Các "Hot mom" khoe bí quyết truy tìm nguồn gốc sữa của con

Ngày 21/10/2015 14:00 PM (GMT+7)

Dù xuất hiện tại thị trường Việt Nam cách đây không lâu, nhưng công nghệ truy xuất nguồn gốc của Anka đang trở thành chủ đề được các mẹ bàn tán xôn xao.

“Nhiều hơn cả mong đợi” chính là cảm xúc của đa số mẹ Việt khi hào hứng bàn luận về sản phẩm sữa Anka với 100% xuất xứ từ thiên đường bò sữa Ireland. Như nhiều người biết, không hẳn sữa được đóng gói ngoại nhập thì nguyên liệu sẽ tốt, rõ ràng, người tiêu dùng có thể biết rõ xuất xứ. Dù xuất hiện tại thị trường Việt Nam cách đây không lâu, nhưng công nghệ truy xuất nguồn gốc của Anka đang trở thành chủ đề được các mẹ bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội… bởi từ công thức sữa đăng ký độc quyền, nguyên liệu đạt chuẩn nghiêm ngặt tại châu Âu, cách thức chăn nuôi bò vô cùng thú vị tại các trang trại xanh Ireland đều được mẹ Việt khám phá tận tường chỉ trong vòng “vài nốt nhạc”.

Trên thị trường hiện nay, có rất ít đơn vị sản xuất, cung ứng sữa “chịu” công khai cho người dùng thấy rõ nguồn gốc nguyên liệu, công thức, quy trình thực hiện, quy trình đóng gói và kiểm định… và xem đó như một “bí mật kinh doanh” riêng của mình. Thế nhưng, nhãn hàng sữa Anka đã sẵn sàng làm điều đó thông qua việc công bố một phương thức “truy xuất nguồn gốc” rất rõ ràng, cụ thể và đầy đủ cho mẹ Việt hiện đại. Điều này tạo được sự an tâm lớn giúp các mẹ tự tin chăm sóc sức khỏe, trí tuệ cho con yêu. Đặc biệt hào hứng và chia sẻ rất nhiều phản hồi tích cực về vấn đề này trên mạng xã hội, các “hot mom” đã đồng loạt nêu lên cảm nhận riêng khi lần đầu đích thân “truy tìm” lí lịch của sữa lon Anka.

Mẹ “Sâu Ciu” phấn khởi, hí hửng ví von “chỉ trong vòng 5 nốt nhạc, các Mom sẽ nắm trong tay tất tần tật từ A-Z thông tin về sữa lon Anka con mình đang uống”.

Các quot;Hot momquot; khoe bí quyết truy tìm nguồn gốc sữa của con - 1

“Quá đã! Mẹ con nhà Bon đã mua được Anka rùi nè. Dòng Gold Grow 400gr nhé các Mom! Mua về là phải test ngay vụ truy xuất nguồn gốc sữa. Tính vậy cũng đơn giản mà. Lật đáy lon lên, xem mã code, vào trang www.ankamilk.com nhập mã vào là truy xuất ra luôn! Em đã thử và thành công! Mẹ nào muốn thử em sẽ cho mượn mã code nha. Chỉ trong vòng 5 nốt nhạc, các Mom sẽ nắm trong tay tất tần tật từ A-Z thông tin về lon sữa con đang uống, từ ngày thu hoạch nguyên liệu đến ngày đóng gói, vận chuyển nha.P/S: Ngon bổ rẻ lắm các Mom à. Em phấn khởi quá khoe ngay!”

Các quot;Hot momquot; khoe bí quyết truy tìm nguồn gốc sữa của con - 2

Các quot;Hot momquot; khoe bí quyết truy tìm nguồn gốc sữa của con - 3

Mẹ Phạm Hương thì lại hí hoáy xem đi xem lại các video clip về trang trại bò sữa Ireland, thích thú quay lại clip review công nghệ truy xuất nguồn gốc nữa. Mẹ còn hào hứng với thông tin thú vị như: bò có cả chip theo dõi như sơ yếu lí lịch riêng, được đảm bảo sống vui, thảnh thơi dạo chơi trên mặt đất bằng phẳng, tuyệt nhiên không mấp mô, không gạch đá, cách thu vắt sữa, cách quản lý chất lượng cỏ được chọn làm thức ăn cho bò… để rồi “cảm thấy việc chọn sữa cho con trở nên yên tâm và pro quá”.

Các quot;Hot momquot; khoe bí quyết truy tìm nguồn gốc sữa của con - 4

Mẹ Nguyễn Hương và trạng thái “review” dí dỏm về “Lần đầu… nhập mã”

Các quot;Hot momquot; khoe bí quyết truy tìm nguồn gốc sữa của con - 5

Mạng xã hội bỗng dung “sốt xình xịch” bởi sự quan tâm không hề nhỏ của cộng đồng mẹ Việt hiện đại về công nghệ truy xuất nguồn gốc sữa độc đáo, bổ ích của Anka

Các quot;Hot momquot; khoe bí quyết truy tìm nguồn gốc sữa của con - 6

Mẹ Ngọc Hiền còn chia sẻ cả hình con trai thích thú uống sữa Anka tỉ tê tâm sự về việc mua sữa Anka

Đây chỉ là một vài sẻ chia điển hình trong làn sóng phản hồi tích cực của các mẹ Việt hiện đại về sữa Anka, đặc biệt là phương thức “truy xuất nguồn gốc” rất thiết thực và hữu ích này. Chỉ thế thôi cũng đủ và phần nào minh chứng sữa Anka đang “được lòng” các mẹ Việt như thế nào. Vì lẽ đó mà trên Facebook, Zalo, các diễn đàn dành riêng cho mẹ… hiện vẫn đang tiếp tục xuất hiện những cảm nhận, sẻ chia tiếp theo về sữa Anka và không ngừng lan truyền, rỉ tai, mách nhỏ nhau khám phá ngay công nghệ truy xuất nguồn gốc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Thế mới hiểu, sữa thật sự quan trọng biết nhường nào cho sự phát triển về trí tuệ và thể chất của trẻ. Mẹ Việt hiện đại vốn dĩ đã cẩn thận nay sẽ còn phải thận trọng hơn trong quyết định của mình để con được hấp thụ nguồn dinh dưỡng tốt nhất, an toàn và chất lượng nhất. Bé con có thực sự thông minh, khỏe mạnh thì mẹ mới có thể hạnh phúc, yên lòng.

Khám phá thông tin nguồn gốc của sữa Anka tại: www.ankamilk.com; Hotline: (08) 37 763 763;  www.facebook.com/AnkaMilkOfficial

(Theo Khám phá).