Kohler ra mắt sản phẩm bồn cầu Aerodyne mới

Ngày 30/10/2014 08:54 AM (GMT+7)

Aerodyne được thiết kế tỉ mỉ, chăm chút trong từng đường nét để có được sự hoàn hảo tuyệt vời nhất cho một thiết bị vệ sinh.

Mới đây Kohler – thương hiệu thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm nổi tiếng vừa cho ra mắt sản phẩm bồn cầu Aerodyne mới tại Việt Nam với thiết kế thẩm mĩ, tinh tế, mang đến sự hòa hợp và tính thẩm mĩ cao cho không gian phòng tắm. Aerodyne được thiết kế tỉ mỉ, chăm chút trong từng đường nét để có được sự hoàn hảo tuyệt vời nhất cho một thiết bị vệ sinh.

kohler ra mat san pham bon cau aerodyne moi - 1

Bồn cầu Aerodyne mới ứng dụng công nghệ xả Class Five+ của Kohler

Bên cạnh đó, Aerodyne còn nổi bật bởi ứng dụng công nghệ xả Class Five+ tiên tiến và hiện đại. Công nghệ Class Five+ được thiết kế để tận dụng tối đa lực xả và lực hút tự nhiên của nước, đạt hiệu suất xả tối đa, đảm bảo xả sạch vượt trội và tiết kiệm nước. Công nghệ xả Class Five+ 3/4.8L và Class Five+ 4.2L giúp tiết kiệm lần lượt 20% và 30% lượng nước tiêu thụ (nhiều loại bồn cầu thông thường phải dùng đến 7-9 lít cho một lần xả). Đồng thời, tốc độ và lực nước tối ưu của Hệ thống xả Class Five+ có thể loại bỏ chất thải trong một lần xả duy nhất. Thiết kế sáng tạo với van xả dạng ống mang lại dòng chảy xả xoáy 360 độ, không chỉ đem lại dòng chảy ổn định mà còn gia tăng tốc độ đảm bảo khả năng xả mạnh mẽ.

kohler ra mat san pham bon cau aerodyne moi - 2

Nổi bật bởi tính hoàn thiện đến từng chi tiết, cùng hiệu quả sử dụng vượt trội và thân thiện với môi trường, Aerodyne thực sự trở thành sự lựa chọn tối ưu, mang đến những trải nghiệm vệ sinh hoàn hảo và trải nghiệm sống đẳng cấp, tiện nghi cho người sử dụng.

(Theo Khám phá).