Chăm sóc sức khỏe cho người già với sản phẩm công nghệ cao

Ngày 24/06/2015 08:00 AM (GMT+7)

Ngày nay, các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ người phụ nữ chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt đối với những người cao tuổi.

Bên cạnh việc bổ sung các loại thuốc bổ và chế độ dinh dưỡng hợp lý, các chị em cũng nên tìm hiểu về những thiết bị y tế hiện đại giúp cho việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho các thành viên lớn tuổi trong gia đình một cách hiệu quả.

Máy thở áp lực dương liên tục iCH Auto CPAP

Đây là một sản phẩm nổi bật của hãng Apex đoạt giải thưởng Taiwan Excellence 2015*. Máy trị liệu hô hấp này áp dụng cả chế độ điều khiển từ xa và tự động thay đổi áp suất cũng như kết hợp điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm tạo sự linh hoạt, dễ dàng khi sử dụng. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo trong mọi chuyến đi mà không mất nhiều công sức.

Chăm sóc sức khỏe cho người già với sản phẩm công nghệ cao - 1

Máy đo đường huyết Bionime GM300

Dư thừa đường trong máu là một vấn đề phổ biến ở người già cần được theo dõi sát sao để kịp thời điều chỉnh chế độ sinh hoạt. Máy đo đường huyết Bionime GM300 là một sản phẩm uy tín quốc tế, cho kết quả chính xác tuyệt đối chỉ sau 8 giây chỉ với lượng máu thử cực nhỏ. Thiết bị được trang bị công nghệ chip thông minh, điều chỉnh mã tự động và màn hình hiển thị lớn.

Chăm sóc sức khỏe cho người già với sản phẩm công nghệ cao - 2

Máy đo huyết áp Microlife BP A3PC

Microlife BP A3PC là lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình nhờ thiết kế thân thiện mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn của một dòng sản phẩm cao cấp. Thiết bị kết hợp đo huyết áp và đo nhịp tim với hàng loạt các tính năng tiên tiến như công nghệ bơm và cảm biến thông minh Gentle+, công nghệ PAD phát hiện rối loạn nhịp tim và công nghệ MAM thực hiện 3 lần đo liên tiếp lấy kết quả trung bình tự động. Với đa dạng các chức năng hiện đại này, Microlife BP A3PC thực sự hữu ích để theo dõi những chỉ số sức khỏe quan trọng với các kết quả đáng tin cậy.

Chăm sóc sức khỏe cho người già với sản phẩm công nghệ cao - 3

Các mẫu xe lăn cao cấp

Người già khó tránh được những vấn đề xương khớp và gặp nhiều khó khăn trong di chuyển. Hai mẫu xe lăn dưới đây là những lựa chọn giúp bạn chăm sóc các thành viên lớn tuổi dễ dàng hơn.

Xe lăn Ergo Lite của Karma

Ergo Lite chỉ nặng 8,5 kg, là một trong những xe lăn có trọng lượng nhẹ nhất thế giới, giảm áp lực cho người đẩy. “Hệ thống đệm ghế cong hình S” đã được cấp bằng sáng chế nhờ đặc điểm bám theo đường cong cơ thể giúp phân tán đều lực ép.

Chăm sóc sức khỏe cho người già với sản phẩm công nghệ cao - 4

Xe lăn BRIO P19 của Heartway

BRIO P19 là dòng sản phẩm xe lăn điện dạng gấp cao cấp cuả hãng Heartway, được tích hợp thiết kế gấp của xe đạp. Chỉ cần thao tác đơn giản trong vài giây, xe có thể dễ dàng gấp lại hoặc mở ra để sử dụng. Cơ chế tiện lợi này cũng giúp chiếc xe để vừa trong cốp ô tô cho việc vận chuyển trở nên đơn giản.

Chăm sóc sức khỏe cho người già với sản phẩm công nghệ cao - 5

* Taiwan Excellence là giải thưởng thường niên do Cục Thương Mại Đài Loan trao cho các thương hiệu xuất sắc của Đài Loan dựa trên các lĩnh vực Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), Chất lượng, Thiết kế, và Tiếp Thị. 2015 là năm thứ 23 liên tiếp Taiwan Excellence được tổ chức, ghi nhận sự sáng tạo và chất lượng đỉnh cao của nhiều thương hiệu đã khẳng định tên tuổi trên thị trường quốc tế như Asus, Acer, HTC, Transcend, ADATA v.v

(Theo Khám phá).