3 lý do các cặp vợ chồng trẻ nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân

Ngày 29/12/2020 10:00 AM (GMT+7)

Hạnh phúc hôn nhân luôn song hành cùng tình yêu và sức khỏe. Việc khám bệnh tiền hôn nhân là chìa khóa giúp các cặp vợ chồng thêm tin tưởng nhau, giúp cuộc sống gia đình bền vững, bớt nỗi lo.

Đối với các nước phát triển, khám sức khỏe tiền hôn nhân như một điều kiện bắt buộc để kết hôn ở các cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên ở Việt Nam, nhiều cặp vợ chồng vẫn ngại đến phòng khám và phát hiện ra bệnh, vô tình trở thành rào cản lấy đi thời gian chữa trị sớm nhiều loại bệnh tiềm phát. Trước khi kết hôn, các cặp vợ chồng nên đến những cơ sở khám chữa bệnh uy tín để khám tổng quát và khám sức khỏe sinh sản vì những lý do sau đây:

Giúp phát hiện sớm các bệnh lây qua đường tình dục và đường máu: Một số bệnh như viêm gan B, viêm gan C, giang mai, chlamydia… sẽ được phát hiện sớm thông qua khám sức khỏe trước khi kết hôn, hạn chế khả năng lây bệnh cho vợ chồng.

3 lý do các cặp vợ chồng trẻ nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân - 1

Khám tiền hôn nhân để chuẩn bị tốt nhất sức khoẻ cho cả mẹ và thai nhi

Kiểm tra khả năng sinh sản của vợ chồng: Phát hiện sớm và có hướng điều trị với những bệnh ảnh hưởng đến mang thai và sinh con như tinh trùng loãng, yếu, dự trữ trữ buồng trứng thấp… Phát hiện sớm nguy cơ vô sinh, hiếm muộn ở cả vợ hoặc chồng, từ đó có phương pháp chữa trị, bồi bổ phù hợp, vì mục đích sinh con khỏe mạnh, thông minh.

Phát hiện bệnh di truyền có thể lây sang em bé: Mục đích của hôn nhân là duy trì nòi giống, mục đích của khám bệnh tiền hôn nhân chính là đảm bảo nòi giống khỏe mạnh. Thông qua việc thăm khám, các bác sĩ sẽ dự phòng điều trị các bệnh lý tiềm ẩn ảnh hưởng đến gen di truyền như bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia), từ đó có thể tránh được một số dị tật bẩm sinh cho con trong tương lai.

Địa chỉ khám bệnh tiền hôn nhân uy tín cho các cặp vợ chồng trẻ ở Nghệ An và Hà Nội

Để có một thai kỳ khỏe mạnh, em bé được phát triển tốt nhất ngay từ khi còn trong bụng mẹ, phụ nữ nên uống thuốc bổ an thai ngay trước và khi mới có bầu. Thuốc Đông y có nhiều vị có tác dụng tốt cho phụ nữ và các bà mẹ mang thai như: cao nga truật, cao hoài sơn, cao đẳng sâm, đương quy, bạch thược… Những vị thuốc này có tác dụng dưỡng thai, bồi bổ sức khoẻ, tuy nhiên cần phải được sử dụng dưới sự kê đơn của các lương y, thầy thuốc, bốc thuốc ở những địa chỉ nhà thuốc, phòng khám uy tín.

3 lý do các cặp vợ chồng trẻ nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân - 2

Để có một thai kỳ khoẻ mạnh phụ nữ nên uống thuốc bổ an thai ngay trước và khi mới có bầu

Phòng khám, nhà thuốc Đông y Nguyễn Kim Bảng là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tin cậy cho các cặp vợ chồng trẻ trên khắp cả nước với đội ngũ lương y giàu kinh nghiệm chuyên môn. Theo quan điểm đông y, muốn có một thai kỳ khỏe mạnh thì người vợ và người chồng cần chuẩn bị trứng và tinh trùng thật tốt. Các đội thuốc bổ trứng và tinh trùng sẽ giúp các cặp vợ chồng chuẩn bị sức khỏe sinh sản và có một kế hoạch thai kì chu đáo.

3 lý do các cặp vợ chồng trẻ nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân - 3

Trọng Hoàng giới thiệu phòng khám, nhà thuốc uy tín Đông y Nguyễn Kim Bảng

Được mệnh danh là “người không phổi", tuyển thủ ĐTQG Trọng Hoàng đưa ra lời khuyên các cặp vợ chồng nên đi khám tiền hôn nhân. Bản thân Trọng Hoàng cũng chia sẻ để chuẩn bị tốt hơn cho quá trình mang thai, hai vợ chồng đã đến thăm khám tiền hôn nhân tại phòng khám, nhà thuốc Đông y Nguyễn Kim Bảng. Sau khi dùng thuốc của nhà thuốc Đông y sức khoẻ của hai vợ chồng đã cải thiện rất nhiều, ăn ngủ ngon hơn và không lâu sau đó đã có tin vui chào đón đứa con đầu lòng.

Mới đây, anh chia sẻ thông tin phòng khám Đông y Nguyễn Kim Bảng khám chữa bệnh miễn phí cho các cặp vợ chồng lên trang cá nhân chính thức của mình. Trọng Hoàng mong muốn giới thiệu địa chỉ khám bệnh anh tin tưởng đến nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn không có điều kiện khám chữa bệnh. Thể lực sung mãn, khí chất vững chãi của Trọng Hoàng ở ngưỡng cửa tuổi 30, khiến anh thi đấu tốt và có cuộc sống vợ chồng viên mãn. Tháng 5/2020 vừa qua, anh đã đón đứa con đầu lòng trong sự chúc phúc của mọi người.

Phòng khám Đông y Nguyễn Kim Bảng là địa chỉ tư vấn, khám chữa bệnh, điều trị đáng tin cậy của nhiều cặp vợ chồng trẻ trước hôn nhân. Độc giả có thể tham gia thăm khám miễn phí tại phòng chẩn trị y học cổ truyền Nguyễn Kim Bảng ở 2 cơ sở:

Cơ sở 1: Số 29, ngõ 2, đường Hoàng Xuân Hãn, TP Vinh, Nghệ An.

Cơ sở 2: Số 41, ngõ 115, đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0816876688 - 0368083083.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-ly-do-cac-cap-vo-chong-tre-nen-di-kham-suc-khoe-tie...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).