Xu hướng màu sắc: Bản giao hưởng màu cho cuộc sống cân bằng

Ngày 09/04/2015 08:00 AM (GMT+7)

Xu hướng màu sắc nội thất của Jotun là những giải pháp gợi ý để kết nối tình cảm, ước mơ của bạn với xu hướng trang trí nội thất hiện nay.

Có thể nói điểm nhấn trong thiết kế chính là sự thành công trong phối màu nội thất. Sự khéo léo trong công đoạn lựa chọn màu sắc sẽ giúp ngôi nhà hoàn toàn thăng hoa với một không gian thư giãn, ấn tượng và hài hòa. Xu hướng màu sắc nội thất của Jotun là những giải pháp gợi ý để kết nối tình cảm, ước mơ của bạn với xu hướng trang trí nội thất hiện nay.

Giám đốc màu sắc toàn cầu Lisbeth Larsen của Jotun cho biết: “Ngày nay, mọi người có xu hướng chọn những màu sắc nhẹ, yên bình và hài hòa để tạo cảm giác thư giãn trong chính ngôi nhà của mình. Nhiều người rất biết cách hưởng thụ cuộc sống và họ muốn biến ngôi nhà thành một ốc đảo của riêng mình”.

xu huong mau sac: ban giao huong mau cho cuoc song can bang - 1

 “Nhiều người rất biết cách hưởng thụ cuộc sống và họ muốn biến ngôi nhà thành một ốc đảo của riêng mình”.

xu huong mau sac: ban giao huong mau cho cuoc song can bang - 2

Lisbeth Larsen - Giám đốc Màu sắc toàn cầu, Jotun Decorative Paints

 Trong cuốn xu hướng màu sắc mới năm nay, Jotun giới thiệu bộ sưu tập màu sắc với chủ đề chính là bản giao hưởng màu cho cuộc sống cân bằng. Các chuyên gia thiết kế màu sắc của Jotun đã nghiên cứu rất kỹ để có thể giới thiệu bộ sưu tập màu sắc hoàn hảo nhất thích hợp cho mọi vị trí dù là bức tường lớn hay chỉ là tường nhấn làm nổi bật đồ nội thất.

Đây sẽ là một gợi ý  hoàn hảo giúp bạn tham khảo trong việc tạo một không gian hoàn toàn thư giãn cho bạn và gia đình bạn.

Trong xu hướng màu sắc nội thất năm nay, chúng tôi đưa ra ba giải pháp gợi ý để bạn có thể tham khảo đó là Cuộc sống bình dị, Cân bằng hài hòa và Cuộc sống muôn màu. Bạn có thể truy cập website www.jotun.com.vn, Facebook www.facebook.com/jojtunvietnam hoặc các trung tâm pha màu Jotun gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

Cuộc sống bình dị

Những mảng màu đơn sắc của sắc xám ấm áp và tông màu nâu vàng đương đại là một sự kết hợp hoàn hảo cho bức tường nhà bạn. Bạn có thể tạo điểm nhấn bằng  những đường kẻ đơn giản tạo nét mạnh mẽ trong tổng thể bình yên, giản đơn của ngôi nhà.

xu huong mau sac: ban giao huong mau cho cuoc song can bang - 3

Cân bằng hài hòa

Sắc xanh nhẹ đang là xu hướng hiện nay và màu xanh bạc hà được nhiều người ưa chuộng. Tất cả những màu này nhẹ nhàng bổ sung cho nhau tạo nên một sự cân bằng về màu sắc và cảm giác vừa tươi mới, vừa ấm áp dễ chịu như tinh chất bạc hà nhẹ nhàng xoa dịu mọi mệt mỏi.

xu huong mau sac: ban giao huong mau cho cuoc song can bang - 4

Cuộc sống muôn màu

Lấy cảm hứng từ xu hướng trang điểm hiện nay, gam màu này nhẹ nhàng hài hòa nhưng cũng không kém phần năng động. Màu phấn nhẹ và mềm mại được kết hợp với một chút sống động, ấm áp của ánh đỏ tạo nên một vẻ đẹp tao nhã và tự tin đến kiêu sa.

xu huong mau sac: ban giao huong mau cho cuoc song can bang - 5

(Theo Khám phá).