Tưng bừng quà tặng & ưu đãi nhân dịp khai trương beDÉKOR

Ngày 13/04/2015 10:10 AM (GMT+7)

Trong nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ, beDÉKOR đã chính thức khai trương showroom nội – ngoại thất thiên về phong cách Á Đông sáng ngày 11/04/2015 tại số 35 Xuân Thủy, Thảo Điền, Q.2, TPHCM.

Nhân dịp này, beDÉKOR dành hàng trăm quà tặng khai trương & chương trình ưu đãi mua sắm cho quý khách hàng. Song song đó, website mới bedekor.vn cũng được khánh thành và rất nhiều coupon điện tử trị giá 100,000VND sẵn sàng cho bạn truy cập bedekor.vn từ ngày 11/04/2015 đến hết ngày 01/05/2015.

Tưng bừng quà tặng amp; ưu đãi nhân dịp khai trương beDÉKOR - 1

Nghi thức cắt băng khánh thành chính thức khai trương beDÉKOR Xuân Thủy

Trong ngày khai trương, beDÉKOR tổ chức một cuộc đấu giá kín ba sản phẩm nội – ngoại thất với tổng giá trị thương mại hơn 30 triệu đồng. Toàn bộ số tiền đấu giá thành công được dành tặng cho Quỹ hoạt động công tác xã hội của UBND phường Thảo Điền. Quý khách hàng có thể tham gia chương trình đấu giá ý nghĩa trong ngày khai trương hoặc qua facebook beDÉKOR trong hai ngày 11-12/4/2015.

Tưng bừng quà tặng amp; ưu đãi nhân dịp khai trương beDÉKOR - 2

Các sản phẩm đấu giá nhận được nhiều sự chú ý từ khách tham quan

Thêm nữa, beDÉKOR mang đến cho khách hàng cơ hội nhận voucher giảm giá 10% để mua hàng tại showroom. Voucher hiện đang được phát tặng tại:

Café Villa, 37 Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

Kazouku Japanese Restaurant, 49B Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

Dolphin Café, 31 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

Tưng bừng quà tặng amp; ưu đãi nhân dịp khai trương beDÉKOR - 3

Sản phẩm của beDEKOR chính là sự lựa chọn của khách hàng

Những hoạt động đầu tiên của xưởng sản xuất đã bắt đầu từ năm 1994, sau hơn 10 năm mang tâm huyết của những bậc thầy về lĩnh vực sản xuất hàng thủ công gia truyền, chúng tôi đã sáng tạo thành công các sản phẩm nội thất thủ công mang tính độc đáo, mới lạ. Đây là sự khác biệt của beDÉKOR với các sản phẩm công nghiệp mẫu mã phổ thông đại trà trên thị trường; là lý do mà quý khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng và chọn lựa thương hiệu nội thất gia đình beDÉKOR.

Tưng bừng quà tặng amp; ưu đãi nhân dịp khai trương beDÉKOR - 4

Một góc phòng ngủ mang đậm phong cách Á Đông trong showroom beDÉKOR Xuân Thủy

Bên cạnh phong cách Á Đông hoài cổ, lịch lãm, sang trọng đầy bí ẩn, beDÉKOR Xuân Thủy cũng đang giới thiệu phong cách nội thất Châu Âu Lãng Mạn và Antique thanh tao để tăng thêm sự lựa chọn cho các “thượng đế”.

Đến 35 Xuân Thủy ngay hôm nay để hòa mình vào không gian nội – ngoại thất mới lạ - độc đáo – cuốn hút– sáng tạo và say mê nhé!

Nguồn beDÉKOR (khampha.vn).
Nguồn: .

Video chọn lọc