Chia sẻ của cô giáo sau 12 năm chữa viêm loét dạ dày

Ngày 29/11/2016 12:00 PM (GMT+7)

Sau hơn 2 tháng sử dụng Bình Vị Nam Phương bệnh viêm loét hang vị dạ dày, các triệu chứng viêm loét dạ dày của cô giáo đều được cải thiện rất nhiều.

Hạnh phúc gia đình bị đe dọa

Chia sẻ của cô giáo sau 12 năm chữa viêm loét dạ dày - 1

Tôi gặp chị Hồng Khánh (016.3232.1111) tại một bệnh viện khi đi khám nội soi lại dạ dày. Nhìn khuôn mặt vui tươi đầy sức sống của chị, không ai nghĩ rằng cuộc sống chị đã có lúc tưởng như bên bờ vực, chị chia sẻ: “Mình năm nay 39 tuổi là giáo viên, kiêm phụ trách đội ở Yên Bái. Cách đây hơn 10 năm, sau khi sinh cháu đầu tiên, mình bắt đầu đi làm lại. Hồi đó công việc của người giáo viên giảng dạy bận bịu, lại kiêm thêm việc phụ trách đội và con nhỏ, nhiều đêm cháu quấy khóc, phải thức khuya. Giờ giấc sinh hoạt, cùng với đó là áp lực công việc khiến tôi bị đau dạ dày lúc nào không hay. Các cơn đau lúc đầu chỉ âm ỉ, lúc sau đau rát vùng thượng vị mình cũng không để ý mấy. Đến khi cơn đau kéo dài gần 1 tháng, tôi đi khám và nội soi biết mình đã bị viêm loét hang vị dạ dày.

Công cuộc tìm thuốc chữa viêm loét dạ dày của tôi  gian nan vô cùng. Do lúc đó là còn nuôi con nhỏ, nên tôi không uống được thuốc kháng sinh. Chồng tôi cũng tận tâm vô cùng, anh tìm hết các loại thuốc lá, rồi dạ dày nhím, nhưng chỉ được một thời gian thì các cơn đau lại trở lại. Nhìn vợ lúc nào cũng nhăn nhó, không vui, chồng tôi lại nghĩ do tôi tham công tiếc việc nên mới thế. Nhiều lúc hai vợ chồng cứ giận dỗi nhau, toàn vì những lí do không đâu. Chung quy cũng chỉ tại căn bệnh dạ dày quái ác.”

Và lòng kiên trì được đền đáp…

Một lần, tình cờ xem trên mạng, Chị đọc được câu chuyện chữa khỏi viêm loét hang vị dạ dày cô Tiện – Nam Định khi dùng sản phẩm Bình Vị Nam Phương. Nửa tin nửa ngờ, chị gọi ngay cho cô Tiện trong bài viết theo số điện thoại 0169.25.35.211để chứng thực và hỏi kinh nghiệm. Qua câu chuyện của cô Tiện thấy đúng những triệu chứng như giống hệt như mình mà giờ đã thuyên giảm hẳn, chị Khánh đã có thêm phần tin tưởng và có động lực để tiếp tục chữa bệnh viêm loét hang vị dạ dày.

Thật bất ngờ, sau hơn 2 tháng sử dụng sản phẩm dành riêng cho bệnh viêm loét hang vị dạ dày, các triệu chứng viêm loét dạ dày của chị đều được cải thiện rất nhiều: Các triệu chứng đầy hơi, ợ chua, ngẹn lên cổ đã không còn thấy xuất hiện. Vui mừng trước tín hiệu khả quan đó, chị Khánh kiên trì sử dụng thêm đến 2 tháng cho đủ liệu trình để đạt hiệu quả tốt nhất. “Cho đến bây giờ, kể cả vào lúc giao mùa  như hiện nay mà triệu chứng của tôi gần như không thấy xuất hiện nữa” – Chị Khánh tâm sự.

Không chỉ chị mà cả gia đình đều cảm thấy vui mừng vì căn bệnh theo chị suốt hơn 10 năm nay đã “lùi vào dĩ vãng”. Chị Khánh cho biết thêm: “Nhìn tờ kết quả trên tay, tôi không tin vào mắt mình nữa, vết loét dạ dày của tôi đã không còn nữa. Tôi được như thế là nhờ kiên trì, chứ bệnh viêm loét dạ dày mãn tính không thể 2-3 tháng mà có kết quả tốt ngay được. Giờ tôi không còn lo lắng gì về viêm loét dạ dày nữa nữa. Cứ như đang bắt đầu một cuộc sống mới ấy, thích lắm…”

Bản thân chị cũng ý thức được bệnh này do nhiều nguyên nhân gây nên, do đó khi bệnh đã ổn định, chị vẫn chú ý giữ gìn việc ăn uống, chế độ ăn ngủ nghỉ, bố trí công việc và gia đình hợp lý để không bị stress. Hàng ngày chị vẫn uống 1 viên Bình Vị Nam Phương để ngừa  bệnh tái phát, nâng cao cao thể.

Nếu có thắc mắc bạn có thể gọi tới tổng đài tư vấn: 1900.58.58.16 – 0962.62.55.69 để được các chuyên gia, dược sĩ thêm về bệnh viêm loét dạ dày tá tràng nhé!

Chia sẻ của cô giáo sau 12 năm chữa viêm loét dạ dày - 2

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Tên nguồn].

Tin bài cùng chủ đề Bệnh dạ dày