Tiết kiệm không gian với bộ sưu tập mới của Nhà Xinh

Những vấn đề thực tế từ không gian sống, khi mà diện tích sống ngày càng thu hẹp thì những giải pháp tiết kiệm diện tích không gian là rất cần thiết. Trong đó, việc bố trí sắp đặt và lựa chọn các món đồ nội thất phù hợp là cực kỳ quan trọng.

Nội thất Nhà Xinh đã cho ra mắt bộ sưu tập mới mang tên Roma, để giải quyết vấn đề trên, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, mang đến tính công năng đầy đủ và thẩm mỹ cho không gian sống.

tiet kiem khong gian voi bo suu tap moi cua nha xinh - 1

Thiết kế hiện đại và tối giản hóa các chi tiết - Ảnh nhaxinh.com

Dấu ấn thiết kế của bộ sưu tập Roma ở chỗ tạo ra khả năng tiết kiệm không gian tối đa, bằng việc tinh gọn những chi tiết, lựa chọn màu sắc và khối hình. Bộ sưu tập Roma mang thiết kế hiện đại và tinh tế, thon gọn và nhẹ nhàng. Điểm nhấn của bộ sưu tập là thiết kế chân đứng gọn và chắc chắn bên cạnh hệ thống tay nắm âm của những chiếc tủ tạo nên khối hình mới lạ và thu hút.

tiet kiem khong gian voi bo suu tap moi cua nha xinh - 2

Không gian trở nên thoáng đãng và nhẹ nhàng hơn (Ảnh nhaxinh.com)

Chất liệu chủ đạo là gỗ tự nhiên và vải bọc trong tông màu tinh giản giúp sản phẩm trở nên dễ dàng phù hợp với nhiều không gian cũng như theo cá tính của gia chủ. Hơn nữa, chất liệu gỗ tự nhiên giúp cho sản phẩm trở nên thanh lịch, gần gũi và mang cảm hứng thiên nhiên.

tiet kiem khong gian voi bo suu tap moi cua nha xinh - 3

Điểm nhấn là tay nắm âm và chân đứng thon gọn (Ảnh nhaxinh.com)

Không chỉ có vậy, với những ai muốn sử dụng đồ nội thất chất lượng của Nhà Xinh thì với bộ sưu tập Roma, điều này hoàn toàn có thể khi ngân sách cho việc trang hoàng nhà cửa trở nên dễ dàng và hợp lý nhất.

Bộ sưu tập Roma hiện đang được trưng bày và bán tại hệ thống showroom Nội thất Nhà Xinh trên toàn quốc.

Nội thất Nhà Xinh

Website: www.nhaxinh.com

(Theo Khám phá).
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác