Biết cây thuốc này sớm, tôi đã không bị rối loạn tiền đình hành hạ 5 năm

Ngày 29/08/2017 00:00 AM (GMT+7)

“Suốt hơn 5 năm qua, mỗi khi cơn chóng mặt, xây xẩm xuất hiện, người tôi cứ như đi mượn, như giả vờ vậy. Cho nên giờ đây khi đã thoát khỏi chứng chóng mặt, xây xẩm, được trở mình một cách vô tư, đối với tôi như vậy đã là điều kì diệu” - đó là chia sẻ của cô Dần (54 tuổi, Tứ Kì, Hải Dương).

Khổ muôn nẻo vì chứng chóng mặt, xây xẩm. Không dám trở mình hay bước ra khỏi giường mỗi sáng

Triệu chứng chóng mặt, xây xẩm từ bao lâu cô cũng chẳng nhớ rõ nữa. Chỉ nhớ từ khi cô có những triệu chứng thoái hóa đốt sống thì những cơn chóng mặt, xây xẩm cũng diễn ra thường xuyên hơn. Nhưng lúc đấy chỉ cần nằm một lát là đỡ nên cô cũng không quan tâm, coi nhẹ. “Hồi đấy suốt ngày vật lộn cơm áo gạo tiền, vừa gửi tiền cho con đi học tháng này đã phải lo tháng kia, hơi đâu mà quan tâm đến sức khỏe nữa” - cô cười nhẹ.

Sáng dậy ra khỏi giường hoặc lúc đứng lên ngồi xuống cô thường thấy xa xẩm hết mặt mày, phải vịn vào tường hoặc ngồi bệt xuống một lúc lâu sau mới ổn định được. “Cứ đi lại nhiều lại sinh ra nôn ói tùm lum, lúc đấy chỉ muốn nằm một chỗ thôi. Nhưng khổ nỗi nằm một chỗ cũng có dễ chịu hơn đâu, cứ trở mình một tí là giường chiếu chao đảo, bóng đèn, quạt trần, trần nhà xoay hết, cảm giác như say xe, say sóng vậy. Mỗi khi chóng mặt xong, vã hết cả mồ hôi, nhưng cũng lạ lúc vã mồ hôi thì nóng, ít phút sau lại lạnh toát cả người, đổ nha đổ nhớt mệt lắm” - cô chia sẻ.

Với cô Dần, khổ hơn hết vẫn là cái khoản mất ngủ. Hơn 5 năm rồi, chưa bao giờ cô có được giấc ngủ ngon. Đêm nào cô cũng trằn trọc, cứ 2, 3 giờ sáng chợp mắt được tí, 5h là đã dậy rồi. “Đã thế lại còn thêm chứng bốc hỏa, nửa đêm người cứ nóng phừng phừng, vã hết mồ hôi. Nhiều hôm trời lạnh chứ cứ mò dậy bật quạt cho bằng được, cứ bật rồi lại tắt, cứ như thế rồi hết đêm, chẳng chợp mắt được tí nào. Mà lạ lắm nhé, cứ đi giữa trời nắng hoặc nghe tiếng chó sủa là khó chịu lắm”. Cô nói thêm.

Lao tâm, khổ tứ vì chứng rối loạn tiền đình tái phát liên tục

Mùa đông năm ngoái, chẳng hiểu do trời rét quá hay tại vì uống nhiều thuốc thoái hóa đốt sống hay sao mà cô thấy sức khỏe  xuống dốc hẳn. Có lần đứng lên với tay lấy cái bát mà bỗng nhiên cô thấy trời đất tối sầm, loáng choáng, nhà cửa đổ nghiêng, đổ ngả, người nhẹ bẫng đi. Cô ngã khuỵu ngay ở giữa nhà. Cũng may lúc đấy có chị hàng xóm sang nhà chơi, rồi kịp thời đưa cô đến bệnh viện, sau 2 tiếng truyền dịch thì cô đỡ. Nhưng cũng từ hôm đấy trở đi chú nhà chẳng bao giờ dám cho cô ở nhà một mình nữa.

Cô uống nhiều thuốc lắm, thuốc bệnh viện rồi cả hoạt huyết dưỡng não, thuốc Nam, thuốc Bắc ai mách gì cô cũng làm theo, nhưng bệnh chỉ đỡ được thời gian ngắn, sau đâu lại vào đó. Đồng lương hưu vốn đã ít ỏi, lại thêm chi phí chữa bệnh cho cô khiến mọi khoản chi tiêu lại càng thêm eo hẹp.

biet cay thuoc nay som, toi da khong bi roi loan tien dinh hanh ha 5 nam - 1

Lao tâm, khổ tứ vì chứng chóng mặt, xây xẩm do rối loạn tiền đình (ảnh minh họa)

 Sau những lần truyền dịch, có ai nhắc đến những cơn chóng mặt, xây xẩm là cô thấy sợ rồi, mệt mỏi vô cùng, ăn uống không được mà tinh thần lại đi xuống trầm trọng, dần dần cô càng thấy hoang mang, lo lắng vì dùng thuốc cả năm trời mà vẫn không thấy đỡ. Lắm lúc cô nghĩ, hay là cô có khối u nào đó trên đầu mà bác sĩ chưa phát hiện cũng nên, càng nghĩ cô lại càng thấy bất an.

