Tra cứu thông tin dự án căn hộ dễ dàng với Propzy 

Ngày 20/08/2020 13:44 PM (GMT+7)

Việc tìm thuê căn hộ dự án qua những ứng dụng, website kém uy tín khiến cho không ít khách hàng gặp tình trạng lừa đảo, “tiền mất tật mang”. Hiểu rõ những khó khăn đó của khách hàng, Propzy đã cho ra mắt Condo Hub – cổng thông tin dự án căn hộ lớn nhất thị trường.

Nhu cầu thuê nhà chung cư tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao. Thế nhưng một trong những trở ngại mà khách hàng thường gặp phải chính là thông tin không đầy đủ, rõ ràng và minh bạch. Với một “ma trận” thông tin chưa được kiểm định, sàng lọc tràn lan khắp các diễn đàn, trang web đăng tin khiến khách hàng hoang mang và mất nhiều thời gian để chọn lựa. Hiểu rõ những bất cập đó, Propzy cho ra đời Condo Hub - Cổng thông tin dự án căn hộ lớn nhất tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành lớn khác ở Việt Nam. Tại đây luôn cập nhật đầy đủ mọi thông tin dự án căn hộ để khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Những khó khăn trong quá trình tìm thuê nhà chung cư

Một trong những vấn đề bất cập mà các khách tìm thuê nhà chung cư thường gặp phải đó chính là việc tìm kiếm thông tin. Thực tế hiện nay, khách hàng thường tiếp cận các thông tin chào thuê căn hộ, nhà đất thông qua các trang web, ứng dụng, diễn đàn, trang đăng tin. Tuy nhiên không phải ứng dụng tìm nhà, trang web hay diễn đàn nào cũng sàng lọc và kiểm định thông tin chặt chẽ trước khi đến với khách hàng. Nhiều bài đăng tin cho thuê nhà đã hết hạn, thông tin không đầy đủ, thiếu chính xác vẫn tràn lan, khiến người thuê như lạc vào “ma trận” thông tin và phải mất rất nhiều thời gian để chọn lọc, xác thực.

Đặc biệt, trên thị trường hiện nay, rất ít những kênh có thể cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết của tất cả những dự án căn hộ tại thị trường Hồ Chí Minh bao gồm từ vị trí, tiện ích nội ngoại khu, thiết kế, không gian, giá thuê… khiến người dùng khó có thể hình dung căn hộ chung cư cho thuê một cách đầy đủ và rõ ràng nhất, mất nhiều thời gian hơn trong việc chọn lựa căn hộ phù hợp với nhu cầu và tài chính. Bên cạnh đó, việc xác thực thông tin và tính minh bạch của căn hộ chung cư cũng là trở ngại trong quá trình tìm thuê nhà của nhiều khách hàng. 

Tra cứu thông tin dự án căn hộ dễ dàng với Propzy  - 1

Nhiều khách hàng cảm thấy “bối rối” giữa “ma trận” thông tin chào thuê nhà chung cư

Việc tìm thuê căn hộ dự án qua những ứng dụng, website kém uy tín khiến cho không ít khách hàng gặp tình trạng lừa đảo, “tiền mất tật mang”.

Hiểu rõ những khó khăn đó của khách hàng, Propzy đã cho ra mắt Condo Hub – cổng thông tin dự án căn hộ lớn nhất thị trường. Đây là nơi tổng hợp đầy đủ nhất những thông tin dự án cho khách hàng, trước tiên là ở HCM, sau đó mở rộng ở Hà Nội và các tỉnh thành khác, phục vụ nhu cầu tìm kiếm và tra cứu thông tin dự án căn hộ, để hỗ trợ việc thuê hay mua bán nhà nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Propzy – Tìm kiếm và tra cứu thông tin dự án căn hộ dễ dàng và nhanh chóng

Propzy là công ty dịch vụ bất động sản được phát triển dựa trên nền tảng Fire-Tech, hỗ trợ các khách hàng trong quá trình mua bán, cho thuê nhà, thẩm định pháp lý, tư vấn, các gói dịch vụ liên kết đối tác tài chính, bảo hiểm.

Sau quãng thời gian dài quan sát, trải nghiệm những bất cập trong thị trường thuê căn hộ chung cư tại Việt Nam, Propzy nhận thấy sự thiếu đầy đủ, chính xác và minh bạch trong quá trình tìm kiếm thông tin dự án chính là một rào cản lớn, là nguyên nhân chính làm chậm quá trình giao dịch, gây mất nhiều thời gian và ức chế cho cả người thuê và cho thuê. Chính bởi vậy Propzy đã xây dựng lên Condo Hub - Cổng thông tin dự án căn hộ, nơi cập nhật tất cả những thông tin về các dự án căn hộ có mặt trên thị trường.

Trước đây, nếu nhắc đến Propzy.vn, hầu hết các khách hàng mới chỉ biết đến sản phẩm chính là nhà phố. Nhưng trong năm 2020 này, Propzy.vn đã xây dựng kênh thông tin về những dự án căn hộ với những tiêu chí: đầy đủ thông tin dự án căn hộ; có căn hộ đang bán/thuê trong từng dự án,... để khách hàng dễ dàng tham khảo. 

Tra cứu thông tin dự án căn hộ dễ dàng với Propzy  - 2

Thuê căn hộ chung cư dễ dàng với Propzy

Trang Cổng thông tin dự án căn hộ của Propzy là địa chỉ cung cấp đầy đủ nhất, chi tiết nhất về các dự án căn hộ bao gồm từ vị trí, hạ tầng, thiết kế mặt bằng, chủ đầu tư, tiện ích nội khu,… với các hình ảnh rõ ràng. Tại trang tin cũng cập nhật tất cả những sản phẩm bất động sản đang bán và cho thuê cụ thể trong từng dự án để các khách hàng có thể tham khảo. Giá bán và giá thuê cũng được cập nhật đầy đủ nhất để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn theo khoảng ngân sách phù hợp. Quan trọng hơn tất cả những dự án tại Propzy đều được thẩm định, đảm bảo tính minh bạch và pháp lý rõ ràng.

Với hệ thống thông tin và dữ liệu khổng lồ về toàn bộ thị trường căn hộ dự án, Propzy giúp khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định mua/ thuê/ đầu tư các căn hộ.

Bên cạnh đó, Propzy cũng cho phép các chủ sở hữu căn hộ đăng tin cho thuê nhà, mua bán nhà miễn phí, kết nối nhu cầu người thuê – cho thuê, người bán – người mua mang tới lợi ích tốt nhất cho các khách hàng. Đây thực sự là kênh thông tin hữu ích mà mọi khách hàng đang tìm thuê hay mua nhà không thể bỏ qua.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Dịch vụ bất động sản Propzy.vn 

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Email: vietnam@propzy.com

Hotline: *4663

Website: https://propzy.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tra-cuu-thong-tin-du-an-can-ho-de-dang-voi-propzy-d24...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).