy trình thiết kế trọn gói của Kiến trúc Trường Sinh bao gồm:

- Ký kết Hợp đồng thiết kế.

- Lập dự toán, biện pháp thi công xây nhà trọn gói, thi công nội thất theo đúng hồ sơ thiết kế.

- Ký kết Hợp đồng xây nhà trọn gói => Tiến hành triển khai các bước thi công tuân thủ theo đúng quy trình, quy phạm, đúng theo hồ sơ thiết kế.

Kiến trúc Trường Sinh - Thiết kế trọn gói uy tín, chất lượng tại Hà Nội - 5

Trong thời gian vừa qua, Kiến trúc Trường Sinh đã trực tiếp tư vấn - thiết kế - thi công hàng trăm công trình xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Để nâng cao thương hiệu của công ty, Kiến trúc Trường Sinh không ngừng học hỏi để đưa ra những biện pháp thi công phù hợp cho từng ngôi nhà. Với Kiến trúc Trường Sinh giúp bạn nâng tầm giá trị cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc.

Kiến Trúc Trường Sinh

Trụ sở chính: Số 41, ngõ 95 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 098.460.1683 -091.562.2929

Website: https://kientructruongsinh.vn/

Email: xaydungtruongsinh.vn@gmail.com

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/kien-truc-truong-sinh-thiet-ke-tron-goi-uy-tin-cha...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).