Các sản phẩm Herbs of Gold chính hãng chính thức có mặt tại hệ thống Bibo Mart

Ngày 24/09/2020 18:00 PM (GMT+7)

Thông tin Các sản phẩm Herbs of Gold chính hãng đã được bán tại Bibo Mart đang nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng Việt, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa.

Herbs of Gold ra đời từ năm 1989, là thương hiệu thuộc công ty Vita Life Science, một công ty dược phẩm và chăm sóc sức khỏe danh tiếng của Úc. Herbs of Gold là thương hiệu được Vita Life Science chú trọng, đầu tư về trí lực và vật lực để mang đến cho thị trường 1 dòng sản phẩm cao cấp, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên.

Đến nay, Herbs of Gold có hơn 100 công thức từ các thảo dược giúp bổ sung vitamin, khoáng chất, dinh dưỡng phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi, mọi giai đoạn và sở thích cá nhân.

Các sản phẩm của Herbs of Gold là sự kết hợp dựa trên bằng chứng truyền thống và nghiên cứu khoa học hiện đại với dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất thế giới, tạo ra các sản phẩm sạch, không chứa bất kỳ màu nhân tạo, hương vị, chất làm ngọt hoặc chất bảo quản nào. Tất cả các sản phẩm đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về an toàn cũng như chất lượng được đặt ra bởi Chính phủ Úc và tổ chức tiêu chuẩn Thảo dược vàng.

Các sản phẩm Herbs of Gold chính hãng chính thức có mặt tại hệ thống Bibo Mart - 1

Herbs of Gold thương hiệu thảo dược cao cấp tại Úc

Mới đây, các sản phẩm Herbs of Gold chính hãng chính thức được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, mang đến thêm những lựa chọn cho người tiêu dùng Việt về một dòng sản phẩm chất lượng cao, an toàn, giá cả hợp lý và nguồn gốc rõ ràng.

Dù mới được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam nhưng các sản phẩm Herbs of Gold chính hãng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng Việt, trong đó phần lớn là các mẹ bỉm sữa và đang nuôi con nhỏ.

Cũng chính vì chất lượng, tính hiệu quả và sự an toàn nên các sản phẩm Herbs of Gold chính hãng đã được các chuỗi hệ thống mẹ và bé lớn quan tâm, trong đó có Bibo Mart.

Các sản phẩm Herbs of Gold chính hãng chính thức có mặt tại hệ thống Bibo Mart - 2

Các sản phẩm Herbs Of Gold chính hãng đã và đang được phân phối tại Bibo Mart

Bibo Mart là hệ thống siêu thị Mẹ & Bé hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé. Các sản phẩm của Bibo Mart đều đến từ các thương hiệu uy tín trong nước và cả trên thế giới. Đồng thời, được kiểm tra qua các vòng kiểm soát chất lượng gắt gao và chứng nhận an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé.

Hiện nay, Bibo Mart đang là Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé uy tín nhất tại Việt Nam với khoảng 140 siêu thị trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các mẹ bầu cũng như trong quá trình nuôi dạy con khôn lớn. Bibo Mart đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hơn 5 triệu khách hàng thân thiết và hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, trở thành hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé được các bà mẹ tin yêu hàng đầu Việt Nam.

Việc các sản phẩm Herbs of Gold chính hãng được phân phối tại Bibo Mart cũng cho thấy sự phát triển nhanh chóng của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam, giúp mang đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn mới với sự an toàn và chất lượng hàng đầu. Điều này cũng giúp cho các “tín đồ” của dòng sản phẩm Herbs of Gold có thể mua sản phẩm chính hãng một cách dễ dàng hơn và an tâm hơn. Tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.

Công ty Cổ phần Master Bee

Địa chỉ: Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: http://herbsofgold.vn/

Fanpage: Herbs Of Gold – Thảo dược vàng

Điện thoại: 1900.636911 - (024) 7303.3911

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cac-san-pham-herbs-of-gold-chinh-hang-chinh-thuc-co-m...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).