Cây hoàn ngọc giúp cha tôi trở về từ cõi chết

Ngày 26/08/2015 08:00 AM (GMT+7)

Đó là tâm sự của chính bà chủ doanh nghiệp Trà hoàn ngọc 7 Nga Tây Ninh. Bệnh tình hiểm nghèo của người cha bà chính lý do khởi sự cho công việc sản xuất kinh doanh trà hoàn ngọc của người con hiếu thảo này.

“Cha tôi khỏi bệnh là nhờ cây hoàn ngọc. Việc phát triển nghề sản xuất trà hoàn ngọc (THN) là thực hiện tâm nguyện của ba tôi trước lúc ông lâm chung” , bà Bảy Nga tâm sự.

Theo bà Nga, thì năm 40 tuổi cha bà bắt đầu trở bệnh. Khi đưa ông vào bệnh viện thì bác sĩ cho biết cha bà bị ung thư đại tràng giai đoạn cuối, sức khỏe suy sụp trầm trọng , không tiểu tiện, đại tiện được và thở khó khăn. Bệnh viện dự tính phẫu thuật đại tràng với hy vọng mong manh. Trong lúc đó, bà Nga sực nhớ đến một tài liệu nói về tác dụng của cây hoàn ngọc bèn lặn lội tìm mua về sắc lấy nước cho cha uống. Và thật bất ngờ là ngày hôm sau thì cha bà đại, tiểu tiện được. Chưa kịp mừng thì bác sĩ lại thông báo phổi của cha bà đã suy giảm chức năng nghiêm trọng và “phán” rằng: ông có thể chết sau 3 – 5 ngày nữa. Coi như y học hiện đại đã vô phương cứu chữa, bà Bảy Nga chỉ còn giải pháp dùng tiếp phương thuốc hoàn ngọc trong cơn tuyệt vọng. Và điều bất ngờ lần nữa đã đến, sức khỏe của cha bà có cải thiện. Rồi gia đình bà cứ kiên trì dùng cây hoàn ngọc cho cha bà thường xuyên thì sức khỏe của ông đã hồi phục nhanh chóng.

Cây hoàn ngọc giúp cha tôi trở về từ cõi chết - 1

Bà Nga đã phát triển cây trà Hoàn Ngọc theo tâm nguyện của người cha quá cố

Bà Nga chia sẻ: “Nhờ cây hoàn ngọc mà ba tôi khỏi bệnh và sống đến 80 tuổi. Chứng kiến sự trở về từ cõi chết của cha đã tiếp cho tôi sức mạnh. Tôi nghĩ cây hoàn ngọc đã cứu được cha tôi sẽ cứu được nhiều người. Từ đó tôi mời gọi các nhà khoa học tham gia nghiên cứu nhằm có sản phẩm chế biến từ cây hoàn ngọc tốt nhất hỗ trợ điều trị bệnh”.

Lời cha dặn ngày xưa là “phải biến cây hoàn ngọc thành sản phẩm tốt phục vụ sức khỏe của người dân. Đó là một cách để tạ ơn đời” bà Bảy Nga luôn luôn ghi tâm khắc cốt. Thực tế là người phụ nữ hiếu thảo này đã không “cãi” lời cha để biến cây hoàn ngọc dân dã thành một loại thảo dược hỗ trợ chữa bệnh rất phổ biến với thương hiệu Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh.

Web: http://hoanngoc.vn

Cây hoàn ngọc giúp cha tôi trở về từ cõi chết - 2

Truy cập website www.hoanngoc.com hoặc www.hoanngoc.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

Số GPQC: 815/2015/XNQC-ATTP. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo Thiên Thảo (Khám phá).