Bộ sản phẩm E-zyms - lựa chọn hiệu quả cho người lớn và trẻ em bị rối loạn tiêu hóa

Ngày 08/10/2021 08:00 AM (GMT+7)

Bộ sản phẩm men tiêu hóa E-zyms được tin dùng nhờ công dụng hỗ trợ tăng cường tiêu hóa thức ăn, hỗ trợ tăng cường hấp thu dưỡng chất ở trẻ nhỏ và cải thiện tình trạng đầy hơi, khó tiêu ở người lớn rất hiệu quả.

Men tiêu hóa E-zyms – Bộ sản phẩm chăm sóc hệ tiêu hóa cho cả gia đình

Bộ sản phẩm E-zyms – men tiêu hóa cho cả gia đình gồm 2 sản phẩm là E-zyms Kid – men tiêu hóa cho trẻ em và E-zyms Big – men tiêu hóa cho người lớn. Do đó, nói không sai khi bộ sản phẩm E-zyms là bộ đôi men tiêu hóa chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Bộ sản phẩm E-zyms - lựa chọn hiệu quả cho người lớn và trẻ em bị rối loạn tiêu hóa - 1

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bổ sung men tiêu hóa nhưng E-zyms là bộ đôi phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.

Thành phần vượt trội từ Digezyme và actinidin

Sản phẩm E-zyms Kid và E-zyms Big đều có chứa Digezyme (một phức hợp enzyme gồm 5 loại enzym tiêu hóa thiết yếu cho cơ thể là amylase, protease, cellulase, lactase, lipase) phối hợp cùng hoạt chất Actinidin giúp tiêu hóa thức ăn một cách dễ dàng.

Trong đó:

- Amylase: Là enzym có tác dụng phân cắt carbohydrate, glycogen và polysaccharides thành các đơn vị nhỏ để hệ tiêu hóa dễ hấp thu.

- Cellulase: Enzym phân hủy cellulose và chitin có nhiều trong trái cây, rau xanh, nhớ đó giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa những chất dinh dưỡng trong trái cây, rau quả.

- Protease: Phân cắt chất đạm protein thành các peptide và amino acid giúp cơ thể dễ hấp thu.

- Lactase: Là enzym phân hủy đường, giúp chuyển hóa đường lactose, đường trong sữa thành glucose và galactose để cơ thể dễ hấp thu các chất dinh dưỡng.

- Lipase: Giúp chuyển hóa mỡ và triglycerid thành glycerol và acid béo giúp tiêu hóa chất béo trong đường ruột.

Bộ sản phẩm E-zyms - lựa chọn hiệu quả cho người lớn và trẻ em bị rối loạn tiêu hóa - 2

Quá trình tiêu hóa thức ăn nhờ các enzym

Actinidin là một chất được chiết xuất từ quả Kiwi xanh nhập khẩu từ New Zealand. Đây là hoạt chất thuộc nhóm men tiêu hóa chất đạm nên có tác dụng giúp cơ thể phân hủy và hấp thu chất đạm này một cách dễ dàng. Mặt khác, actinidin có nguồn gốc từ thực vật vì vậy đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trên thế giới hiện nay có rất nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh tác dụng này.

Ngoài ra, trong E-zyms Big còn chứa thêm vitamin B1, B2 và B6. Ba loại vitamin này giúp kích thích cảm giác thèm ăn tự nhiên. Trong E-zyms Big có chứa thành phần kẽm gluconat, kích thích vị giác giúp trẻ ăn ngon hơn tiêu hóa tốt hơn.

Hiệu quả rõ rệt, cải thiện nhanh chóng

Rối loạn tiêu hóa là tình trạng thường gặp ở cả người lớn và trẻ nhỏ và nguyên nhân chính là do thiếu hụt enzym tiêu hóa. Cả hai sản phẩm E-zyms Kid và E-zyms Big đều giúp bổ sung enzym tiêu hóa cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa thức ăn, giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất, hỗ trợ hạn chế triệu chứng và nguy cơ đầy bụng do thiếu enzym tiêu hóa.

Các triệu chứng như chán ăn, đầy hơi, ăn chậm tiêu… cải thiện rõ rệt chỉ sau một thời gian sử dụng.

Theo Ths.Bs Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám & tư vấn Dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng Quốc gia đã chia sẻ: “Thành phần phức hợp Digezyme, hoạt chất Actinidin từ thiên nhiên, kẽm gluconat và vitamin B1, B2, B6 giúp tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do thiếu hụt men tiêu hóa một cách hiệu quả."

Bộ sản phẩm E-zyms - lựa chọn hiệu quả cho người lớn và trẻ em bị rối loạn tiêu hóa - 3

Theo Ths.BS Lê Thị Hải, men tiêu hóa có vai trò rất quan trọng với cơ thể

Một số mẹ sau khi sử dụng bộ đôi E-zyms cho gia đình đã có những phản hồi tích cực:

“Con mình thời gian đầu sử dụng cũng có cải thiện được tình trạng ăn uống, ngủ sâu giấc hơn và trộm vía cũng tăng cân một chút… Dần dần đến bây giờ con đã đạt được cân nặng tiêu chuẩn, hệ tiêu hóa của con được ổn định lại và không bị lặp lại tình trạng nôn, trớ hay đi ngoài, táo bón như trước… Cảm thấy rất may mắn khi tìm được giải pháp này cho con…” – chị Lệ Giang, Hà Nội trải nghiệm khi cho con sử dụng E-zyms Kid.

Bé nhà mình sau khi sử dụng E-zyms Kid giờ đây đã ăn được những đồ ăn lạ mà không còn lo ngại gặp phải vấn đề tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón,… nữa.” – chia sẻ của chị Thu Phương (Tiền Hải, Thái Bình). Chị cho biết thêm: “Mình cũng sử dụng sản phẩm E-zyms Big thấy giảm chướng bụng đầy hơi trông thấy. Giá như mình biết đến bộ sản phẩm này sớm hơn.”

Bộ sản phẩm E-zyms - lựa chọn hiệu quả cho người lớn và trẻ em bị rối loạn tiêu hóa - 4

Chị Thu Phương – Thái Bình đã tìm được giải pháp bảo vệ hệ tiêu hóa cho cả gia đình

Hương vị thơm ngon, dễ sử dụng

E-zyms Big được bào chế dưới dạng viên nhai, E-zyms Kid được bào chế dưới dạng bột cốm, cả 2 loại đều có vị cam vô cùng thơm ngon, thích hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ. Sản phẩm được chia liều rõ ràng giúp việc sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn và bảo quản tốt hơn.

Bộ sản phẩm E-zyms - Men tiêu hóa cho cả gia đình

- E-zyms Kid: Bổ sung enzym tiêu hóa cho trẻ em cùng actinidin từ quả Kiwi và kẽm gluconat.

- E-zyms Big: Bổ sung enzym tiêu hóa cho người lớn cùng actinidin từ quả Kiwi và vitamin B1, B2, B6.

- E-zyms: hỗ trợ tăng cường tiêu hóa thức ăn, giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất, hỗ trợ hạn chế triệu chứng và nguy cơ đầy bụng do thiếu enzym tiêu hóa.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, độc giả truy cập tại đây.

Hotline: 1800 9229

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Dược phẩm Tín Phong.

XNQC số 6342/2020/XNQC-ATTP/6342/2020/XNQC-ATTP

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Tên nguồn].