Thu Trang – Tiến Luật chia sẻ về không gian sống thoải mái

Ngày 25/08/2016 08:00 AM (GMT+7)

Với Thu Trang – Tiến Luật, để có một cuộc sống hạnh phúc thì ngôi nhà phải là nơi mọi người đều cảm thấy thoải mái, có cơ hội chăm sóc nhau nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết.

Ai cũng cần có không gian riêng

Gác lại những tất bật của nghiệp diễn, cuộc sống bình thường của Thu Trang  - Tiến Luật cũng giống như bao gia đình khác, đầy niềm vui, hạnh phúc và nhiều mối lo toan về con cái, nhà cửa. Như bao ông bố, bà mẹ khác, Thu Trang – Tiến Luật luôn muốn dành cho tổ ấm của mình những điều tốt nhất nhưng không phải ai cũng có thể tách bạch hoàn toàn công việc với cuộc sống riêng.

“Do yêu cầu của công việc, không chỉ sân khấu mà nhà cũng là nơi để hai vợ chồng tập kịch với nhau. Nhiều lúc say sưa diễn kịch nên làm ồn, vô tình khiến Andy thức giấc. Những lúc như vậy, hai vợ chồng rất căng thẳng, không biết phải làm sao để không ảnh hưởng đến con.” - diễn viên hài Thu Trang chia sẻ

Thu Trang – Tiến Luật chia sẻ về không gian sống thoải mái - 1

Khoảnh khắc đời thường của gia đình Thu Trang – Tiến Luật

Theo Tiến Luật, ngoài những lúc gia đình quây quần, ai cũng cần có không gian riêng. Cho con một căn phòng riêng từ nhỏ không chỉ giúp con sớm hình thành ý thức tự lập, kích thích sự sáng tạo, tự tin mà còn đem lại không gian riêng tư cho cha mẹ. “Nhiều khi muốn ngăn phòng để tạo không gian riêng cho Andy nhưng lịch quay, lịch diễn dày đặc của hai vợ chồng lại cứ cuốn đi nên khó có thể theo dõi, sắp xếp việc sửa chữa nhà”, Tiến Luật cho biết thêm.

Không chỉ riêng gia đình Thu Trang – Tiến Luật, nhiều gia đình ngày nay cũng băn khoăn trong việc ngăn chia không gian khi có thành viên mới hoặc muốn làm mới không gian sống. Có nhiều giải pháp để ngăn chia như: sử dụng tường gạch, kính, hay gỗ v.v… Tuy nhiên, việc sử dụng tường gạch khiến nhiều gia đình e ngại vì thi công tường gạch cồng kềnh, nhiều bụi bẩn và tốn nhiều thời gian từ công đoạn xây, tô trát, đợi khô rồi mới bả bột và sơn hoàn thiện. Trong khi đó, nếu ngăn phòng bằng tường gỗ thì giá thành lại cao, thiếu an toàn vì dễ bắt lửa mà không phải kiến trúc nhà nào cũng phù hợp; vách kính thì quá nguy hiểm với những gia đình có trẻ nhỏ,… Vậy đâu là phương án tối ưu cho nhu cầu rất chính đáng này của các gia đình hiện nay?

Ngăn chia không gian nhanh chóng và hiệu quả với tường thạch cao

Sau khi tìm hiểu và tham khảo nhiều ý kiến từ bạn bè và các nguồn khác nhau, hai vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang đã quyết định chọn tường thạch cao để ngăn phòng cho Andy. “Khi được tư vấn về tường thạch cao với giải pháp ngăn phòng nhanh chóng và hiệu quả, hai vợ chồng hơi e ngại vì ít khi nghe nói đến giải pháp này. Nhưng phải nói là làm tường thạch cao nhanh thật mà lại gọn gàng nữa. Tất cả các công đoạn lắp đặt và hoàn thiện được thực hiện ngay trong ngày – quá tiện cho những người bận rộn như Luật và Trang” - Thu Trang chia sẻ.

Thu Trang – Tiến Luật chia sẻ về không gian sống thoải mái - 2

Với tường thạch cao Gyproc-Vĩnh Tường, Thu Trang – Tiến Luật đã tìm được giải pháp ngăn chia không gian nhanh và hiệu quả

Thu Trang cũng cho biết, lúc quyết định ngăn phòng thì cũng chỉ đơn giản nghĩ là nên có không gian riêng cho con nhưng khá bất ngờ là với giải pháp tường thạch cao Gyproc - Vĩnh Tường, ngoài chuyện nhanh và gọn thì giải pháp này còn mang lại tính năng cách âm rất tốt. Từ khi có không gian riêng, hai vợ chồng có thể thoải mái hơn để làm việc, những lúc ngẫu hứng tập mà không lo làm Andy thức giấc.

Thu Trang – Tiến Luật chia sẻ về không gian sống thoải mái - 3

Ngoài ra, tường thạch cao Gyproc - Vĩnh Tường còn có thể hoàn toàn treo được vật nặng
nếu được lắp đặt đúng cách

Với ưu điểm vượt trội, tường thạch cao đang là xu hướng lựa chọn cho những ai yêu thích vật liệu sáng tạo, hiệu quả và hiện đại để nâng cao chất lượng không gian sống của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp trang trí và ngăn chia không gian hiệu quả, bạn có thể tham khảo thêm nhiều lợi ích và trải nghiệm thú vị về tường thạch cao tại website khongiansong.com.

Nguồn: Theo Khám Phá.

Video chọn lọc