Thiết kế phòng ngủ phong cách cùng thương hiệu Lotus

Ngày 09/06/2015 14:00 PM (GMT+7)

Phòng ngủ là không gian riêng tư và là một phần không thể thiếu trong căn nhà của bạn, hãy cùng Lotus khám phá các bộ sưu tập chăn ga thật phong cách khiến cho phòng ngủ của bạn trở nên sinh động.

Thiết kế phòng ngủ phong cách cùng thương hiệu Lotus - 1

Bộ sưu tập hoạ tiết ấn tượng Impression Print – Sweet Vacation của Lotus

Thiết kế phòng ngủ phong cách cùng thương hiệu Lotus - 2

Bộ sưu tập Impression Stripies cuốn hút và đầy sức quyến rũ của Lotus

Thiết kế phòng ngủ phong cách cùng thương hiệu Lotus - 3

Những nét chấm phá độc đáo, riêng biệt chỉ có ở bộ Impression Culture của Lotus

Thiết kế phòng ngủ phong cách cùng thương hiệu Lotus - 4

Sự đơn giản và tinh tế của bộ sưu tập Lotus Impression Solid là nét chấm phá độc đáo trong cách phối các màu.

Thiết kế phòng ngủ phong cách cùng thương hiệu Lotus - 5

Bộ sưu tập Aura trẻ trung và đầy năng động

Bên cạnh đó, với tiêu chí mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm đầy đủ, cao cấp và hấp dẫn cùng thương hiệu Lotus. Từ 02/06/2015, Smart Bedding áp dụng chương trình siêu khuyến mãi mùa hè: mua 1 tặng 1 cùng thương hiệu Lotus.

Thiết kế phòng ngủ phong cách cùng thương hiệu Lotus - 6

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, quý khách hàng khi mua 1 bộ sản phẩm chăn drap gối, phụ kiện của Lotus sẽ được tặng 1 bộ cùng loại. Chương trình được áp dụng cho các bộ sưu tập Lotus Culture, Lotus Impression, Lotus Aura, Lotus Aura Kids và Omazz. Bên cạnh đó,chương trình mua 1 tặng 1 cũng áp dụng đối với các phụ kiện giường ngủ như gối các loại và ruột chăn mùa hè hay mùa đông.

Thiết kế phòng ngủ phong cách cùng thương hiệu Lotus - 7

Những bộ sưu tập Aura Kids nổi bật và sáng tạo dành cho trẻ em sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam trong hè này

Bên cạnh đó, từ 02/06/2015, Smart Bedding cũng áp dụng chương trình giảm giá 30% trên giá niêm yết và tặng những bộ chăn drap cho các dòng nệm cao cấp của Lotus. Cụ thể:

- Khi mua bộ nệm Simflex II – set B (Nodic), quý khách hàng ngoài được giảm 30% trên giá niêm yết, sẽ được tặng thêm bộ drap 6 món dòng cao cấp Omazz.

- Khi mua các sản phẩm nệm cao su Royal Nodic, Nệm lò xo Nina, Nệm lò xo Connel, Nệm lò xo Royal Prince ngoài được giảm 30% trên giá niêm yết, sẽ được tặng thêm bộ drap 6 món dòng Lotus Impression.

- Khi mua các sản phẩm nệm lò xo Monaco, Marshall Deluxe II, Lawrence Gold, O-Season Plus, St. Cosmo ngoài được giảm 30% trên giá niêm yết, sẽ được tặng thêm bộ drap 5 món dòng Lotus Impression.

Thiết kế phòng ngủ phong cách cùng thương hiệu Lotus - 8

Quý khách hàng đam mê những sản phẩm nệm cao cấp của Lotus sẽ có cơ hội mua sản phẩm với giá cực kì ưu đãi và quà tặng hấp dẫn

Ngoài ra, vào ngày 07/06/2015 vừa qua, Lotus đã khai trương gian hàng mới tại lầu 1, khu A, siêu thị Maximark 3/2, Quận 10, Tp.HCM cùng với chương trình ưu đãi giảm đến 50% cho các sản phẩm chăn drap gối từ 07/06 đến hết 14/06/2015. Hãy ghé thăm ngay gian hàng Lotus tại siêu thị Maximark 3/2 để có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Công ty cổ phần Hội tụ Thông minh (Smartcom) trực thuộc Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) là nhà phân phối thương hiệu nội thất phòng ngủ cao cấp Lotus tại thị trường Việt Nam. Lotus ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 27/3 với showroom Smartbedding tại Vincom.

Chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 này áp dụng từ 02/06/2015 đối với những khách hàng đặt mua sản phẩm trực tuyến hoặc mua hàng trực tiếp tại showroom Lotus Sleep Studio - gian 29-30 tầng B2 trung tâm thương mại Vincom. 

Chi tiết xem xem website http://smartbeddings.com.vn hoặc Facebook Smart Bedding tại: www.facebook.com/smartbeddingvn

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Phong thủy phòng ngủ