Hạnh phúc vỡ òa nhờ cái duyên "gặp thầy gặp thuốc"

Có lần thằng con trai cả về thăm nhà, biết bệnh của mẹ  nên nó mua 6 hộp Bán Đầu Thống cho cô dùng. Nghe con cô nói đây là sản phẩm chứa thành phần chính là Xuyên Khung giúp giảm các triệu chứng chóng mặt, bốc hỏa, vã mồ hôi ở những người rối loạn tiền đình; nhiều người đã sử dụng hiệu quả nên nó mới mua cho cô dùng thử. Ban đầu cô cũng bán tính bán nghi, vì nghĩ bệnh của mình như vậy là thua rồi, thuốc bệnh viện còn chẳng đỡ nữa là. Nhưng vì thấy con nó nhiệt tình nên cũng thử dùng cho nó vui lòng.

biet cay thuoc nay som, toi da khong bi roi loan tien dinh hanh ha 5 nam - 2

Xuyên Khung – Thảo dược chính trong sản phẩm Bán Đầu Thống

Cô gọi điện đến tổng đài 1800 6933 nhờ tư vấn. Thấy các cháu dược sĩ tư vấn cho cô, chứng bệnh rối loạn tiền đình bắt nguồn từ chứng thoái hóa đốt sống cổ, ảnh hưởng đến lượng máu lên vùng tiền đình, gây rối loạn tiền đình. Sản phẩm Bán Đầu Thống khác với các sản phẩm khác ở chỗ nó chuyên biệt cho đối tượng rối loạn tiền đình do thoái hóa đốt sống, thích hợp với cơ địa từng thoái hóa đốt sống như cô. 

Thấy dược sĩ tư vấn có lý, nên cô càng tin tưởng và muốn dùng thử. Khi dùng 2 hộp đầu tiên, cô thấy các triệu chứng chóng mặt, xay xẩm cứ thưa dần, bình thường 2 -3 ngày là tái phát một cơn, nhưng trong khoảng 1 tháng đầu khi dùng Bán Đầu Thống, chỉ xuất hiện đúng 2 cơn. Thấy tiến triển tốt, cô  dùng tiếp 4 hộp tiếp theo thì thật bất ngờ những cơn chóng mặt đỡ hẳn, sáng dậy ra khỏi giường thấy nhẹ nhõm, nằm trên giường trở mình vô tư.  

Cô hào hứng kể: “Bây giờ cô đi lại vững vàng lắm, thân xác bây giờ là của mình rồi chứ không phải như ngày trước đi đâu cảm giác cũng như đi trên mây, thân xác như đi mượn, giả vờ vậy. Với lại từ hôm dùng Bán Đầu Thống, cô đỡ bốc hỏa hẳn, ngủ ngon lắm, từ 11 h tối đến tận 6h sáng, có thức giấc cũng ngủ lại được ngay còn ngày trước đã thức giấc thì xác định dậy luôn”.  

Đối với cô Dần, điều quý hơn là từ ngày thoát chứng rối loạn tiền đình cô thấy tinh thần sảng khoái hẳn lên, thích làm việc này việc khác chứ không dày vò, u uất, chả thiết tha gì như trước nữa. Thấy sản phẩm dùng tốt, nên khi bạn bè, người thân chỉ mới chớm bị rối loạn tiền đình, cô Dần đều khuyên dùng Tuệ Đức Bán Đầu Thống, tránh đợi đến khi bệnh chuyển thành mãn tính, phải truyền dịch như cô thì mệt lắm.

Rối loạn tiền đình tái đi tái lại? Gọi điện đến tổng đài tư vấn 1800 6933 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 0964. 658. 450  (ngoài giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cách thoát khỏi rối loạn tiền đình một cách hiệu quả nhất.

Đặt câu hỏi cho Dược sĩ ngay  TẠI ĐÂY

Tổng đài tư vấn rối loạn tiền đình:  1800 6933 hoặc 0964. 658. 450

Tìm nhà thuốc có bán sản phẩm gần nơi bạn sinh sống nhất TẠI ĐÂY

biet cay thuoc nay som, toi da khong bi roi loan tien dinh hanh ha 5 nam - 3

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